Giới trẻ

Choáng với 'sự thật RMIT' của nguyên team rich kid hé lộ: Bãi đỗ xe hơi còn chẳng có thì Roll Roys, Mercedes đỗ đầy sân ở đâu ra?

Là 3 cựu sinh viên của RMIT, Ngọc Thanh Tâm, Primmy Trương và Cindy đã tiết lộ rất nhiều "thâm cung bí sử" của ngôi trường vốn được mệnh danh là dành riêng cho rich kid này.

Từ trước đến nay, cứ nhắc đến RMIT là người ta lại liên tưởng đến "trường con nhà giàu", "trường giành cho rich kid". Mặc dù ai cũng tò mò nhưng hiếm ai không học lại biết được tường tận về ngôi trường này. Vậy là một loạt những tin đồn như bãi đậu xe toàn siêu xe đắt tiền, học sinh đi học bằng Roll Roys đã ra đời và khiến nhiều người...tin sái cổ. 

Trong Vlog mới nhất, bộ 3 cô nàng rich kid là Ngọc Thanh Tâm, Primmy Trương và Cindy - 3 cựu sinh viên của RMIT đã cùng nhau ngồi lại và tiết lộ những điều bất ngờ về nơi mà mình đã theo học. 

Nguyên team tiểu thư rich kid nói về "thâm cung bí sử" của trường RMIT

Ngọc Thanh Tâm và Cindy đã tiết lộ về học bổng của RMIT. Thay vì 100% học bổng như nhiều trường đại học khác thì RMIT gần như chỉ có học bổng khoảng 25-50%, với sinh viên đang học. Hơn nữa, học bổng này không chỉ dựa vào mỗi bảng điểm, sinh viên mới còn phải viết bài luận và phỏng vấn khá nghiêm ngặt.

3 cô nàng này cũng tiết lộ học phí của RMIT rơi vào khoảng 25-30 triệu/môn và bạn sẽ mất khoảng 600-900 triệu cho toàn bộ quá trình học. Tùy theo chuyên ngành, thời gian học mà con số này còn có thể lớn hơn.

Choáng với 'sự thật RMIT' của nguyên team rich kid hé lộ: Bãi đỗ xe hơi còn chẳng có thì Roll Roys, Mercedes đỗ đầy sân ở đâu ra?
Primmy Trương - Ngọc Thanh Tâm và Cindy

Choáng với 'sự thật RMIT' của nguyên team rich kid hé lộ: Bãi đỗ xe hơi còn chẳng có thì Roll Roys, Mercedes đỗ đầy sân ở đâu ra? - 1

Choáng với 'sự thật RMIT' của nguyên team rich kid hé lộ: Bãi đỗ xe hơi còn chẳng có thì Roll Roys, Mercedes đỗ đầy sân ở đâu ra? - 2
Ngọc Thanh Tâm và Primmy Trương đều là những nàng tiểu thư giàu có

Về phần được dân tình quan tâm nhất là những tin đồn trường RMIT chỉ giành cho rich kid, có toàn siêu xe, cả 3 cô nàng khẳng định điều này chỉ đúng một phần vì ngoài ra, còn rất nhiều người được gia đình nỗ lực cho con đi học trong môi trường tốt để có thể có tương lai vững vàng hơn.

Ngọc Thanh Tâm thì tiết lộ trường thậm chí còn không có bãi đỗ xe hơi nên những tin đồn như Roll Roys, Mercedes xếp hàng dài là hoàn toàn bịa đặt nhé! 

Ngoài ra, trường còn có những điều khá thú vị như căn phòng tên là nursing room dành cho các bạn muốn... vắt sữa. Nếu bạn đang có em bé mà vẫn đi học thì yên tâm, trường sẽ trang bị đầy đủ để bạn thoải mái nhất có thể.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/choang-voi-su-that-rmit-cua-nguyen-team-rich-kid-he-lo-bai-do-xe-hoi-con-chang-co-thi-roll-roys-mercedes-do-day-san-o-dau-ra-tintuc672433
Loading...Tin mới hơn