Giới trẻ

Cô gái bức xúc vì trời nóng như đổ lửa, bạn cùng phòng giấu pin điều khiển vì không muốn bật điều hòa tốn tiền điện

Tuy nhiên cộng đồng mạng cũng chỉ trích ngược lại cô gái chứ không hoàn toàn đứng về phía cô.

Mới đây, một cô gái tên là T.H đã đăng đàn bức xúc về việc bạn phòng trọ của cô đã giấu pin điều khiển điều hòa đi chỉ vì muốn tiết kiệm điện, trong khi thời tiết nóng như đổ lửa gây khó chịu, bức bối.

"Nó ngồi nhìn mình tìm cục pin chắc nó hả hê lắm. Máy lạnh thì đợi đủ cả phòng mới bật. Còn đủ thứ chuyện không muốn nhắc, chỉ là cơn giận này nuốt không nổi" - T.H. viết.

Cô gái bức xúc vì trời nóng như đổ lửa, bạn cùng phòng giấu pin điều khiển vì không muốn bật điều hòa tốn tiền điện
Bài đăng của cô gái gây sốt mạng

Cô gái đọc được tin nhắn của bạn cùng phòng với mẹ, trong đoạn tin nhắn này, người bạn kia thừa nhận đã giấu cục pin đi. Nói có sách, mách có chứng, T.H. còn chụp luôn cả đoạn tin nhắn này lại và chia sẻ cho mọi người cùng xem.

Cô gái bức xúc vì trời nóng như đổ lửa, bạn cùng phòng giấu pin điều khiển vì không muốn bật điều hòa tốn tiền điện - 1

Bài chia sẻ của cô gái nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến bức xúc thay cô gái vì cho rằng thời tiết nóng như thế này mà không bật điều hòa quả thực là khó chịu. Tuy nhiên không ít ý kiến chỉ trích ngược cô nàng.

- Ở đời mình ghét nhất người đọc trộm tin nhắn. Bạn có thể có tiền, bạn không xót tiền điện còn bạn kia nghèo, bạn ấy xót thì sao? Còn nếu bạn ấy keo kiệt, bủn xỉn thì bạn đi ra tìm chỗ khác, người khác mà ở cho thoải mái.

- Sinh viên ở trọ thì nên tiết kiệm chút. Bạn gái ấy đợi cả phòng về rồi bật là cũng hợp lý chứ bây giờ cứ bật vô tội vạ rồi đến khi share tiền ngang nhau, những bạn ít ở nhà thiệt rõ ràng.

- Bạn kia hành động không đúng nhưng bạn cũng sai. có gì thì nên thẳng thắn thay vì bóc phốt người ta như vậy. Ở với nhau thì nên đồng quan điểm chứ không khó sống.

- Tốt nhất là ở một mình đi cho nó thoải mái, ở cùng không chuyện này thì sẽ có chuyện khác

Hiện tại bài đăng của cô gái này đã bị xóa. Không biết T.H sẽ xử lý tình huống ra sao song mọi người mong rằng cô gái sẽ có cách xử lý êm đẹp chuyện này.
 

Hiền Trần (SHTT)


>> Chẳng thể ăn cơm mà im lặng, nhưng nếu không muốn bị cộp mác 'vô duyên' thì trên bàn ăn đừng nói những điều này
>> Đang trẻ trung xinh tươi mà diện 4 mẫu váy sau, trông bạn sẽ già đi ít nhất 5 tuổi
>> Hãy cẩn thận: Tập thể dục giúp dáng đẹp nhưng da sẽ xấu khủng khiếp và nhanh lão hóa, nếu bạn quên điều này