Giới trẻ

Chồng đại gia bị đồn chở gái đi chơi còn cười cười nói nói, Đoàn Di Băng phản ứng gắt khiến dân tình cười bò

Đăng ảnh chụp màn hình một tài khoản tiết lộ CEO Nguyễn Quốc Vũ chở gái, chia sẻ Đoàn Di Băng làm ai cũng bất ngờ.

Mới đây trên trang cá nhân, Đoàn Di Băng có chia sẻ gây chú ý. Lần lên sóng này, không đăng ảnh sống ảo của bản thân, cũng chẳng có hình về 3 con gái xinh đẹp, nữ đại gia quận 7 cho chồng là doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ lên sóng.

Cụ thể, một tài khoản viết: "Thề, hồi sáng lúc gần 8h thấy ông Vũ chở một cô gái cười nói rất vui vẻ nhưng không phải bà Băng....".

Chồng đại gia bị gặp chở gái đi chơi, Đoàn Di Băng phản ứng phũ-1

Lời tiết lộ của người này lập tức nhận về quan tâm lớn. Rất nhiều người bày tỏ sự hoài nghi về tính thực hư của thông tin.

Bất ngờ chồng bị réo tên, Đoàn Di Băng sau đó cũng vào "còm": "Cô gái ấy đây đúng không em ơi. Bà vú nhà chị mà. Sáng nào ba chở tụi nhỏ đi học cũng phải có bà vú theo để dắt mấy bé vào lớp".

Tiếp đó, Di Băng không quên show thêm hình về người giúp việc nhà mình.

Chồng đại gia bị gặp chở gái đi chơi, Đoàn Di Băng phản ứng phũ-2

Dù đã lên tiếng làm rõ nhưng cảm thấy chưa "đã", sau đó hot mom Sài thành còn đăng ảnh chụp màn hình trò chuyện cùng tài khoản kia kèm lời nhắn nhủ mặn mòi: "Quá trời rồi Vũ ơi, nói cười vui vẻ nữa nhỉ? Bữa sau lên xe ngồi khóc cho tôi nhà bà Kim (ý chỉ tên bà Vú)".

Ở phần bình luận bài đăng, rất nhiều người vào thả "haha" vì ai cũng biết CEO Nguyễn Quốc Vũ nổi tiếng chung thủy lại yêu chiều vợ con hết mực.

Chồng đại gia bị gặp chở gái đi chơi, Đoàn Di Băng phản ứng phũ-3

Về phía doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ, anh cũng từng có tâm sự chú ý về chuyện đàn ông ngoại tình. Nam đại gia cho hay: "Chẳng có thằng điên nào có vợ hiệu xịn thế mà ra ngoài tìm hàng fake.

Đừng nói vợ tốt đến mấy rồi cũng chán. Không nha, sau 10 năm ở chung thì mỗi ngày bả đều có trò mới nha. Chỉ sợ không thích nghi kịp thôi chứ ở đó mà chán".

Chồng đại gia bị gặp chở gái đi chơi, Đoàn Di Băng phản ứng phũ-4

Ngoài ra, ông bố 3 con còn tiết lộ hai vợ chồng anh đã lập "hợp đồng hôn nhân" rất rõ ràng. "Anh với bả có giấy cam kết đứa nào ngoại tình thì ra đi tay trắng. Em nào chấp nhận cưu mang anh thì mạnh dạn bước vô".

Doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ còn hài hước chia sẻ thêm: "Tui gái gú bả thắt trứng tui luôn".

Chồng đại gia bị gặp chở gái đi chơi, Đoàn Di Băng phản ứng phũ-5

Về phần Đoàn Di Băng, nữ đại gia cũng từng bày tỏ quan điểm cá nhân rằng: "Chồng mình nó có tính đó thì mình không rước về nhà nó cũng ra đường nó tìm à".

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/chong-ai-gia-bi-on-cho-gai-i-choi-con-cuoi-cuoi-noi-noi-oan-di-bang-phan-ung-gat-khien-dan-tinh-cuoi-bo-a360748.html