Giới trẻ

Cô bạn Mỹ Tho sinh năm 2004 gây thương nhớ với nụ cười tươi rói, tiết lộ đã kiếm được tiền phụ bố mẹ đóng học phí

Cùng làm quen với Vũ Yến - cô bạn đang được quan tâm trong các diễn đàn gái xinh thời gian qua nhé!

Với sự bùng nổ của MXH thì việc bạn bắt gặp một cô gái xinh xắn, dễ thương khi bạn đang lướt mạng là điều không khó. Nhưng dù có gặp bao nhiêu người xinh đi nữa vẫn không bao giờ là đủ vì mỗi vẻ đẹp lại mang đến một cảm nhận và ấn tượng rất riêng. Vũ Yến chính là cái tên mà bạn có thể thêm vào danh sách những cô bạn sớm được biết đến trên MXH nhờ xinh đẹp.

Vũ Yến tên đầy đủ là Nguyễn Đỗ Vũ Yến (sinh năm 2004, Mỹ Tho), là học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo. Cô bạn khiến dân tình "rung rinh" nhờ khuôn mặt tươi tắn cùng đôi mắt biết cười. Mới 16 tuổi, Yến đã tự kiếm được tiền tiêu vặt và có cuộc sống khá tự lập.

Cô bạn Mỹ Tho sinh năm 2004 gây thương nhớ với nụ cười tươi rói, tiết lộ đã kiếm được tiền phụ bố mẹ đóng học phí

Cô bạn Mỹ Tho sinh năm 2004 gây thương nhớ với nụ cười tươi rói, tiết lộ đã kiếm được tiền phụ bố mẹ đóng học phí - 1
Nụ cười tươi tắn cùng đôi mắt biết cười là điểm cộng của cô bạn này!

“Xinh nhỉ, mình cũng muốn có một đứa em gái như này”, “Bạn gì ơi về làm con dâu mẹ mình nhé”, “Quá đẹp, quá dễ thương”, “Eo ôi xinh xỉu ý”... là những lời khen dân mạng dành cho Vũ Yến. Tuy nhiên, bên cạnh sự yêu thích thì Vũ Yến cũng phải đối mặt với khá nhiều bình luận ác ý.

Chia sẻ về điều này, Vũ Yến cho hay: “Lúc đầu có những lời bình luận không hay cũng khiến mình suy nghĩ và buồn lắm. Tuy nhiên, mình luôn có gia đình và bạn bè ở bên động viên, ủng hộ nên dần dần mình đã bớt buồn hơn và cũng đã bỏ ngoài tai những bình luận ác ý đó”.

Cô bạn Mỹ Tho sinh năm 2004 gây thương nhớ với nụ cười tươi rói, tiết lộ đã kiếm được tiền phụ bố mẹ đóng học phí - 2
Tươi không cần tưới nhé!

Vũ Yến là con một nhưng không phải được cưng chiều như các công chúa hay tiểu thư. Cô bạn vẫn luôn tự làm mọi thứ, tự quyết định mọi việc trong sự cho phép và ủng hộ từ gia đình. 

Nguyễn Đỗ Vũ Yến là tên mà bố mẹ cô bạn đặt nhưng trên trang cá nhân của mình cô lại đặt là Dũ Yến. Cô bạn giải thích: "Trong một lần trêu đùa thì có bạn đọc lái lái tên mình từ Vũ Yến thành Dũ Yến. Mình thấy Dũ Yến nghe lạ tai với cả các bạn từ đấy cũng quen gọi mình là Dũ Yến nên mình để thành tên trên Facebook và Instagram luôn".

Được biết, điều quan trọng bây giờ của cô bạn vẫn là việc học nên công việc giới thiệu các sản phẩm chỉ để có thêm một ít thu nhập. Số tiền này Yến chi tiêu cho sở thích bản thân, mua đồ dùng học tập, quần áo, đi chơi hay đi la cà cùng bạn bè, trà sữa, đồ ăn vặt... cũng như phụ bố mẹ phần nào tiền học. 

Dù số tiền này còn khá ít song Vũ Yến cảm thấy mình độc lập hơn, trưởng thành từng ngày và học hỏi được nhiều điều hơn.

Cô bạn Mỹ Tho sinh năm 2004 gây thương nhớ với nụ cười tươi rói, tiết lộ đã kiếm được tiền phụ bố mẹ đóng học phí - 3

Cô bạn cũng rất biết cách kết hợp giữa công việc và cuộc sống hàng ngày. Những buổi đi chơi hay đi trà sữa với bạn bè thì Vũ Yến thường mang theo sản phẩm và nhờ bạn bè chụp dùm luôn. Còn những khi thi học kỳ thì cô nàng sẽ hạn chế bớt và tập trung vào thi cử. Nhờ vào sự sắp xếp thời gian khoa học, hợp lý mà thành tích học tập của cô bạn 10X này luôn đạt kết quả tốt.

Mặc dù Vũ Yến không có hình mẫu nào cụ thể nhưng cô bạn luôn phấn đấu, nỗ lực mỗi ngày để có thể hoàn thiện bản thân mình hơn. 

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh xinh xắn, dễ thương của Vũ Yến nhé!

Cô bạn Mỹ Tho sinh năm 2004 gây thương nhớ với nụ cười tươi rói, tiết lộ đã kiếm được tiền phụ bố mẹ đóng học phí - 4

Cô bạn Mỹ Tho sinh năm 2004 gây thương nhớ với nụ cười tươi rói, tiết lộ đã kiếm được tiền phụ bố mẹ đóng học phí - 5
Cứ nhìn thấy "hoàng thượng" là bấn loạn luôn!

Cô bạn Mỹ Tho sinh năm 2004 gây thương nhớ với nụ cười tươi rói, tiết lộ đã kiếm được tiền phụ bố mẹ đóng học phí - 6

Cô bạn Mỹ Tho sinh năm 2004 gây thương nhớ với nụ cười tươi rói, tiết lộ đã kiếm được tiền phụ bố mẹ đóng học phí - 7
Cô bạn Mỹ Tho đang nhận được nhiều sự quan tâm trên mạng.

Theo Soan (Pháp Luật & Bạn Đọc)

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/co-ban-my-tho-sinh-nam-2004-gay-thuong-nho-voi-nu-cuoi-tuoi-roi-tiet-lo-da-kiem-duoc-tien-phu-bo-me-dong-hoc-phi-215410
Loading...Tin mới hơn