Giới trẻ

Chia tay bạn trai Việt kiều, Ngọc Thảo thẳng thắn đáp trả khi bị hỏi hết từ chuyện yêu đương đến chồng con

Nàng cựu hot girl chưa bao giờ ngần ngại đáp trả khi bị dân mạng hỏi khó.

Là một trong những hot girl đời đầu hiếm hoi vẫn còn giữ được sức hút, những thông tin liên quan đến Ngọc Thảo, từ cuộc sống, sự nghiệp đến chuyện tình cảm vẫn nhận được sự quan tâm không nhỏ của cư dân mạng.

Chia tay bạn trai Việt kiều, Ngọc Thảo thẳng thắn đáp trả khi bị hỏi hết từ chuyện yêu đương đến chồng con
Ngọc Thảo là một trong những hot girl đời đầu Sài thành được rất nhiều người yêu mến

Dạo gần đây, chuyện tình lúc hợp lúc tan của Ngọc Thảo với thiếu gia Tuấn Hải đã khiến dân tình không thể không chú ý. Tuy nhiên cách đây không lâu, người đẹp đã chính thức quay trở lại với cuộc sống độc thân bằng việc cắt đứt mối quan hệ với Tuấn Hải. 

Vừa chia tay bạn trai nhưng trên instagram, Ngọc Thảo lại liên tục nhận được những câu hỏi về đời sống riêng tư hay nhờ cô tư vấn chuyện tình cảm, thậm chí có những người còn gửi cho cô những câu quan tâm có phần hơi thái quá như "Chị không định lấy chồng à? Trẻ mãi sao mà được" hay "Chị có con chưa?" khiến nàng cựu hot girl không thể im lặng cho qua được.

Chia tay bạn trai Việt kiều, Ngọc Thảo thẳng thắn đáp trả khi bị hỏi hết từ chuyện yêu đương đến chồng con - 1

Chia tay bạn trai Việt kiều, Ngọc Thảo thẳng thắn đáp trả khi bị hỏi hết từ chuyện yêu đương đến chồng con - 2

Chia tay bạn trai Việt kiều, Ngọc Thảo thẳng thắn đáp trả khi bị hỏi hết từ chuyện yêu đương đến chồng con - 3
Cựu hot girl đáp trả có phần "đanh đá" khi liên tục bị hỏi những câu kém duyên về chuyện riêng tư

Đáp lại những câu hỏi kém duyên này, Ngọc Thảo chẳng cần giữ hình tượng thục nữ nhẹ nhàng mà trả lời vô cùng thẳng thắn: "Nếu chị có lấy chồng thì cũng không có nghĩa là chị sẽ già đi thêm" hay nhẹ nhàng "cười nhạt" trước câu hỏi đã sinh con chưa.

Hay khi được nhờ tư vấn cách quên người yêu cũ, Ngọc Thảo khẳng định: "Thứ nhất, không quên được là do bản thân em không muốn quên chứ không phải ai tự làm em nhớ. Thứ 2, chị không phải em, cách quên như thế nào là do em, chứ chị quên được em không quên được lại đổ thừ chị. Không hợp lý".

Chia tay bạn trai Việt kiều, Ngọc Thảo thẳng thắn đáp trả khi bị hỏi hết từ chuyện yêu đương đến chồng con - 4

NJ (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/chia-tay-ban-trai-viet-kieu-ngoc-thao-thang-than-dap-tra-khi-bi-hoi-het-tu-chuyen-yeu-duong-den-chong-con-d64146.html?demo
Loading...Tin mới hơn