Giới trẻ

Cô gái ấm ức chia tay vì bị bạn thân khác giới của người yêu ghét

Không chỉ người yêu cũ hay em gái nuôi, bạn thân khác giới của người yêu cũng là 1 thể loại khó ưa vô cùng.

Không chỉ người yêu cũ hay em gái nuôi, bạn thân khác giới của người yêu cũng là 1 thể loại khó ưa vô cùng.

Hãy đọc câu chuyện tuy ngắn gọn nhưng nhận được sự đồng cảm của rất đông cư dân mạng dưới đây để thấy bạn thân khác giới của người yêu là một thể loại rất khó ưa. Đây là câu chuyện của một cô gái ấm ức khi vừa chia tay do bị bạn thân khác giới của người yêu... ghét.

Cô gái ấm ức chia tay vì bị bạn thân khác giới của người yêu ghét - Ảnh 1.
 

"Mình với hắn yêu nhau được nửa năm rồi, chuyện sẽ ấm êm hơn nếu hắn không có cô bạn thân khác giới vô cùng đáng yêu đó!" - cô gái mở đầu. Từ lần đầu tiên gặp gỡ, "chủ thớt" đã cảm thấy không mấy thiện cảm với cô bạn thân của người yêu kia, đơn giản chỉ vì kiểu con gái mà không có duyên tí nào luôn.

Cô gái tiếp tục kể về những lần đụng độ cho thấy cả 2 bên chẳng ưa gì nhau. Nào là khi cô và bạn trai đi bơi, thì chẳng hiểu sao cô bạn thân kia cũng đi cùng và còn đòi đi chung xe với anh chàng kia nữa. Hồi đấy lại còn mới yêu nhau, chắc cũng chả có ai đi chung với bạn thân để hẹn hò như này.

Rồi hết hè, cặp đôi trở lại trường và đi chơi cùng nhau, có đăng hình lên Facebook. Cô bạn thân kia ngay lập tức tỏ thái độ ghen (???), còn nhắn tin cho bạn trai của chủ thớt thế này: "mày thì kinh rồi, có người yêu quên bạn bè ngay". Cô gái đọc được nhưng im lặng không nói gì.

Cô gái ấm ức chia tay vì bị bạn thân khác giới của người yêu ghét - Ảnh 2.
 

Và càng ngày cả 2 càng ghét nhau hơn. Số lần cãi nhau với người yêu cũng vì nhân vật bạn thân khác giới đó mà tăng lên. 

Đỉnh điểm là hôm trước, giữa cái nắng mùa hạ gay gắt, cô bạn thân kia rủ chàng trai đi lấy đồ. Nếu là bạn gái rủ, phản ứng của chàng trai sẽ là: "Nắng thế này, đi đâu, ở nhà đi". Nhưng với cô bạn thân thì thái độ lại khác, chàng trai bảo cô ấy thay đồ đi rồi qua đón.

Những lần trước như vậy, chủ thớt chỉ im lặng thôi, nhưng hôm ấy, cô gái không còn im lặng nữa mà hỏi thẳng: "M với nó yêu nhau đấy à?". Rồi hai đứa cãi nhau, cũng chẳng có gì đâu, nếu như bạn thân của anh chàng kia không nói thêm câu: "Bạn thân thì ở bên mày cả đời, còn người yêu ấy mà, không người này thì người khác!".

Thế là cặp đôi chia tay từ đây. 

Cô gái ấm ức chia tay vì bị bạn thân khác giới của người yêu ghét - Ảnh 3.
 

Cuối câu chuyện, cô gái còn gửi gắm suy nghĩ của mình:

"Thật ra tình bạn thân khác giới chân chính tồn tại rất ít. Đa phần là một trong hai người có tình cảm với nhau, nhưng không muốn nói, vì sợ nói ra rồi không được ở bên cạnh người mình thích nữa. Nhưng mà như vậy là độc ác với bản thân mình, và những người xung quanh, thế lên là cứ mạnh mẽ lên, thổ lộ đi "được ăn cả, ngã về không".

Còn bạn, bạn nghĩ sao? Bạn có khó chịu với bạn thân khác giới của người yêu mình?

Theo Tuk Tuk (Trí Thức Trẻ)
Loading...Tin mới hơn