Giới trẻ

Clip: Một lúc "bắn" 7 thứ tiếng siêu duyên dáng, đây chính là nữ sinh hot nhất ngày

Dễ thương, biểu cảm đa dạng, phát âm chuẩn - cô gái này đang khiến các chàng trai "phát cuồng".

Dễ thương, biểu cảm đa dạng, phát âm chuẩn - cô gái này đang khiến các chàng trai "phát cuồng".

 

Clip: Cô nàng một lúc "bắn" 7 thứ tiếng siêu duyên dáng

 
Cụ thể, cô nàng đã nói 7 thứ tiếng: Thái, Hàn, Trung, Nhật, Anh, Ý và Việt Nam. Nhiều người đã tinh ý nhận ra, những gì cô bạn này nói... chẳng có nghĩa gì mà chỉ giống ngữ điệu các nước thôi. Không ai có thể hiểu những gì cô nói, cũng chẳng biết liệu ngoài đời cô nàng này có rành rọt hết các ngôn ngữ này không, nhưng cách phát âm, ngữ điệu cũng như điệu bộ cơ thể đã khiến mọi người vừa buồn cười, vừa thích thú xen lẫn thán phục.
 
Clip: Một lúc "bắn" 7 thứ tiếng siêu duyên dáng, đây chính là nữ sinh hot nhất ngày

Sự dễ thương của cô nàng trong clip.

 
Cuối clip, cô nàng còn trổ tài nói giọng... Sài Gòn và Hà Nội. Sau cùng, cô cũng tự giới thiệu mình là một cô gái đến từ TP Vinh (Nghệ An). Các cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra đầy đủ "tung tích" của cô nàng này. Đây là Khánh Vy, một "viên ngọc" của THPT Phan Bội Châu (Nghệ An) khi sở hữu thành tích học tập cực khủng. Mới đây, cô nàng đã đoạt giải cấp 3 quốc gia và được tuyển thẳng vào Đại Học. Tại trường, Vy cũng là một MC rất nhiều các học sinh yêu thích.
 
Clip: Một lúc "bắn" 7 thứ tiếng siêu duyên dáng, đây chính là nữ sinh hot nhất ngày - 1
 
 
Clip: Một lúc "bắn" 7 thứ tiếng siêu duyên dáng, đây chính là nữ sinh hot nhất ngày - 2

Ngoài đời, Khánh Vy là một cô nàng rất xinh xắn.

 
Clip đã thu hút hàng nghìn lượt share. Các chàng trai không tiếc lời khen ngợi sự hoạt bát, dễ thương của cô nàng này. Bạn Hoàng Dũng bình luận: "Chà! Sự tươi tắn, hài hước vô cùng tự nhiên này ăn đứt khối cô hotgirl cover ưỡn ẹo trong các clip gây sốt trên mạng ấy chứ. Chả hiểu em ấy nói gì, nhưng thôi kệ, rất ấn tượng".

Theo P (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)
Loading...Tin mới hơn