Giới trẻ

Chưa kịp ăn sáng đã phải đến lớp, nhóm học sinh 'lầy lội' rán trứng trong phòng thí nghiệm khiến giáo viên cũng bất lực

Với các bạn học sinh, nếu chẳng may chưa kịp ăn sáng mà phải vác bụng đói đến lớp thì đúng là thảm họa. Bởi các bạn sẽ không thể nào tập trung vào bài vở khi bụng đang réo ầm ĩ. Chưa kể cả buổi sáng nhịn đói có thể khiến học sinh tụt huyết áp, thậm chí ngất xỉu.

Học sinh có thời nào mà không nghịch ngợm? Trong giờ chơi, giờ nghỉ đã đành, đến cả giờ học, chúng cũng "sáng tạo" được cách giải lao độc đáo hết sức. 

Một bức ảnh chụp trong phòng thực hành Hóa mới đây đã được cư dân mạng lan truyền khắp nơi. Cụ thể, vì quên ăn sáng nên nhóm học sinh này đã nghĩ ra một cách "chữa cháy" cực lầy. Đó là tận dụng luôn các dụng cụ trong phòng thí nghiệm như đèn cồn, chảo nhỏ để làm món trứng gà ốp la.

Nhìn bức ảnh chụp cận cạn, trứng không chỉ chín đều mà còn có màu sắc vô cùng hấp dẫn, khiến nhiều người nhìn ảnh không khỏi thèm thuồng.

Chưa kịp ăn sáng đã phải đến lớp, nhóm học sinh 'lầy lội' rán trứng trong phòng thí nghiệm khiến giáo viên cũng bất lực
Nhóm học sinh lén ốp trứng ăn trong giờ học.

Bài viết đã nhanh chóng nhận được hơn 14 nghìn lượt like, 153 bình luận và 162 lượt chia sẻ, ngoài ra vẫn đang có dấu hiệu tăng thêm. Rất nhiều cư dân mạng cũng để lại bình luận về việc bản thân từng lén lút tận dụng các món đồ trong phòng thí nghiệm để nấu đồ ăn.

- Trước lớp mình còn lén nấu mì ăn sáng.

- Thế này đã là gì! Lớp mình có ông lầy đến mức mang cả bếp ga đi rán trứng ăn.

Chưa kịp ăn sáng đã phải đến lớp, nhóm học sinh 'lầy lội' rán trứng trong phòng thí nghiệm khiến giáo viên cũng bất lực - 1
Mang cả bếp ga và dầu ăn đến trường, đúng là chỉ học sinh mới to gan đến thế!

- Mình cũng lén luộc trứng ăn một lần rồi. Nghĩ lại mà buồn cười.

- Thầy giáo mà đi xuống kiểm tra thì bảo: "Em đang thực hành quan sát sự đông đặc của protein", một bạn học sinh lém lỉnh mách nước.

"Có ai vừa xem ảnh vừa cười sằng sặc như mình không?".

Hiện tại bức ảnh vẫn đang được cộng đồng mạng tích cực truyền tay nhau. 

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chua-kip-an-sang-da-phai-den-lop-nhom-hoc-sinh-lay-loi-ran-trung-trong-phong-thi-nghiem-khien-giao-vien-cung-bat-luc-tintuc657876
Loading...Tin mới hơn