Giới trẻ

Chia sẻ 'không thích ngồi sau xe số', cô gái nhận trọn gạch đá, có phải cộng đồng mạng đang quá khắt khe?

Liệu dân mạng có đang làm quá vấn đề lên không?

Xe tay ga hay xe số? Câu hỏi từ lâu đã luôn gây ra những cuộc tranh cãi không hồi kết. Nếu một cô gái tỏ ý khinh thường hoặc thái độ với những người đi xe số, ngay lập tức cô sẽ bị quy chụp là ham vật chất và bị ném đá kịch liệt bởi hội "một túp lều tranh hai quả tim vàng".

Nhưng nếu lý do cô gái đó thái độ với xe số không phải vì ham vật chất nhưng vẫn bị ném đá oan thì sao? Đấy chính là câu chuyện của nhân vật chính trong bài viết dưới đây.

Cụ thể, trên MXH xuất hiện một đoạn clip một cô gái quay đôi chân dính đầy bùn đất của mình kèm theo caption: "Lý do không thích ngồi sau xe số" thu hút sự chú ý của dân mạng. Dĩ nhiên, cô bị nhiều người lên án không thương tiếc vì dám "coi thường hội xe số". Bên dưới phần bình luận là vô số những ý kiến "cà khịa" lại chủ đoạn clip:

Chia sẻ 'không thích ngồi sau xe số', cô gái nhận trọn gạch đá, có phải cộng đồng mạng đang quá khắt khe?
Hình ảnh kèm caption gây tranh cãi

- Xe nào đi vào đường sình nó chẳng bắn bạn ơi!

- May cho những người đi xe số là bạn không thích ngồi sau xe họ.

- Xe ga mình cũng có, xe 4 bánh cũng có luôn nhưng kiểu như bạn mình sẽ không bao giờ chở.

- Có xe mà đi là may rồi, đi bộ là cả cái chân cát không đó.

- Bạn giỏi thì tự mua xe mà đi, xe tự lái chắc không bị bẩn chân đâu.

Tuy nhiên, chủ nhân đoạn clip và một số người khác cũng khẳng định rằng, không hề có sự chê xe số, chỉ là không thích ngồi sau xe. Bản thân cô cũng khẳng định xe số không hề tệ và mình cũng đã và đang đi lại bằng xe số.

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chia-se-khong-thich-ngoi-sau-xe-so-co-gai-nhan-tron-gach-da-co-phai-cong-dong-mang-dang-qua-khat-khe-tintuc720899Tin mới hơn