Giới trẻ

'Cô chủ tiệm nail' Huyền My phủ nhận chuyện đang quen cầu thủ của Viettel sau khi chia tay Quang Hải

Theo lời Huyền My thì cô và chàng cầu thủ của Viettel chỉ là bạn bè thân thiết.

Hậu chia tay Quang Hải, "cô chủ tiệm nail" Huyền My vẫn nhận được sự quan tâm đến từ đông đảo cộng đồng mạng. Người ta thắc mắc sau thời gian mặn nồng ngắn ngủi, hiện tại Quang Hải đã vui vầy bên người mới là Huỳnh Anh, về phần Huyền My thì sao?

Sau biến cố, cô nàng nhanh chóng thân thiết với hàng loạt các cầu thủ khác như Trọng Đại, Danh Trung... Đặc biệt hơn, mới đây người ta còn phát hiện tần suất Huyền My xuất hiện bên Nhâm Mạnh Dũng - tiền đạo trẻ của CLB Viettel cực cao.

'Cô chủ tiệm nail' Huyền My phủ nhận chuyện đang quen cầu thủ của Viettel sau khi chia tay Quang Hải

'Cô chủ tiệm nail' Huyền My phủ nhận chuyện đang quen cầu thủ của Viettel sau khi chia tay Quang Hải - 1
Sau khia chia tay Quang Hải, Huyền My thân thiết với nhiều cầu thủ khác

Trong trận đấu hôm 5/7 vừa qua khi CLB Viettel đối đầu CLB Hà Nội trên sân Hàng Đẫy, Huyền My và Nhâm Mạnh Dũng đã ngồi cạnh nhau trên khán đài. Cả hai không ngại thể hiện những hành động thân thiết như cười đùa, thậm chí còn có khoảnh khắc như đang tựa vai nhau. Điều này làm dấy lên nghi vấn, liệu có phải cô chủ tiệm nail đã tìm được tình mới hay không.

'Cô chủ tiệm nail' Huyền My phủ nhận chuyện đang quen cầu thủ của Viettel sau khi chia tay Quang Hải - 2
Huyền My ngồi cạnh Nhâm Mạnh Dũng trên khán đài
'Cô chủ tiệm nail' Huyền My phủ nhận chuyện đang quen cầu thủ của Viettel sau khi chia tay Quang Hải - 3
Điều này làm dấy lên nghi vấn cả hai đang hẹn hò

Tuy nhiên, theo chia sẻ từ chính chủ thì đáp án là không nhé! Trên Instagram, Huyền My vừa nhận được câu hỏi có liên quan. Một fan đã hỏi chuyện cô nàng và Nhâm Mạnh Dũng hẹn hò có phải sự thật không.

'Cô chủ tiệm nail' Huyền My phủ nhận chuyện đang quen cầu thủ của Viettel sau khi chia tay Quang Hải - 4
Huyền My phủ nhận việc đang quen người mới

"Mấy nay thấy nhiều người quan tâm tới vấn đề này ghê. Là em út chơi với nhau thôi nhé các bác. Cứ ngồi gần nhau là các bác quy cho em yêu người đó, ai cũng có bạn bè và những mối quan hệ khác mà trời", Huyền My viết.

Cô nàng cũng cho biết tin đồn không gây ảnh hưởng nhiều đến bản thân mình, điều duy nhất Huyền My sợ là cậu em thân thiết Nhâm Mạnh Dũng không kiếm được người yêu mà thôi.

Theo M416 (Trí Thức Trẻ)

http://ttvn.toquoc.vn/co-chu-tiem-nail-huyen-my-phu-nhan-chuyen-dang-quen-cau-thu-cua-viettel-sau-khi-chia-tay-quang-hai-22020107185823698.htm
Loading...Tin mới hơn