Giới trẻ

Chỉ với một hành động bị quay lén, Minh Nhựa khẳng định tình cảm nồng nàn dành cho Mina Phạm

Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời liệu Minh Nhựa và Mina Phạm có thật sự đang hạnh phúc trong clip này.

Chuyện vợ chồng Minh Nhựa - Mina Phạm luôn khiến dân tình không khỏi xuýt xoa, trầm trồ. Không chỉ vì độ sang chảnh, chịu chơi của vợ chồng đại gia mà quan trọng hơn là dù trải qua cả chục năm bên nhau, có với nhau hai mặt con thì cả Minh Nhựa - Mina Phạm vẫn lãng mạn, tình cảm như thuở ban đầu.

Mới đây, trên MXH xuất hiện đoạn clip cặp đôi đi dự một sự kiện được người qua đường ghi lại. Đoạn clip ngắn nhưng là một minh chứng rõ nét cho tình cảm mà Minh Nhựa dành cho bà xã xinh đẹp.

Trong đoạn clip, Minh Nhựa ôm eo Mina Phạm khi bước ra từ sự kiện. Không chỉ dành trọn ánh mắt cho bà xã mà những hành động tiếp theo như tự tay mở cửa cho vợ như một thói quen của Minh Nhựa mới là khẳng định rõ ràng nhất tình cảm mà vị đại gia dành cho Mina Phạm. Người ta có thể đăng những dòng trạng thái mùi mẫn trên MXH hay cố diễn những cử chỉ âu yếm trước công chúng nhưng hành động trong vô thức thì không phải ai cũng giả được.

Chỉ với một hành động bị quay lén, Minh Nhựa khẳng định tình cảm nồng nàn dành cho Mina Phạm

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Minh Nhựa cũng dành những lời có cánh khi nói về người vợ thứ 2 của mình:

"Vợ tôi hoàn toàn trái ngược với tôi, sống rất lý trí. Tôi có chức vụ, có tiền bạc, có vị thế nhưng một khi vợ không thích, cô ấy có thể out ra khỏi cuộc sống của tôi không cần một điều gì. Và đó là sự cố từng xảy ra với tôi vào 5 năm trước. Cô ấy khác với tất cả những người khác, cầm lên và buông xuống đều rất nhẹ nhàng. Tôi biết vợ tôi vẫn là 1 người phụ nữ yếu đuối nhưng cô ấy buộc phải cứng rắn như vậy để tôi trưởng thành hơn".

Chỉ với một hành động bị quay lén, Minh Nhựa khẳng định tình cảm nồng nàn dành cho Mina Phạm - 1

Chỉ với một hành động bị quay lén, Minh Nhựa khẳng định tình cảm nồng nàn dành cho Mina Phạm - 2

Chỉ với một hành động bị quay lén, Minh Nhựa khẳng định tình cảm nồng nàn dành cho Mina Phạm - 3

Chỉ với một hành động bị quay lén, Minh Nhựa khẳng định tình cảm nồng nàn dành cho Mina Phạm - 4
Vợ chồng Minh Nhựa cực chăm đăng ảnh tình tứ lên MXH

Ảnh: Tổng hợp

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chi-voi-mot-hanh-dong-bi-quay-len-minh-nhua-khang-dinh-tinh-cam-nong-nan-danh-cho-mina-pham-tintuc730740Tin mới hơn