Giới trẻ

Chất vấn crush vì có người yêu rồi sao vẫn nhận đồ ăn mình tặng, cô gái thản nhiên đáp: 'Anh cho thì em nhận thôi!'

Tán gái mà trót quên hỏi "em có người yêu chưa" nên thanh niên số nhọ đã phải làm "anh trai mưa" một thời gian dài cho crush... và cả người yêu của em ấy.

Câu chuyện do một nam thanh niên kể lại về tình huống trớ trêu bản thân gặp phải. Chẳng là anh chàng trót thích một em sinh viên khóa dưới. Lần mò tìm hiểu thông tin qua facebook, anh chàng mừng húm khi phát hiện nàng độc thân. Ấn kết bạn cô nàng đồng ý luôn, thế là anh chàng vẫy tay, gửi lời chào và bắt đầu làm quen từ đó. 

Làm quen được 2 tháng rồi, nhắn tin thăm hỏi đò đưa mãi vẫn chẳng mời được em đi chơi. Bỗng một ngày anh chàng lướt story bỗng thấy crush thả thính: "Giờ ai mà mua bánh bao cho mình thì thích nhờ!"

Chớp lấy cơ hội anh chàng rep luôn: 

"- Em ăn mấy cái.

- Anh mua cho em ạ.

- Ừa anh đang gần đấy. (sự thật là đang ở xa lắm)

- Em ăn 2.

- OK! Chờ tí anh mua."

Chất vấn crush vì có người yêu rồi sao vẫn nhận đồ ăn mình tặng, cô gái thản nhiên đáp: 'Anh cho thì em nhận thôi!'

Vậy là từ đó, cả hai thân thiết hơn (trong tưởng tượng của anh chàng) qua các màn mua đồ ăn bất chấp ngày đêm, mưa gió:

"- Em ăn bông lan trứng muối ko?

- Dạ có ạ, anh mua cho em à.

- Ừa, em ở trường anh ship qua cho.

- Vâng ạ.

Có hôm em kêu thèm bánh mì:

- Em ăn mấy cái.

- Dạ 2 ạ.

- Con gái ăn khoẻ nhờ.

- Em để 1 cái để ăn trưa luôn.

Đều đều bữa sáng:

- Em ăn xôi ko?

- Có ạ.

- Anh mua thêm hộp sữa nhé.

- Vâng ạ.

...

- Em ăn bánh giò không?

- Em ăn sữa chua không?

- Em ăn phở bò không?

..."

Anh chàng chia sẻ thêm: "Mình ship đến bảo em xuống lấy. Có những hôm trời mưa mình còn ship đồ ăn cho em ấy cơ. Nói chung là vì tình yêu mà, nắng mưa lạnh giá kể cả là lốc xoáy cũng quan trọng gì, quan trọng được gặp em. Ngoài đời trông em xinh hơn trên ảnh, chắc ko ăn ảnh lắm."

Cứ ngỡ rằng bắt đầu lãng mạn này sẽ mở ra một chuyện tình đẹp, thế nhưng không. Một ngày nọ, anh chàng vô tình bắt gặp crush của mình tay trong tay với người con trai khác. Anh chàng ngẫn người nhưng quyết định không làm ầm lên mà chỉ qua nhẹ nhàng chào hỏi. Sau khi đi qua nhau, anh mới nhắn tin hỏi crush: 

"- Ai đấy em? Em khoác tay ai đấy?

- Dạ, bạn trai em ạ!

- Ủa em có bạn trai hồi nào thế?

- Em có được 2 năm rồi.

- Anh có thấy thông tin hay ảnh ọt gì đâu.

- Chúng em ko up ảnh với không công khai thôi ạ.

- Sao em ko nói cho anh?

- Ơ, tại anh ko hỏi chứ. Tự dưng em khoe ra à? Chúng em đã không công khai lại còn khoe ra?

- Vậy tại sao có người yêu rồi cứ nhận đồ ăn của anh?

- Anh toàn tự mua cho em chứ em đòi anh bao giờ? Anh cho thì em nhận thôi ạ. Chứ em có đòi anh đâu?!"

Quả thực là một câu trả lời khiến anh chàng vỡ mộng toàn tập. Đau lòng hơn, anh còn phát hiện ra mỗi lần cô gái đòi 2 suất là để cho cả người yêu ăn nữa. 

Câu chuyện ngay khi đăng tải đã nhận về tới hơn 10k lượt like và bình luận của cư dân mạng. Ai cũng thương thay cho anh chàng khi trót trao lầm tình cảm cho "trà xanh" chính hiệu

- Đúng là không biết nên thả huhu hay haha cho ông bạn nữa. Crush này chắc chắn là hệ đào mỏ rồi còn gì nữa. Thôi thì rút kinh nghiệm lần sau đi tán gái nhớ hỏi "em có người yêu chưa" nhé!

- Không biết người yêu của cô gái kia có biết chuyện không nhỉ? Ngang nhiên đi lợi dụng tình cảm và tiền bạc của người khác, rồi cũng có ngày cô ta phải nhận quả báo thôi!

- Ôi không thể chấp nhận được! Ông người yêu nhớ giữ cho chặt nhé! Xổng ra anh em chúng tôi lại khổ! Mặt xinh mà tính tình kì cục quá!

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> Trà xanh phiên bản có thật: Chê bai người yêu bạn thân vừa xấu vừa hói, 2 tháng sau đã thấy mở miệng gọi 'chồng yêu'?!
>> Vợ chồng son: Lần đầu về ra mắt nhà người yêu đã bị mẹ bạn trai nhận xét 'thích khoe thịt', cô gái làm nhiều người bất ngờ với tính cách thật
>> Bạn cùng phòng dẫn người yêu về nhà, hình ảnh mùi mẫn của cặp đôi trên giường khiến cô gái 'đỏ mặt'


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chat-van-crush-vi-co-nguoi-yeu-roi-sao-van-nhan-do-an-minh-tang-co-gai-than-nhien-dap-anh-cho-thi-em-nhan-thoi-tintuc750116