Giới trẻ

Clip: 'Trả thù' cho em họ, nữ sinh tung cước tới tấp khiến bạn ngã nhào khỏi xe máy

Video ghi lại hình ảnh một nhóm nữ sinh gây gổ đánh nhau được cho là xảy ra tại Hưng Yên đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Sáng nay (ngày 10/04) trên mạng xã hội đã lan truyền một clip đánh nhau của một số học sinh nữ trên địa phận thị xã Lương Bằng, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên.

Clip: "Trả thù" cho em họ, nữ sinh thẳng chân đá vào đầu bạn học

 Clip ghi lại hình ảnh một học sinh áo hồng khá nhỏ con cùng nhóm bạn đã chặn đường nữ sinh đi xe máy khác. Sau một quá trình tra hỏi, bạn nữ này đã không ngừng "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với bạn học ngồi trên xe máy, cùng với đó là những ngôn từ không phù hợp với lứa tuổi.

Cũng theo những gì ghi được từ clip, nguyên nhân của vụ việc được đoán là do bạn nữ ngồi trên xe máy trước đó đã đánh "hội đồng" em họ của nữ sinh áo hồng.

"Nó là em họ tao, lần sau nói nhẹ nhàng thôi biết chưa?"

"Nó nói mỗi thế mà chúng mày đánh hội đồng nó à."

Và để trả thù cho em, nữ sinh này cũng đã làm việc tương tự. Dù bạn nữ bị đánh đã giải thích cũng như van xin nhưng vẫn bị đá thẳng mặt và đau đến mức ngã nhào khỏi xe máy.

Clip: 'Trả thù' cho em họ, nữ sinh tung cước tới tấp khiến bạn ngã nhào khỏi xe máy
Nữ sinh áo hồng đá thẳng mặt bạn học

Điều đáng nói, ngoài những học sinh xuất hiện chính trong clip thì còn có giọng của một số bạn nam. Nhưng các nam sinh này không những không hề có dấu hiệu khuyên can mà thậm chí còn cười cợt và nhẹ nhàng cho rằng mình chỉ đang "xem phim".

Những vụ bạo lực học đường liên tiếp xảy ra đã trở thành nỗi lo không chỉ đối với chính phụ huynh, học sinh và nhà trường mà còn là nỗi lo của xã hội.

Theo Phạm Trang (Pháp Luật và Bạn Đọc)
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-tra-thu-cho-em-ho-nu-sinh-tung-cuoc-toi-tap-khien-ban-nga-nhao-khoi-xe-may-162211004151301431.htm