Giới trẻ

Chồng MC Thu Hoài tiết lộ về cuộc sống hôn nhân kèm chia sẻ: 'Phải chơi golf đến giai đoạn đủ ngấm mới hiểu được mình, hiểu được người'

Khi từ khóa 'đánh golf', 'chơi golf' trở nên hot trong những ngày qua thì chồng của MC Thu Hoài cũng có chia sẻ liên quan đến môn thể thao quý tộc này.

Thu Hoài là một trong những sao nữ Vbiz may mắn tìm được "một nửa" trên sân golf. Chồng cô là doanh nhân Hoàng Nam, hiện đang là giám đốc kinh doanh của một trung tâm đào tạo golf công nghệ cao hàng đầu Việt Nam.

Cặp đôi chính thức "về chung nhà" vào cuối năm 2020. Hơn một năm sau đám cưới, Thu Hoài và ông xã doanh nhân có cuộc sống đáng ngưỡng mộ. Chưa vướng bận con cái nên cả hai dành nhiều thời gian đi du lịch hay chơi golf cùng nhau.

MC Thu Hoài, chồng MC Thu Hoài, đánh golf
MC Thu Hoài may mắn tìm được chồng khi "đi nhầm sân golf".

Khi việc phụ nữ chơi golf và "hẹn hò" ở sân golf đang gây chú ý, chồng Thu Hoài đã có chia sẻ về vấn đề này. Đồng thời doanh nhân Hoàng Nam còn hé lộ về cuộc sống hôn nhân của mình với vợ MC:

"Đâu chỉ mỗi đàn ông là thành đạt, là có địa vị trong xã hội. Có rất nhiều chị em phụ nữ thành đạt, có gia đình hay độc lập nhưng vẫn tự do tài chính và họ có thể tự quyết định cho mình lối sống hay chơi bất kì môn thể thao mà họ yêu thích.

Vợ có thể đi chơi golf với chồng hoặc đi cùng các chị em bạn bè và đó là điều tôi luôn khuyến khích. Tôi tự hào và tôn trọng vợ vì chúng tôi đều tự do tài chính không ai phải phụ thuộc vào ai cả, nếu có thì đó là những quyết định lớn trong gia đình.

MC Thu Hoài, chồng MC Thu Hoài, đánh golf
Doanh nhân Hoàng Nam: "Vợ có thể đi chơi golf với chồng hoặc đi cùng các chị em bạn bè và đó là điều tôi luôn khuyến khích".

Những người phụ nữ thành công khác cũng cần được sự tôn trọng. Họ là những người chị, người bạn, người lãnh đạo hay đồng nghiệp của tôi. Chúng ta nên trân trọng những người phụ nữ hiện đại vì họ đang tiến tới bình đẳng giới và là xu hướng của một xã hội văn minh khi họ làm được những việc mà trước đây chỉ có đàn ông mới được làm.

Về nhà bố mẹ tôi ăn cơm xong rửa bát cùng vợ là chuyện bình thường. Giặt hay phơi quần áo cũng có thể làm thay vợ, thế là bình đẳng. Thỉnh thoảng cho vào sấy nhầm mấy cái áo của vợ bị hỏng thì phải đền thôi. Muốn hiểu được người phụ nữ của mình thì nên cho họ cái quyền bình đẳng và thậm chí làm những việc mà họ phải làm. Điều này tôi học được từ bố tôi.

MC Thu Hoài, chồng MC Thu Hoài, đánh golf
"Về nhà bố mẹ tôi ăn cơm xong rửa bát cùng vợ là chuyện bình thường. Giặt hay phơi quần áo cũng có thể làm thay vợ, thế là bình đẳng", chồng Thu Hoài chia sẻ về đời sống hôn nhân.

Phải chơi golf đến giai đoạn đủ ngấm mới hiểu được mình, hiểu được người, bình thản hơn khi xử lý tình huống trong cuộc sống.

Cho đến thời điểm này thì vẫn cảm thấy may mắn khi có vợ biết chơi golf, nhưng mà dạo này vợ bắt đầu chơi golf tiến bộ nhanh hơn mình thì không biết có nên lo ngại hay không. Điều quan trọng hơn cả là vẫn luôn cảm ơn vợ mỗi ngày".

MC Thu Hoài, chồng MC Thu Hoài, đánh golf

MC Thu Hoài, chồng MC Thu Hoài, đánh golf

MC Thu Hoài, chồng MC Thu Hoài, đánh golf
Hơn một năm sau đám cưới, Thu Hoài và chồng doanh nhân đang có cuộc sống rất hạnh phúc.

Theo Tường San (Công Lý & Xã Hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/chong-mc-thu-hoai-tiet-lo-ve-cuoc-song-hon-nhan-kem-chia-se-phai-choi-golf-den-giai-doan-du-ngam-moi-hieu-duoc-minh-hieu-duoc-nguoi-113872.html