Giới trẻ

Cô gái bị bạn trai yêu cầu phá thai 2 lần vì sợ làm mẹ buồn

Câu chuyện của cô gái trẻ này hiện đang gây nên những luồng tranh luận trái chiều trên mạng xã hội.
Câu chuyện của cô gái trẻ này hiện đang gây nên những luồng tranh luận trái chiều trên mạng xã hội.

"Mọi người ơi em phải làm sao?

Bố mẹ người ta vốn không thích em, luôn cho rằng con mình là nhất nên muốn lất người vợ xứng tầm, em thì chưa xin được công việc ổn định…, giờ đây người yêu mình cũng một mực chối bỏ đứa con này.

Lần đầu bỏ đã hứa sẽ có trách nhiệm và yêu thương em, bù đắp cho em.

Và đây là lần thứ 2.

Nhà em cũng hoàn cảnh, em thì không có đủ điều kiện kinh tế để nuôi con, lo cho tương lai và sự chuẩn bị cho nó chào đời. Bố mẹ em cũng sắp về hưu lại còn đống nợ chồng chất trên đầu, rồi lo cho em nhỏ đang học lớp 6 nữa. Em là chị mà lại không thể gương mẫu…

Có lẽ nào lỗi sai nay ngàn vạn lần em không bù đắp được nữa rồi…", lời tâm sự của cô gái trẻ trong nhóm dành cho phụ nữ.

Cô gái bị bạn trai yêu cầu phá thai 2 lần vì sợ làm mẹ buồn - Ảnh 1.
Cô gái thông báo chuyện mình có bầu cho bạn trai. (Ảnh chụp màn hình)
 
Cô gái bị bạn trai yêu cầu phá thai 2 lần vì sợ làm mẹ buồn - Ảnh 2.
Thế nhưng anh chàng người yêu thì lại không muốn có đứa nhỏ này. (Ảnh chụp màn hình)
 

Trước sự việc đau lòng này cô gái cảm thấy hoang mang và chia sẻ câu chuyện của mình mong nhận được những lời khuyên từ cư dân mạng. Đa số ý kiến đều tỏ ra phẫn nộ với sự thiếu trách nhiệm của anh chàng người yêu trong câu chuyện và thương cảm cho số phận của cô gái, khuyên cô nên giữ lại đứa nhỏ tội nghiệp trong bụng.

"Là đàn ông không dám nhận trách nhiệm do mình gây ra lại bắt bạn gái mình phải đem bỏ con những 2 lần. Đã thế lại còn lấy mẹ của mình làm lý do không muốn có con. Bạn gái nên bỏ người đàn ông này đi, đừng tiếc nuối làm gì cả? Anh ta không xứng đáng làm bố của con bạn đâu", thành viên Mai Hạ bình luận.

"Cô gái đã quá nhẹ dạ cả tin rồi, đã bị 1 lần rồi mà không lấy đó làm bài học lại để tiếp diễn lần 2. Lần này đừng chần chừ nữa, hãy bỏ người đàn ông phụ bạc ấy đi", thành viên Liên Hạ bình luận.

"Bạn hãy suy nghĩ kỹ về việc làm mẹ đơn thân nhé, đừng bỏ con mà tội nghiệp lắm. Còn người đàn ông kia, hãy bỏ đi, anh ta không xứng với tình yêu của bạn, không xứng làm bố của đứa nhỏ trong bụng bạn. Quá thiếu trách nhiệm", thành viên Yến Chi bình luận.

Được biết cô gái và người yêu đã yêu nhau được 6 năm, cũng đã từng chia tay và 2,3 lần quay lại bên nhau. Hiện cô gái đang rất mệt mỏi và cảm thấy có lỗi với gia đình mình, khiến mọi người phải lo lắng, đau lòng.

Theo Pi Pi (Thời Đại)