Giới trẻ

Châu Bùi share lại clip tuyên bố chia tay, Decao vẫn vào bình luận cực 'nhây' như chưa từng có chuyện gì xảy ra

Dù không còn là người yêu của nhau nữa nhưng dường như Decao và Châu Bùi vẫn giữ mối quan hệ vô cùng thân thiết.

Từng là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất trên MXH nhờ độ "hợp cạ" đến kinh ngạc cả từ lối sống đến phong cách thời trang, thông tin Châu Bùi và Decao "đường ai nấy đi" vào cuối năm 2019 đã khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

Gần hai tháng kể từ khi thông tin không mấy vui vẻ xuất hiện, vào đúng ngày Valetine vừa qua, Châu Bùi mới chính thức khẳng định đã chia tay Decao thông qua kênh youtube của mình. Nói về nguyên nhân dẫn đến đổ vỡ, cô nàng fashionista Hà thành cho biết đã đến thời điểm cả hai thấy cần nhiều hơn việc hợp nhau ở mảng hình ảnh hay sở thích đơn thuần. 

Châu Bùi share lại clip tuyên bố chia tay, Decao vẫn vào bình luận cực 'nhây' như chưa từng có chuyện gì xảy ra

Mặc dù rất buồn khi cặp đôi mình yêu thích chia tay nhưng các fan của Châu Bùi - Decao cũng không cần phải lo lắng quá nhiều khi phát hiện ra dù không còn là người yêu của nhau nữa nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ vô cùng thân thiết. 

Mới đây, khi Châu Bùi chia sẻ lại vlog nói về chuyện chia tay của mình lên trang cá nhân với dòng chú thích: "Dừng lại đôi khi không phải kết thúc...", Decao đã ngay lập tức vào bình luận cực "nhây": "Mà dừng lại là để CUNG CHÚC TÂN XUÂN".

Châu Bùi share lại clip tuyên bố chia tay, Decao vẫn vào bình luận cực 'nhây' như chưa từng có chuyện gì xảy ra - 1

Trước đó, Châu Bùi cũng để lại comment rất thân thiết dưới một bức ảnh ghép hài hước mà Decao đăng tải trên instagram. Trước hàng loạt động thái mang tính tích cực này, người hâm mộ của cặp đôi đã có thể yên tâm phần nào bởi ít nhất, sẽ không có chuyện cả hai nói xấu hay bóc mẽ nhau khi không còn yêu nữa.

Châu Bùi share lại clip tuyên bố chia tay, Decao vẫn vào bình luận cực 'nhây' như chưa từng có chuyện gì xảy ra - 2

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chau-bui-share-lai-clip-tuyen-bo-chia-tay-decao-van-vao-binh-luan-cuc-nhay-nhu-chua-tung-co-chuyen-gi-xay-ra-tintuc666834
Loading...Tin mới hơn