Giới trẻ

Cô gái bức xúc vì bạn thân 15 năm cướp người yêu, còn tuyên bố: 'Chưa cưới hỏi thì không là gì hết'

Câu chuyện bạn thân công khai cạnh tranh cướp người yêu đang gây sốt trong cộng đồng mạng vài giờ trước bởi màn "khẩu chiến" và lý lẽ kịch tính đến không ngờ.

Trong tình yêu, chẳng một ai muốn chuyện tình cảm của mình sẽ kết thúc vì lý do có người thứ 3. Bởi sự phản bội, thay lòng này thực sự rất khó chấp nhận. Vậy mà trên thực tế đã có không ít cặp đôi chia tay nhau vì người thứ 3 xen vào chuyện tình của mình lại chính là bạn thân - người mình tin tưởng nhất, điều đó còn đau đớn hơn gấp bội phần. Đúng là một câu chuyện dở khóc dở cười...

Cô gái bức xúc vì bạn thân 15 năm cướp người yêu, còn tuyên bố: 'Chưa cưới hỏi thì không là gì hết'
Ảnh minh họa

Câu chuyện bị bạn thân 15 năm công khai cạnh tranh, cướp người yêu nếu muốn của tài khoản facebook N.N.C.Q. sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của dân mạng.

Trên một group kín dành cho giới trẻ, cô gái tâm sự: ''Mình với người yêu mình yêu nhau 2 năm. Gần đây, mình thấy dấu hiệu của con bạn thân mình đâm mình sau lưng, nó muốn công khai có anh ấy!

Cô gái bức xúc vì bạn thân 15 năm cướp người yêu, còn tuyên bố: 'Chưa cưới hỏi thì không là gì hết' - 1
Dòng tâm sự của cô gái ngay lập tức thu hút sự quan tâm của đông đảo hội chị em. Ảnh chụp màn hình

Mình nói với người yêu mình là nó muốn thế, người yêu mình nói: Em lo gì, nó trêu thôi! Anh không quan tâm. Mình yên tâm hơn khi anh nói vậy, nhưng đến hôm 30/4 nghỉ lễ, mình về quê thì thấy bạn mình bảo gặp anh ấy đèo nó, hỏi thì anh bảo đi họp lớp gặp nó ở quán nên tiện đường cho ké về! Ok mình tin, vẫn tin, nhưng khi mình gọi con đó, nó doạ mình bảo nó có khả năng làm cho người yêu mình yêu nó

Mình rất khó chịu! Thật sự là vậy''.

Trong đoạn chat qua lại, có thể thấy cô gái trẻ N.N.C.Q đã rất bức xúc khi bị bạn thân "con chấy cắn đôi" cướp người yêu. Cô từng nghĩ sẽ chẳng thể nào có chuyện ấy xảy ra vì ngay chính người yêu cô cũng từng khẳng định không có gì, mọi thứ chỉ là trêu đùa. Hơn nữa, cô gái với bạn thân đã có 15 năm chơi thân, tâm tình đủ chuyện nhưng cuối cùng lại phải nhận lại là sự phản bội và lật lọng của "người chị em thân thiết".

Cô gái bức xúc vì bạn thân 15 năm cướp người yêu, còn tuyên bố: 'Chưa cưới hỏi thì không là gì hết' - 2
Cô bạn thân thẳng thừng thừa nhận ''Tao yêu anh ấy'' và sẵn sàng cạnh tranh công khai. Ảnh chụp màn hình

Đáng nói, cô bạn thân này còn nhắn tin đầy tự tin, khẳng định chắc nịch bản thân sẽ khiến bạn trai của bạn thân mình rung động và vì giữa 2 người chưa cưới hỏi nên việc cạnh tranh là như nhau: ''Tao muốn công khai cạnh tranh, chưa cưới chưa hỏi mày không là gì hết? Ok?''.

Ngay sau khi đăng tải lên mạng, câu chuyện nhanh chóng được "hội chị em" truyền tay nhau. Hầu hết mọi người đều không ngờ rằng câu chuyện ngỡ như chỉ có trong kịch bản phim giờ lại xuất hiện chân thực ngoài đời. Phần lớn cư dân mạng cũng an ủi, động viên cô gái bị bạn thân cướp người yêu thay vì buồn bã, cay cú, tức giận nên bình tĩnh để có cách giải quyết thấu đáo. Bởi lẽ biết rõ sự thật, bản chất của một người bạn không tử tế đã là may mắn lớn.

Tài khoản K.L bình luận: ''Nếu nằm ở tình huống của bạn này thì tức không gì bằng vừa tức vừa thấy con bé đó bản chất như nào, sẽ rất sốc nhưng bạn ơi, bạn cố lên và nên nghĩ rằng là bạn may mắn khi thoát được cái ngữ bạn đó và từ nay quên luôn con bạn thân đó đi, kinh nghiệm sau này".

''Bạn thân đây à? Thân hay thân ai người ấy lo? Mình rất dị ứng với kiểu bạn bè thế này, thấy người ta hở ra là hớt luôn. Bạn cũng từng nên buồn lâu làm gì, cái gì là của mình sẽ mãi là của mình, ai muốn cướp cũng không được, còn một khi nó đã không phải là của mình thì bạn đừng nên giữ. Cách trả thù tốt nhất là ngày càng xinh đẹp, thành công và đừng nhẹ dạ cả tin, tin vào những kiểu người như cô gái kia nhé'', một dân mạng bình luận.

Bên cạnh đó, một số người cũng an ủi cô gái trong câu chuyện rằng dù đau lòng và bất bình, nhưng cũng thật may mắn khi đã phát hiện ra sự trơ trẽn và bộ mặt thật của người cô gái từng coi là ''bạn thân'' và may mắn đã không để nó kéo dài thêm.

Đúng là trong tình yêu, mọi sự đều không thể lường trước được, đúng không?

Theo Minh Khôi (Helino)


>> Bị bạn thân 20 năm tin lời người yêu rồi từ mặt, cô nàng chỉ còn biết thốt lên 'chuyện quái gì cũng có thể xảy ra'
>> Chồng ngoại tình với bạn thân rồi đòi li dị khi con mới 3 tháng, vợ trẻ đau đớn sụt hẳn 14kg
>> Cái kết bất ngờ của cô gái cướp người yêu của bạn thân nhưng lại có bầu với người yêu cũ
>> Kết hôn mới mấy tháng, cô gái phát hiện chồng mòn mỏi nói nhớ nhung bạn thân của vợ suốt 2 năm