Giới trẻ

Cô gái đòi bạn trai tài trợ du lịch Châu Âu nhập viện điều trị, 'người bấm nút hẹn hò' tận tình chăm sóc

Anh Lê Văn Nam cho biết, Thùy Dương vừa gặp tai nạn phải vào viện. Anh mong muốn dư luận ngừng lên tiếng chỉ trích và ném đá cô, để không ảnh hưởng đến tinh thần của cô nữa.

Thùy Dương (31 tuổi, TP.HCM) đang là tâm điểm chú ý của dư luận với những phát ngôn yêu sách, đòi hỏi quá đáng người cùng chơi khi tham gia Bạn muốn hẹn hò. Cụ thể, Dương thẳng thắn chia sẻ quan điểm về chuyện tiền bạc, về mong muốn được bạn trai tài trợ du lịch châu Âu, châu Mỹ nếu yêu nhau,…

Clip: Thùy Dương và thái độ "trên cơ" với người được ghép đôi

 Màn chất vấn, đòi hỏi bạn cùng chơi "chiều theo" bằng loạt những yêu sách của cô gái bị dân mạng chỉ trích dữ dội. Tuy nhiên, họ không hiểu tại sao anh Lên Văn Nam, người được ghép đôi với Thùy Dương lại đồng ý bấm nút hẹn hò.

Cô gái đòi bạn trai tài trợ du lịch Châu Âu nhập viện điều trị, 'người bấm nút hẹn hò' tận tình chăm sóc

Trả lời phỏng vấn báo chí, anh Nam cho biết, trước khi tham gia chương trình, anh đã chuẩn bị tâm lý để sẵn sàng bấm nút trong mọi tình huống. Hơn nữa, vì ngại đối phương mất mặt nên anh bấm nút dù thực tâm có đôi chút gượng gạo.

Mới đây Thùy Dương gặp tai nạn phải nhập viện. Anh Nam cũng đến hỏi thăm và chăm sóc cô gái tận tình.

Cô gái đòi bạn trai tài trợ du lịch Châu Âu nhập viện điều trị, 'người bấm nút hẹn hò' tận tình chăm sóc - 1

Khi đọc được những bình luận ác ý về Thùy Dương trên mạng, anh Nam cho hay, khi tiếp xúc, anh thấy cô gái 31 tuổi có những ưu điểm riêng, nhưng do được chiều chuộng từ bé nên cách thể hiện của Dương chưa được khéo léo.

Anh Nam cũng bày tỏ mong muốn rằng, dư luận nên nhìn nhận sự việc khách quan và thôi chỉ trích, soi mói những phát ngôn của Thùy Dương trong chương trình Bạn muốn hẹn hò.

HH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Loading...