Giới trẻ

Cổ động viên Việt Nam rơi nước mắt khi chứng kiến tuyển nữ thi đấu quá ngoan cường, trầy da, đổ máu vẫn cắn răng chơi tiếp

Đó là khi cầu thủ Chương Thị Kiều trầy đầu gối, rách da nhưng vẫn băng lại rồi thi đấu tiếp. Đó là khi thủ thành Kim Thanh bị căng cơ, phát bóng lên thì nhăn hết mặt vì đau.

Vậy là sau biết bao nhiên nỗ lực âm thầm, những nữ anh hùng của ĐT bóng đá nữ Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng trong trận Chung kết bóng đá nữ SEA Games 30 diễn ra vào tối qua (08/12). Với pha ghi bàn của Phạm Hải Yến, ĐT bóng đá nữ Việt Nam đã có số lần đạt HCV nhiều nhất các kỳ SEA Games.

Tất nhiên, đằng sau hào quang chiến thắng bao giờ cũng là những hy sinh, đánh đổi của "người hùng". Rất nhiều cổ động viên theo dõi trận đấu tối qua đã phải rơi nước mắt trước tinh thần quả cảm của các cô gái đang trong độ tuổi thanh xuân này.

- Thương quá, họ cũng chỉ là con gái thôi mà phải chịu nhiều đau đớn và quyết tâm lớn đến vậy. Nhìn hình ảnh họ cố gắng mà rớt nước mắt. Cầu thủ nữ Việt Nam quá tuyệt vời!

- Thương thật sự, máu đã chảy trên sân rồi, các chị em kiên cường quá, đúng là đánh đổi tất cả để mang huy chương Vàng về cho Tổ quốc!

- Thương các em lắm, mình xước một chút thì đau hết mình mẩy, các em rách ra, xước cả mảng lớn như thế thì chịu làm sao được cơ chứ. Đúng là để bước lên bục vinh quang, đau đớn nào cũng phải trải qua!

Cổ động viên Việt Nam rơi nước mắt khi chứng kiến tuyển nữ thi đấu quá ngoan cường, trầy da, đổ máu vẫn cắn răng chơi tiếp
Chương Thị Kiều bị trầy da.

- Huy chương vàng là quá xứng đáng so với những gì mà các cô gái đã thể hiện. Nhìn cầu thủ nữ Thái Lan gục xuống khóc mà thấy huy chương của mình đáng giá đến thế nào, chúc mừng các cầu thủ nữ.

- Thầy Chung ơi, chúc mừng thầy nhé. Nhìn vẻ hiền lành, nhiệt huyết, coi các cầu thủ như con của thầy mà chỉ muốn thầy đoạt được thành tích cao nhất thôi. Cảm động quá Việt Nam ơi!

- Thắng chung kết đã hạnh phúc, chiến thắng Thái Lan còn hạnh phúc cao độ biết bao nhiêu. Chúc mừng các cầu thủ, các chị vững vàng và chơi tốt quá, kiên cường quá!

Cổ động viên Việt Nam rơi nước mắt khi chứng kiến tuyển nữ thi đấu quá ngoan cường, trầy da, đổ máu vẫn cắn răng chơi tiếp - 1
Chúng ta có Huy chương Vàng rồi.

- Điều vui nhất là người người nhà nhà xem bóng đá, trên đường về cái tivi nào, quán hàng nào cũng mở. Một anh lái Lexus tấp xe vào lề, mở điện thoại coi, quán cắt tóc hai anh nhân viên mỗi người một điện thoại và đến quán gội đầu thì các chị cũng nhìn lên cái tivi bé tí hú hét nhiệt tình.

- Hành trình đầy cảm xúc của các cô gái, chúng ta sẽ nhớ mãi thôi. Bao nhiêu hình ảnh đầy cảm xúc cao độ, các chị chiến đấu hết mình và kiên cường quá, yêu mến các chị rất nhiều. Cố lên các chị ơi!

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/co-dong-vien-viet-nam-roi-nuoc-mat-khi-chung-kien-tuyen-nu-thi-dau-qua-ngoan-cuong-tray-da-do-mau-van-can-rang-choi-tiep-tintuc657799
Loading...Tin mới hơn