Giới trẻ

Châu Bùi chính thức xin lỗi về sự cố tiếng Việt không dấu: 'Nhẽ ra lúc livestream, thấy không thoải mái thì mình nên dừng lại'

Trên Instagram cá nhân, Châu Bùi đã up story video xin lỗi mọi người sau sự việc ở livestream tối 1/8.

Buổi livestream của Châu Bùi tối 1/8 vừa qua đã nhận về rất nhiều gạch đá từ dân mạng khi cô nàng cùng ekip tổ chức trò chơi đọc tiếng Việt không dấu. Bởi lẽ những câu nói thử thách dành cho Châu Bùi lại có nội dung "gây lú", dễ hiểu thành thô tục.

Châu Bùi chính thức xin lỗi về sự cố tiếng Việt không dấu: 'Nhẽ ra lúc livestream, thấy không thoải mái thì mình nên dừng lại'
Những câu tiếng Việt không dấu dễ hiểu lầm thành nội dung nhạy cảm trong livestream của Châu Bùi

Mới đây, đích thân Châu Bùi đã đăng video nói xin lỗi cũng như giãi bày với dân mạng trên story Instagram. Theo đó cô nàng cho biết từ trước đến nay vẫn nhận thức được vai trò cũng như trách nhiệm của bản thân nên rất cẩn trọng về mặt nội dung. Vì vậy Châu rất tiếc về sự việc ở livestream tối ngày 1/8 vừa qua. Trước đó, với lý do muốn tạo sự chân thật, tự nhiên khi livestream nên Châu đã đề nghị team không tiết lộ nội dung game cho mình.

"Nhẽ ra cái lúc livestream, thấy không thoải mái thì mình nên dừng lại hay là mình nên làm điều điều gì đó, mình nên dứt khoát hơn. Nhưng mà mình lại để xảy ra điều như vậy thì Châu rất xin lỗi" - Châu Bùi nói thêm.

Clip: Châu Bùi chính thức xin lỗi sau vụ nói tiếng Việt không dấu

Châu Bùi cũng chia sẻ rằng mình phải chịu trách nhiệm cho sự việc này vì đã không check trước nội dung, không quản lý team tốt và nhiều lần xin lỗi mọi người.

Trước đó, admin fanpage Chau Bui với hơn 2,1 triệu người theo dõi cũng đã đăng đàn xin lỗi nhưng lại càng khiến dân tình tranh cãi. Bởi lẽ nhiều người cho rằng Châu Bùi nên đứng ra xin lỗi chứ không riêng admin fanpage.

Hiện tại, livestream của Châu Bùi vẫn còn nguyên trên fanpage và các câu nói tiếng Việt không dấu đã được chỉnh sửa thành có dấu rõ ràng.

Theo SA (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Châu Bùi đăng clip thèm đi du lịch, dừng từ giây thứ 7 sẽ thấy ngay loạt kỉ niệm hẹn hò cực tình cùng Binz?
>> Châu Bùi - bạn gái Binz có động thái giữa ồn ào 'bồ cũ rapper số 1 Việt Nam' bị phát tán kho ảnh nóng
>> Gái đẹp liên tục bị nhận nhầm là bồ cũ Binz, còn đem so với cả Châu Bùi: Không yêu rapper vì sợ drama!
>> Châu Bùi bị 'ném đá' khi livestream đọc tiếng Việt không dấu với loạt nội dung 'gây lú', dễ hiểu thành thô tục
>> Phía Châu Bùi lên tiếng sau livestream đọc tiếng Việt không dấu dễ hiểu nhầm thành thô tục, nói gì mà lại gây tranh cãi thêm?


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chau-bui-chinh-thuc-xin-loi-ve-su-co-tieng-viet-khong-dau-nhe-ra-luc-livestream-thay-khong-thoai-mai-thi-minh-nen-dung-lai-162210208121739185.htm