Giới trẻ

Chết cười với loạt lý do 'trời ỡi đất hỡi' khiến hội học trò ngồi sổ đầu bài

Tô son trong lớp, gác chân lên đùi bạn hay thậm chí là chưa thể hiện hết...siêu năng lực trong giờ thể dục là những lý do ngồi sổ đầu bài đầy bá đạo của hội học sinh khiến dân mạng chết cười.

Thời đi học, chắc hẳn không ai là không biết đến sổ đầu bài cũng sức mạnh vô hình khiến người khác phải khiếp sợ của nó. Mỗi một cái tên được ghi vào quyển sổ "nhỏ nhưng có võ" ấy là một lần điểm thi đua của cả lớp bị tụt hạng. Chính vì thế, không chỉ giáo viên chủ nhiệm ngán ngẩm mà đám học sinh cũng rất e dè mỗi khi nhắc đến sổ đầu bài.

Tuy nhiên, dù có dè chừng thế nào thì hội "nhất quỷ nhì ma" cũng không thể ngăn nổi bản tính nghịch ngợm và thích bày trò chọc phá của mình. Thế nên không ít lần, hội học trò đã phải thay nhau ngồi sổ đầu bài với những lý do không thể tưởng tượng nổi.

Chết cười với loạt lý do 'trời ỡi đất hỡi' khiến hội học trò ngồi sổ đầu bài

Chết cười với loạt lý do 'trời ỡi đất hỡi' khiến hội học trò ngồi sổ đầu bài - 1

Chết cười với loạt lý do 'trời ỡi đất hỡi' khiến hội học trò ngồi sổ đầu bài - 2

Chết cười với loạt lý do 'trời ỡi đất hỡi' khiến hội học trò ngồi sổ đầu bài - 3
Bạn Trần Vũ Yến Vy chia sẻ: "Đây là lớp tớ, chuyện là con bạn tớ soi gương trong giờ Sử rồi bị thầy bắt được, thầy bắt nó cầm theo cái gương đứng cuối lớp rồi bảo sẽ ghi là: “LV đẹp nhất lớp” vào sổ đầu bài. Lớp tớ cứ tưởng thầy nói đùa thôi ai ngờ cuối giờ thầy ghi thật"

Chết cười với loạt lý do 'trời ỡi đất hỡi' khiến hội học trò ngồi sổ đầu bài - 4Chết cười với loạt lý do 'trời ỡi đất hỡi' khiến hội học trò ngồi sổ đầu bài - 5

Việt Hà (SHTT)
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn