Giới trẻ

Chị gái Quỳnh Anh lên tiếng phủ nhận về tin đồn vợ chồng Duy Mạnh lục đục, 'công chúa bánh bèo' lại chia sẻ story đầy bất ngờ!

Theo đó chị gái Quỳnh Anh cho rằng đây chỉ là tin vịt, mọi người không nên để kẻ xấu lợi dụng.

Cách đâu ít giờ hot girl Quỳnh Anh khiến dân mạng xôn xao khi bất ngờ đăng story: "Nhậu xỉn là được quyền chửi bới, dùng từ ngữ xúc phạm vợ con?".

Ngay sau khi đăng tải dòng trạng thái này, cô nàng lập tức xóa luôn nhưng vẫn khiến dân mạng không ngừng xôn xao.

Được biết, trong tối cùng ngày, Duy Mạnh đã đi nhậu cùng với Đức Huy và một số bạn bè khác. Chính vì vậy dân mạng cho rằng việc Quỳnh Anh đăng dòng story trên là có cơ sở.

Chị gái Quỳnh Anh lên tiếng phủ nhận về tin đồn vợ chồng Duy Mạnh lục đục, 'công chúa bánh bèo' lại chia sẻ story đầy bất ngờ!

Từ trước đến giờ, cuộc tình của Duy Mạnh - Quỳnh Anh luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Chàng cầu thủ này còn được mệnh danh là anh chồng quốc dân. Chính vì vậy việc anh chàng mắng vợ khiến nhiều người sốc và cho rằng cuộc hôn nhân của họ không hoàn toàn đẹp như mộng!

Chị gái Quỳnh Anh lên tiếng phủ nhận về tin đồn vợ chồng Duy Mạnh lục đục, 'công chúa bánh bèo' lại chia sẻ story đầy bất ngờ! - 1

Dưới phần bình luận, rất đông cư dân mạng đã bày tỏ ý kiến về vụ việc này:

- Đây mới chính là hôn nhân thực thụ, có lúc thuận hòa, lúc mâu thuẫn... chứ không phải lúc nào cũng màu hồng.

- Thế giới hôn nhân là như vậy đó, làm sao được màu hồng khi mới yêu nhau.

- Vợ chồng trẻ sao tránh được có lúc xích mích... Quan trọng lúc tỉnh biết xin lỗi vợ là được thôi.

Chị gái Quỳnh Anh lên tiếng phủ nhận về tin đồn vợ chồng Duy Mạnh lục đục, 'công chúa bánh bèo' lại chia sẻ story đầy bất ngờ! - 2

Trước đó Duy Mạnh cũng từng bị dân mạng đồn rằng đã dùng "thái cực quyền" đối vớ vợ. Tin đồn này xuất hiện trước khi 2 người cưới nhau, và sau story mới đây của Quỳnh Anh, dân mạng lại nhắc lại chuyện đó. Tuy nhiên vào thời điểm đấy không có hình ảnh hay chứng thực gì khiến tin đồn nhanh chóng bị lãng quên.

Giữa tâm bão về tin đồn này, Huyền Mi - chị gái Quỳnh Anh đã lên tiếng phủ nhận sự việc. Cô cho rằng đó là tin vịt và cho biết cặp đôi vẫn đang hạnh phúc. Mọi người không nên tin quá nhiều vào những lời đồn.

Chị gái Quỳnh Anh lên tiếng phủ nhận về tin đồn vợ chồng Duy Mạnh lục đục, 'công chúa bánh bèo' lại chia sẻ story đầy bất ngờ! - 3

Bên cạnh đó, Quỳnh Anh cũng có động thái mới đó là chia sẻ việc đang nằm thư giãn và cho bé con trong bụng của cô nghe nhạc. Có thể thấy tâm trạng của công chúa này ổn định hơn. Mọi người cũng vì thế mà bớt lo lắng cho cô.

Chị gái Quỳnh Anh lên tiếng phủ nhận về tin đồn vợ chồng Duy Mạnh lục đục, 'công chúa bánh bèo' lại chia sẻ story đầy bất ngờ! - 4

Hiện tại cặp đôi vẫn chưa lên tiếng về tin đồn này.

HTT(Nguoiduatin.vn)


>> Quỳnh Anh, con gái cựu chủ tịch, khoe 'tậu' đồ hiệu sau tin có bầu: Tính sương sương cũng tầm 50 triệu!
>> Duy Mạnh tiết lộ giới tính con đầu lòng, hoá ra dân mạng đoán trúng phóc từ trước


https://sohuutritue.net.vn/chi-gai-quynh-anh-len-tieng-phu-nhan-ve-tin-don-vo-chong-duy-manh-luc-duc-cong-chua-banh-beo-lai-chia-se-story-day-bat-ngo-d75363.html?demo