Giới trẻ

Chi 15 triệu để tân trang lại phòng trọ cũ kỹ, nữ sinh khiến dân tình 'lác mắt' với căn phòng màu hồng trong mơ

Chứng kiến cảnh phòng ốc được nữ sinh cải tạo một cách thành công mỹ mãn thế này, chắc hẳn ai cũng sẽ muốn nhanh chóng làm mới không gian sống của mình ngay thôi.

Với những người phải đi thuê phòng ở trọ, việc phải tá túc ở những nơi đơn giản, sơ sài, thậm chí có phần cũ kỹ, tồi tàn là điều không thể tránh khỏi. Thế nhưng không phải ai cũng chấp nhận ở tạm bợ mà dành ngay thời gian để tân trang lại căn phòng bởi với họ, dù ở đâu thì không gian sống lý tưởng cũng là điều tuyệt vời nhất.

Mới đây, một cô bạn có tên Nguyễn Khánh Linh (sinh năm 1994, sống tại Hàn Quốc) đã khiến dân tình được một phen ố á khi cải tạo thành công căn phòng nhỏ có phần chật chội và cũ kỹ của mình.

Chi 15 triệu để tân trang lại phòng trọ cũ kỹ, nữ sinh khiến dân tình 'lác mắt' với căn phòng màu hồng trong mơ

Chi 15 triệu để tân trang lại phòng trọ cũ kỹ, nữ sinh khiến dân tình 'lác mắt' với căn phòng màu hồng trong mơ - 1
Màn F5 phòng trọ quá đỗi thành công của Khánh Linh đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng

Chi 15 triệu để tân trang lại phòng trọ cũ kỹ, nữ sinh khiến dân tình 'lác mắt' với căn phòng màu hồng trong mơ - 2

Chi 15 triệu để tân trang lại phòng trọ cũ kỹ, nữ sinh khiến dân tình 'lác mắt' với căn phòng màu hồng trong mơ - 3
Khu bếp ban đầu trông cũ kỹ đã được hô biến trở nên gọn gàng và xinh xắn như thế này đây

Chi 15 triệu để tân trang lại phòng trọ cũ kỹ, nữ sinh khiến dân tình 'lác mắt' với căn phòng màu hồng trong mơ - 4

Chi 15 triệu để tân trang lại phòng trọ cũ kỹ, nữ sinh khiến dân tình 'lác mắt' với căn phòng màu hồng trong mơ - 5

Chi 15 triệu để tân trang lại phòng trọ cũ kỹ, nữ sinh khiến dân tình 'lác mắt' với căn phòng màu hồng trong mơ - 6
Không gian sống trong mơ của rất nhiều cô gái, đúng không nào?

Được biết, Khánh Linh đã chi ra 15 triệu để mua sắm nội thất cũng như các vật dụng cần thiết để biến căn phòng cũ ban đầu thành một không gian ngập tràn màu hồng kem ngọt ngào, nữ tính. Công việc cải tạo này mất khoảng 2 tuần của Khánh Linh, mỗi ngày cô nàng dành ra 1 ít thời gian vào buổi tối để dọn dẹp và trang trí.

"Sống trong 1 không gian sạch hơn, xinh hơn thấy cảm giác khác hẳn. Vì mình thích nên tâm trạng luôn cảm thấy dễ chịu, có bừa cũng có động lực mà dọn dẹp lại cho xinh. Nếu bạn cũng chỉ sống trong 1 căn phòng thuê thì cũng bắt tay vào F5 nó ngay nếu có thể. Không gian sống thay đổi sẽ làm cho chúng ta thay đổi cảm xúc, tâm trạng, làm việc sẽ có cảm hứng hơn, tích cực hơn", cô bạn chia sẻ. 

Bật mí bí quyết để giữ cho căn phòng luôn gọn gàng và ngăn nắp, Khánh Linh cho biết mình luôn gom những món đồ nhỏ nhặt cất vào tủ để cho đỡ vướng mắt. Ngoài ra, cô bạn cũng giấu hết dây sạc sau kệ tủ để mọi thứ luôn gọn gàng.

Sau khi đăng tải lên MXH, Khánh Linh đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người về việc dọn dẹp và tân trang lại căn phòng nhỏ của mình. Còn chần chừ gì nữa, bắt tay vào thực hiện ngay thôi nào!

JJJ (Nguoiduatin.vn)


>> Kí túc xá giá rẻ như nhà kho, 3 cô gái hợp sức 'cải tạo' thành căn homestay nhìn là muốn xin ở chung
>> Chiêm ngưỡng căn phòng 'handmade' cực xinh xắn được 'hô biến' từ phòng trọ tẻ nhạt: Chỉ cần bạn muốn, không gì là không thể


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chi-15-trieu-de-tan-trang-lai-phong-tro-cu-ky-nu-sinh-khien-dan-tinh-lac-mat-voi-can-phong-mau-hong-trong-mo-tintuc670347