Giới trẻ

Chuyện tình yêu dễ thương của cặp đôi đũa lệch chênh nhau tận 42cm, đi đâu cũng bị nhầm là chú cháu

Dân tình đã thi nhau thả tim cho cặp đôi phi công trẻ và máy bay bà già dễ thương này.

Đã chênh ngược tuổi tác, lại còn lệch dài chiều cao, hiếm có cặp đôi nào lại đặc biệt như Tuyết Di và Minh Toàn. Họ từng bị nhận xét là "nhìn chẳng khác gì chú cháu" khi sánh bước bên nhau. Thế nhưng, cặp đôi chị em đã chứng minh được rằng, chỉ cần có tình yêu thì dù có chênh lệch chiều cao đến hơn 40cm hay lệch tuổi tác đến đâu cũng không còn quan trọng.

Cả 2 đều thuộc về thế hệ 10x, đang sống và làm việc tại Hà Nội. Chàng kém nàng 1 tuổi, là "phi công" chủ động cầm cưa "chị đẹp" cao chưa đến vai mình bằng cách giả làm khách mua hàng.

Chuyện tình yêu dễ thương của cặp đôi đũa lệch chênh nhau tận 42cm, đi đâu cũng bị nhầm là chú cháu
Minh Toàn cao 1m90, trong khi Tuyết Di chỉ vỏn vẹn 1m48

"Có lần em nhận order hàng giúp thì bạn ý nhắn hỏi mua, sau đó bắt đầu nhắn tin trò chuyện hằng ngày.

Hôm nào cũng kể mấy câu chuyện vui vui cho em nghe, nhưng vì chưa gặp lần nào, chỉ quen biết sơ sơ nên em không mấy bận tâm, toàn trả lời cho xong chuyện rồi xóa tin nhắn luôn.

Khoảng 2 tuần sau thì Toàn bảo là sẽ sang nhà em lấy hàng để mình khỏi phải mất công đi ship. Lần đầu tiên gặp mặt, ấn tượng đầu tiên là chiều cao, Toàn cao đến 1m90 trong khi em có 1m48.

Tiếp nữa là thấy bạn ấy cũng vui vẻ, nói chuyện dễ thương nên sau đó em bắt đầu nhắn tin qua lại nhiều hơn" - Tuyết Di kể. 

Chuyện tình yêu dễ thương của cặp đôi đũa lệch chênh nhau tận 42cm, đi đâu cũng bị nhầm là chú cháu - 1

Chuyện tình yêu dễ thương của cặp đôi đũa lệch chênh nhau tận 42cm, đi đâu cũng bị nhầm là chú cháu - 2
Anh chàng là người chủ động "cầm cưa", tán chị đẹp hơn 1 tuổi.

Cô nàng thú nhận ban đầu bản thân chỉ muốn kết bạn chứ không hề mảy may nghĩ đến việc sẽ thành đôi với anh chàng "phi công" 1m90.

"Thật sự em có "gu" bạn trai rõ ràng từ trước, lúc gặp Toàn thì thấy không phải "gu" của em đâu, đã thế còn chỉ đứng chưa đến vai bạn ý nên chưa từng nghĩ là sẽ yêu nhau.

Thế nhưng ngày qua ngày, em bị "đổ gục" trước sự ga lăng, chiều chuộng của bạn ấy. Đêm nào dù 11-12 giờ rồi nhưng em kêu đói vẫn chạy đi mua đồ ăn đem đến cổng nhà, hoặc đói lúc nào thì chở đi ngay lúc ấy.

Lúc trước em có 35kg thôi, thấp bé nhẹ cân lắm, thế mà từ khi quen Toàn tăng đến 5kg. Em phải lòng chàng trai hiền lành, tốt bụng lúc nào không hay".

Câu nói "Khi gặp đúng người, mọi tiêu chuẩn sẽ trở nên vô nghĩa" quả đúng với chuyện tình cảm của Tuyết Di – Minh Toàn.

Chuyện tình yêu dễ thương của cặp đôi đũa lệch chênh nhau tận 42cm, đi đâu cũng bị nhầm là chú cháu - 3

Chuyện tình yêu dễ thương của cặp đôi đũa lệch chênh nhau tận 42cm, đi đâu cũng bị nhầm là chú cháu - 4
Dù chênh nhau tận 42cm chiều cao nhưng không ai có thể phủ nhận sự dễ thương của coule này khi sáng bước bên nhau

Chàng trai 1m90 sau một thời gian kiên trì "cưa cẩn" đã "hạ gục" được chị đẹp hơn mình 1 tuổi. Lúc đầu, Tuyết Di cho hay cô nàng không khỏi ngại ngùng vì sự chênh lệch chiều cao quá lớn: "Đến mẹ em mà còn nói đùa: "Con đi chung với nó không tự thấy ngại hả?!"; chị gái em thì thẳng thừng nhận xét: "Nhìn như ba chở con chứ yêu đương gì!"… Nói chung ai thấy tụi em đi chung cũng nhòm ngó, chỉ trỏ rồi cười, ban đầu mình ngại lắm chứ. Nhưng lâu dần khi đã quen rồi thì thấy thoải mái hơn, bạn trai cũng khuyên em nên vui vẻ chứ không việc gì phải để ý về ngoại hình chênh lệch nên giờ em tự tin hơn rất nhiều rồi" – Tuyết Di kể.

Gia đình, bạn bè sau một thời gian chứng kiến Tuyết Di – Minh Toàn bên nhau, nỗ lực hoàn thiện nhau hơn thì đã dần dần ủng hộ, chúc phúc cho họ.

Dung (Nguoiduatin.vn)




https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/chuyen-tinh-yeu-de-thuong-cua-cap-doi-dua-lech-chenh-nhau-tan-42cm-di-dau-cung-bi-nham-la-chu-chau-tintuc686843