Giới trẻ

Clip Tiến sĩ Lê Bá Khánh Trình múa phụ họa cho trò hát 'Bụi phấn' gây sốt MXH

Khi các bạn học sinh lớp 11 chuyên Toán, trường PT Năng Khiếu, ĐHQG TP.HCM đang đồng ca bài hát "Bụi phấn", thì thầy Lê Bá Khánh Trình đã vui vẻ múa phụ hoạ trên bục giảng.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một clip vô cùng thú vị. Nhân vật chính là Tiến sĩ, thầy giáo Lê Bá Khánh Trình - Một nhân vật nổi tiếng trong làng Toán học Việt Nam.

Tiến sĩ Lê Bá Khánh Trình múa phụ họa “Bụi phấn” cho học sinh hát: Bao lâu rồi chúng ta mới thấy thầy trò hòa đồng, gần gũi đến thế!

Theo chia sẻ của thầy Trình, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam , các em học sinh đã dành tặng lời chúc và bó hoa tươi thắm đến thầy. Sau đó, thầy Trình thấy các em hình như muốn thể hiện một tiết mục văn nghệ nên đã động viên để thầy bắt nhịp và cả lớp hào hứng hát theo, còn thầy thì vui vẻ múa phụ hoạ.

Tiến sĩ Lê Bá Khánh Trình từng được biết đến với tên gọi “Cậu bé vàng của Toán học Việt Nam”. Năm 1979, thầy là 1 trong 5 học sinh Việt Nam được chọn tham gia thi Olympic Toán quốc tế ở Luân Đôn, Anh. Khi ấy, thầy đang là học sinh chuyên Toán tại trường Quốc học Huế.

HP (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/clip-tien-si-le-ba-khanh-trinh-mua-phu-hoa-cho-tro-hat-bui-phan-gay-sot-mxh-d65122.html?demo
Loading...Tin mới hơn