Giới trẻ

Chuẩn bị sinh con cho tomboy Bi Bảo, Múi Xù lộ ảnh khóc nức nở

Lần đầu làm mẹ, Múi Xù cũng gặp phải không ít bỡ ngỡ.

Sau khi kết hôn với tomboy Bi Bảo, Múi Xù đã quyết định làm phương pháp thụ tinh ống nghiệm để có con cho vui cửa vui nhà.

Thế nhưng, hành trình tìm con của cặp đôi gặp không ít khó khăn. Bởi sức khỏe yếu nên gái đẹp chỉ mang thai được một bé.

Chuẩn bị sinh con cho tomboy Bi Bảo, Múi Xù lộ ảnh khóc nức nở-1Chuẩn bị sinh con cho tomboy Bi Bảo, Múi Xù lộ ảnh khóc nức nở-2

Đặc biệt mới đây, dân tình vô cùng lo lắng khi xuất hiện hình ảnh Múi Xù khóc nức nở. Nguyên nhân là bởi bà mẹ trẻ không có nhiều kinh nghiệm, sợ không chăm sóc tốt cho em bé của mình.

“Hôm nay tay chân bầu sưng vù một cách lạ thường. Cân nặng thì lên vèo vèo, 4 tháng thôi mà lên 8-9kg rồi ạ, trong khi bầu cũng không ăn uống gì nhiều.

Bụng thì đau nhói hoài…. Thực sự là bầu bí lần đầu, chỉ có 2 vợ chồng, không ai có kinh nghiệm”, Múi Xù than thở.

Thấy sức khỏe của vợ không ổn, Bi Bảo sau đó đưa vợ đi khám. Nhưng tomboy lại phải đứng ngoài chờ vì bác sĩ không cho vào phòng siêu âm.

Chuẩn bị sinh con cho tomboy Bi Bảo, Múi Xù lộ ảnh khóc nức nở-3Chuẩn bị sinh con cho tomboy Bi Bảo, Múi Xù lộ ảnh khóc nức nở-4

“Mỗi lần đi khám thai, Mật Ong (tên em bé trong bụng - PV) nhảy nhót dữ lắm. Lần này thì nằm im re, lấy tay vò đầu, trông rất buồn mọi người ạ.

Bác sĩ khuyên mẹ nên vui vẻ và ăn uống đầy đủ vì em bé hơi nhỏ. Nghe xong câu đó, em cảm thấy có lỗi vô cùng cả nhà ạ.

Thấy con nằm vò đầu mà tim em như xé ra từng mảnh. Em phải làm sao giờ cả nhà, ăn gì vô con mấy chị nhỉ”, cô bật khóc nói.

Dù hành trình mang thai vất vả và gian nan nhưng Múi Xù lại cảm thấy rất may mắn khi có "anh xã" bên cạnh.

Chuẩn bị sinh con cho tomboy Bi Bảo, Múi Xù lộ ảnh khóc nức nở-5

 “Cảm ơn anh vì đã luôn bên cạnh em. Bầu bí biết em tâm lý nhạy cảm, nhưng cảm ơn anh vì đã luôn thấu hiểu", Múi Xù nhắn nhủ bạn đời.

Ở phần bình luận bài đăng, rất nhiều chị em có kinh nghiệm khuyên việc quan trọng nhất của Múi Xù thời điểm hiện tại là tránh việc bị stress, ăn uống và ngủ đầy đủ.

Chuẩn bị sinh con cho tomboy Bi Bảo, Múi Xù lộ ảnh khóc nức nở-6

Thời gian qua, hành trình cấy con của Múi Xù - Bi Bảo nhận được sự theo dõi đặc biệt.

Cụ thể, cuối năm 2021 Múi Xù đã cấy phôi thành công bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Cặp đôi chọn mua tinh trùng của một người đàn ông Mỹ, cấy với trứng của Múi Xù.

Chuẩn bị sinh con cho tomboy Bi Bảo, Múi Xù lộ ảnh khóc nức nở-7

Ngày 6/4, Múi Xù một mình trở lại Mỹ để hoàn thiện những công đoạn cuối cùng trong quá trình chuẩn bị mang thai.

Không lâu sau đó, bạn đời Bi Bảo thực hiện quá trình chuyển phôi - công đoạn quan trọng trong hành trình cấy con bằng phương pháp thụ tinh bằng ống nghiệm (IVF). 

Theo Bảo Anh (2Sao/VietNamNet)
https://2sao.vn/chuan-bi-sinh-con-cho-tomboy-bi-bao-mui-xu-lo-anh-khoc-nuc-no-n-322675.html