Giới trẻ

Chia sẻ chuyện trang trí nhà đón Tết, Huyền Baby bất ngờ tiết lộ mối quan hệ với bố mẹ chồng

Hoà cùng không khí nhộn nhịp đón Tết, Huyền Baby cũng khoe ảnh mới và cập nhật tình hình nhà mình.

Là hot girl Hà thành nhưng lại lấy đại gia Sài thành, chắc hẳn Huyền Baby cũng gặp không ít bỡ ngỡ khi về làm dâu. Nhưng cô nàng cựu hot girl may mắn khi ông xã đại gia Quang Huy hết mực cưng chiều. Ngay trong ngày Valentine, chàng còn tặng nàng cả một căn biệt thự triệu đô làm quà.

Không biết có phải vì Tết đầu tiên ở nhà mới nên bỡ ngỡ không nhưng mới đây, Huyền Baby đã chia sẻ chuyện sắm Tết của mình. Đặc biệt, dù từng tiết lộ được mẹ chồng hết mực cưng chiều nhưng Huyền Baby vẫn cho rằng "thật may vì không phải ở cùng bố mẹ chồng".

"Mọi người đã sắm Tết gì cho gia đình của mình chưa vậy? Sao năm nào mình cũng phải học lại từ đầu như ngày mới lấy chồng thế nhỉ... Cũng may không ở cùng bố mẹ chồng nên muốn làm gì thì làm, không làm cũng chả ai nói gì.

Giờ chỉ mong đến ngày về quê với bố với mẹ thôi, Tết hướng về Hà Nội... Gần đến ngày về quê có khác, "xì tai" lại chuẩn gái Hà thành thuỳ mị nết na ngay".

Chia sẻ chuyện trang trí nhà đón Tết, Huyền Baby bất ngờ tiết lộ mối quan hệ với bố mẹ chồng
Huyền Baby đính kèm ảnh minh hoạ cho "gái Hà thành thuỳ mị nết na"

Nói thế thôi chứ nếu theo dõi Huyền Baby, ai cũng biết mối quan hệ của cô và mẹ chồng cực kì tốt đẹp. Dù đã lên chức bà nội từ lâu nhưng mẹ chồng Huyền Baby vẫn rất trẻ trung, thường xuyên mua sắm hàng hiệu tặng con dâu.

Chia sẻ chuyện trang trí nhà đón Tết, Huyền Baby bất ngờ tiết lộ mối quan hệ với bố mẹ chồng - 1
Huyền Baby và mẹ chồng

Trước đó Huyền Baby từng chia sẻ rằng từ nhỏ đến lớn đều được mẹ "chiều hư" nên không rành khoản nữ công gia chánh. Tuy nhiên cô cũng tự tin khẳng định rằng: "Phụ nữ phải biết làm đẹp, tự chủ kinh tế, tự tin, cho nên đoạn "nữ công gia chánh" em xin để người khác lo".

Chia sẻ chuyện trang trí nhà đón Tết, Huyền Baby bất ngờ tiết lộ mối quan hệ với bố mẹ chồng - 2

Chia sẻ chuyện trang trí nhà đón Tết, Huyền Baby bất ngờ tiết lộ mối quan hệ với bố mẹ chồng - 3
Thực ra căn biệt thự thế này thì Huyền Baby cũng chẳng cần phải sắm sửa gì nữa đâu mà.

Ảnh: IG nhân vật

Lộc (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/chia-se-chuyen-trang-tri-nha-don-tet-huyen-baby-bat-ngo-tiet-lo-moi-quan-he-voi-bo-me-chong-tintuc737075