Giới trẻ

Cháu gái 19 tuổi nối nghiệp diễn viên của Trang Nhung

Á quân Gương mặt điện ảnh 2019 Lương Ánh Ngọc - cháu gái diễn viên Trang Nhung - khoe nhan sắc gợi cảm ở tuổi 19.
Cháu gái 19 tuổi nối nghiệp diễn viên của Trang Nhung
Trang Nhung tự hào về cháu gái tên Lương Ánh Ngọc, từng về nhì cuộc thi Gương mặt điện ảnh 2019. Ánh Ngọc đã đóng phim truyền hình 'Tình mẫu tử', tham gia một dự án phim chiếu mạng của dược sĩ Tiến và đang tập trung theo con đường nghệ thuật chuyên nghiệp, nối bước dì ruột.
Cháu gái 19 tuổi nối nghiệp diễn viên của Trang Nhung - 1
Ánh Ngọc chụp ảnh cùng mẹ (ngoài cùng bên trái, chị cả của Trang Nhung). Chị thứ hai của Trang Nhung tên Thanh Tú (thứ hai từ trái qua) cũng tới chúc mừng cháu gái. Gia đình Trang Nhung có 3 chị em gái nhưng chỉ có cô theo nghệ thuật. Ban đầu người thân không ủng hộ Ánh Ngọc theo nghiệp dì nhưng cô vẫn âm thầm đi học diễn xuất tại trung tâm của NSND Hồng Vân. Mãi đến chung kết Gương mặt điện ảnh 2019 mẹ và các dì mới tới chung vui, cổ vũ cho nữ diễn viên.
Cháu gái 19 tuổi nối nghiệp diễn viên của Trang Nhung - 2
Lương Ánh Ngọc sinh năm 2001. Cô sở hữu nhan sắc khả ái, vóc dáng cao ráo, thon thả. 'Cháu sống kín đáo, không thích phô trương, ồn ào nên tôi rất quý. Cháu luôn âm thầm nuôi dưỡng đam mê nghệ thuật, trau dồi, học hỏi thêm kiến thức, kinh nghiệm diễn xuất. Những năm qua Ánh Ngọc nỗ lực học đàn, hát, nhảy, tập võ, lái ôtô để chờ cơ hội toả sáng trên màn ảnh. Thấy cháu biết lo xa và quyết tâm theo nghiệp diễn, tôi càng thương và ủng hộ cháu hơn', Trang Nhung nói.
Cháu gái 19 tuổi nối nghiệp diễn viên của Trang Nhung - 3
Ánh Ngọc chơi đàn giỏi, nhảy đẹp và diễn xuất khá ổn. Cô hiện là một trong những diễn viên trẻ của Sân khấu kịch Hồng Vân. Ánh Ngọc đã học diễn xuất từ khi 15 tuổi.
Cháu gái 19 tuổi nối nghiệp diễn viên của Trang Nhung - 4
Nữ diễn viên được cô ruột chỉ bảo nhiều khi gia nhập showbiz Việt. Chồng Trang Nhung - đạo diễn Hoàng Duy - đảm nhiệm vai trò quản lý, sắp xếp công việc cho Ánh Ngọc.
Cháu gái 19 tuổi nối nghiệp diễn viên của Trang Nhung - 5
Trang Nhung luôn động viên cháu gái kiên trì, nhẫn nại đi lên bằng tài năng thật sự, tránh scandal. 'Giờ nhiều người nổi tiếng nhanh, tôi sợ cháu sốt ruột. Tôi nêu ra nhiều tấm gương nghệ sĩ phải trầy trật phấn đấu cả thập kỷ mới gặt hái trái ngọt. Tôi không muốn cháu vội vàng, tìm mọi cách để nổi tiếng. Chỉ cần sống đúng đam mê và chăm chỉ trau dồi, hoàn thiện bản thân từng ngày, tin rằng ông trời sẽ không phụ', Trang Nhung nói.
Cháu gái 19 tuổi nối nghiệp diễn viên của Trang Nhung - 6
Ánh Ngọc tâm sự: 'Dì Nhung như người bạn, luôn lắng nghe và tiếp sức cho những mơ ước của tôi. Mỗi lần dì vào Sài Gòn là lại rủ tôi đi ăn, đi chơi chung. Ở bên dì tôi thoải mái chia sẻ mọi vui buồn'.
Cháu gái 19 tuổi nối nghiệp diễn viên của Trang Nhung - 7
Á quân Gương mặt điện ảnh 2019 khoe hình thể gợi cảm khi diện bikini.
Cháu gái 19 tuổi nối nghiệp diễn viên của Trang Nhung - 8
Cô có nước da trắng, tính cách điệu đà, lãng mạn giống dì ruột Trang Nhung.
Cháu gái 19 tuổi nối nghiệp diễn viên của Trang Nhung - 9
Ánh Ngọc đang tham gia phim 'Gái ngàn đô' phát sóng ọnline. Cô hy vọng có dịp thử sức với nhiều hình tượng khác nhau trên màn ảnh.

Theo PV (Ngoisao.net)

https://ngoisao.net/hau-truong/chau-gai-19-tuoi-noi-nghiep-dien-vien-cua-trang-nhung-4146439.html
Loading...