Giới trẻ

Cháu gái ca sĩ Phạm Quỳnh Anh: Sinh năm 2k3 nhưng sở hữu chiều cao 'khủng', ở trường giỏi giang - ở nhà đảm đang

Sở hữu chiều cao chuẩn Hoa hậu nhưng Trà My - cháu gái ca sĩ Phạm Quỳnh Anh lại từng vô cùng tự ti vì điều này.

Không chỉ con cái mà tất cả các thành viên khác trong gia đình một người nổi tiếng đều nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Võ Phạm Trà My (sinh năm 2003) - cháu gái ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cũng không ngoại lệ.

Trà My hiện đang là học sinh lớp 12 Trường THCS & THPT Đinh Thiện Lý (TP.HCM). Tuy sở hữu chiều cao chuẩn hoa hậu (1m79) thế nhưng Trà My cho biết cô rất tự ti về điều này khi ở trường thường hay bị bạn bè trêu chọc. 

Cháu gái ca sĩ Phạm Quỳnh Anh: Sinh năm 2k3 nhưng sở hữu chiều cao 'khủng', ở trường giỏi giang - ở nhà đảm đang
Võ Phạm Trà My - cháu gái của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh

"Năm lớp 8, lúc có sự thay đổi lớn về chiều cao là mình đã bắt đầu lo lắng về vóc dáng rồi. Khi đó có nhiều người thắc mắc và bất ngờ về chiều cao của mình một cách tiêu cực lắm. Đến mức nhiều lúc mình còn tự hỏi rằng: "Tại sao mình lại không được nhỏ nhắn, xinh xắn như những bạn nữ khác ở ngoài kia?", "Tại sao mình lại có ngoại hình vượt qua mức tiêu chuẩn số đông so với các bạn gái cùng tuổi?",... Những điều tiêu cực này đã hình thành nên cảm giác tự ti, lo sợ trong mình khi phải tiếp xúc với người lạ cũng như không dám trải nghiệm những điều mới mẻ" - Trà My chia sẻ.

Sau này, nhờ sự ủng hộ của gia đình và bạn bè, người thân xung quanh, Trà My đã dần dẹp bỏ được sự tự ti của mình. Thậm chí Trà My còn mạnh dạn chia sẻ vấn đề này lên MXH với hy vọng sẽ giúp truyền cảm hứng và mang lại những thông điệp tích cực đến những bạn đang gặp phải vấn đề mà cô bạn từng trải qua

Cháu gái ca sĩ Phạm Quỳnh Anh: Sinh năm 2k3 nhưng sở hữu chiều cao 'khủng', ở trường giỏi giang - ở nhà đảm đang - 1
Cô đã từng rất tự ti vì chiều cao "khủng" của mình

Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh xắn, Trà My còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội tại trường cũng như có thành tích học tập tốt. Cô bạn đang là thành viên của một nhóm nghiên cứu khoa học với dự án liên quan đến mối liên hệ giữa phụ huynh và học sinh. Đồng thời Trà My cũng đang thực hiện tuyên truyền cho chiến dịch "Mỹ" của UNFOLD the V - tổ chức phi lợi nhuận hướng tới mục đích trở thành lăng kính đa chiều soi chiếu những vấn đề thời sự trong xã hội Việt Nam hiện nay.

Ở nhà, Trà My cũng vô cùng đảm đang khi thường xuyên vào bếp phụ giúp mẹ mỗi khi rảnh rang. 

Cháu gái ca sĩ Phạm Quỳnh Anh: Sinh năm 2k3 nhưng sở hữu chiều cao 'khủng', ở trường giỏi giang - ở nhà đảm đang - 2
Trà My ở nhà cũng rất đảm đang

Lộc (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/chau-gai-ca-si-pham-quynh-anh-sinh-nam-2k3-nhung-so-huu-chieu-cao-khung-o-truong-gioi-giang-o-nha-dam-dang-tintuc702819