Giới trẻ

Cô gái 19 tuổi khiến chàng IT vừa gặp đã muốn kết hôn

Vừa gặp gỡ ít phút, cảm thấy hai bên có nhiều sở thích chung, chàng trai đã nhanh chóng đề cập đến chuyện hôn nhân đại sự.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 744 có sự xuất hiện của chàng trai Đặng Mạnh Tuyến (24 tuổi, nhân viên IT) và cô gái Lê Diệp Nữ Vy (19 tuổi, sinh viên Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình, TP.HCM).

Cô gái 19 tuổi khiến chàng IT vừa gặp đã muốn kết hôn
Cặp đôi tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 744.

Ở tuổi 19, Nữ Vy đã sớm vắt vai 2 mối tình. “Năm lớp 10 là em bắt đầu mối tình đầu tiên, giữa năm lớp 11 thì em bắt đầu mối tình thứ hai”.

Nói về lý do chia tay chóng vánh, Nữ Vy có phần tiếc nuối khi ngày đó còn quá đơn thuần, chưa đủ trân trọng tình cảm dù cả hai bạn trai đều tốt tới mức không có chỗ nào chê. Qua hai mối tình, Nữ Vy khẳng định, hiện tại cô đã trưởng thành và biết suy nghĩ cho tương lai.

Ở phía bên kia hàng rào, chàng IT Mạnh Tuyến cũng không thua kém bạn gái về tình trường.

Mạnh Tuyến cho biết, bản thân đã trải qua 2 mối tình. Một mối tình bắt đầu từ thời cấp 3, một mối tình bắt đầu thời đại học. Mỗi mối tình kéo dài 2 năm.

Với 4 năm kinh nghiệm tình trường, chàng trai tự tin nói, sẽ sắp xếp, chăm sóc được cho bạn gái nếu cả hai nên duyên.  

Cô gái 19 tuổi khiến chàng IT vừa gặp đã muốn kết hôn - 1
Không để đôi trẻ đợi lâu, ông mai bà mối quyết định mở hàng rào sớm để cặp đôi gặp mặt.

Sau ít phút trò chuyện, cảm thấy hai bên có nhiều sở thích chung, chàng trai đã nhanh chóng đề cập đến chuyện hôn nhân đại sự.

Mạnh Tuyến thổ lộ: “Bố mẹ anh bảo anh 28 hoặc 30 tuổi thì sẽ kết hôn được. Năm nay anh 24 tuổi thì còn khoảng 4 năm nữa, nếu em có công việc rồi thì lúc đấy chúng ta tiến đến hôn nhân cũng tốt”.

Vừa bàn kế hoạch kết hôn, Mạnh Tuyến nửa đùa nửa thật tính chuyện sinh cả một đội bóng với Nữ Vy nếu cả hai thành đôi, khiến ông bà mối giật mình. 

Tưởng buổi hẹn hò sẽ thuận lợi, không ngờ ngay sau đó, Mạnh Tuyến đưa ra quan điểm khiến Nữ Vy sững người. Anh chàng chia sẻ: “Anh quen em thì anh không muốn em có bạn thân khác giới, cũng không muốn em đi chơi quá khuya, nếu mà đi với anh thì được”.

Nữ Vy thẳng thắn đáp: “Cái đó là quyền riêng tư của mỗi người. Nếu em và anh quen nhau, mình tôn trọng mối quan hệ này thì thì khi làm điều gì đó, mình sẽ biết giới hạn đến đâu”.

Lo lắng đôi trẻ sẽ bất đồng quan điểm, bà mối Ngọc Lan lên tiếng gỡ rối. Nữ MC cho rằng, khi gặp gỡ bạn bè, hai người yêu nhau nên đi cùng nhau. “Hãy biến bạn riêng của mỗi người thành bạn chung của hai người, như vậy sẽ tốt hơn”, nữ MC nói.

Khi đã giải tỏa những khúc mắc về đối phương, cặp đôi nhanh chóng bấm nút hẹn hò khiến cả trường quay chúc mừng. MC Quyền Linh vỡ òa: “Trời, đẹp đôi quá bà mối ơi” và không quên gửi lời chúc phúc, hy vọng cặp đôi sẽ tiến xa hơn trong tương lai.

Theo Hiểu Minh (VietNamNet)
https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/gioi-tre/ban-muon-hen-ho-tap-744-co-gai-19-tuoi-khien-chang-it-vua-gap-da-muon-ket-hon-795238.html