Giới trẻ

Chàng trai nhảy hồ tự vẫn vì bị bạn gái chia tay nhưng không chết, dân mạng bình luận: 'Ngay cả Diêm Vương cũng từ chối anh ta'

Nam thanh niên sau đó vẫn được đưa vào bệnh viện để theo dõi thêm và nhận được sự chăm sóc tận tình của bạn gái.

Trong một mối quan hệ, chuyện nảy sinh mâu thuẫn dẫn đến cãi vã là điều rất bình thường, nhất là với những người đang yêu. Thế nhưng, phản ứng của người trong cuộc khi lâm vào trường hợp đó mới là quan trọng. Có người giữ được bình tĩnh sẽ tìm ra cách giải quyết tốt nhất để hóa giải mọi khúc mắc, tránh gây ức chế cho cả đôi bên. Có người lại chọn giải pháp tiêu cực hơn là tranh cãi đến cùng, khiến cho không khí càng trở nên căng thẳng, thậm chí dẫn đến chiến tranh lạnh và tệ nhất là chia tay. 

Mới đây, câu chuyện tình yêu của một cặp đôi trẻ tuổi người Trung Quốc được chia sẻ lên MXH đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Được biết, anh Bằng (19 tuổi) và cô Đan đã quen nhau hơn 1 năm sau khi trúng "tiếng sét ái tình" trong khoảng thời gian làm việc tại Chiết Giang. Mối quan hệ của họ sau một thời gian bắt đầu nảy sinh nhiều mâu thuẫn, cả hai lại còn trẻ nên không bên nào chịu nhường nhịn đối phương. Rất nhiều lần cô Đan đòi chia tay vì không chịu nổi sự ngột ngạt sau mỗi lần cãi vã.

Một lần, cả hai đang nói chuyện qua điện thoại thì nảy sinh bất đồng. Anh Bằng đột nhiên hét lớn: "Chúng ta chia tay đi! Anh không muốn gặp em nữa". Đây là lần đầu tiên bạn trai chủ động đòi chia tay nên cô Đan có vẻ rất bất ngờ. Cô lập tức đồng ý và sắp xếp lại những món quà mà bạn trai đã tặng để đem trả lại. 

Trưa hôm đó, họ hẹn nhau để "ăn bữa trưa cuối cùng" trước khi đường ai nấy đi. Có lẽ cảm thấy hối hận vì quyết định bồng bột của mình hồi sáng nên anh Bằng bắt đầu thay đổi thái độ, chuyển sang níu kéo bạn gái nhưng vẫn vô vọng.

Quá đau khổ, anh Bằng uống cạn 3 ly bia và tỏ vẻ giận dỗi: "Không có em, anh sống còn ý nghĩa gì? Anh chết cho em xem". Vừa dứt lời, anh Bằng chạy ra khỏi tiệm cơm trong trạng thái kích động. Không yên tâm vì sợ bạn trai nghĩ quẩn, cô Đan nhanh chóng chạy theo sau anh.

Khi đến hồ Ngọc Hoàn, cô Đan và những người xung quanh hết hồn khì nhìn thấy anh Bằng gieo mình xuống nước không chút do dự. Thế nhưng, trong khi chờ người đến cứu, mọi người lại phát hiện ra điều kỳ lạ là cơ thể anh Bằng không hề bị chìm và ngược lại còn nổi lềnh bềnh trên mặt nước với đôi mắt nhắm nghiền.

Chàng trai nhảy hồ tự vẫn vì bị bạn gái chia tay nhưng không chết, dân mạng bình luận: 'Ngay cả Diêm Vương cũng từ chối anh ta'
Anh Bằng nhảy xuống hồ tự vẫn nhưng không chìm mà lại nổi lềnh bềnh với đôi mắt nhắm nghiền

Sau khi được vớt lên bờ, người ta nhận thấy nhịp tim và hơi thở của anh Bằng vẫn đều đặn, không hề có dấu hiệu bất thường. Cho đến lúc này, mọi người mới nhận ra dường như anh đang ngủ vì hai mắt vẫn không động đậy. 

Một vị bác sĩ cho biết: "Tình trạng của anh Bằng vẫn ổn định. Do anh uống say nên ngủ trong trạng thái không nhận thức. Những người không biết bơi vẫn có khả năng nổi trên mặt nước. Do trọng lượng cơ thể, phương pháp nổi và mật độ muối trong nước là yếu tố quyết định. Anh Bằng là nam giới, kích cỡ đầu nhỏ, đang ở trạng thái say xỉn, anh không vùng vẫy nên rất dễ nổi".

Dù không xảy ra việc gì nghiêm trọng nhưng anh Bằng sau đó vẫn được đưa vào bệnh viện để theo dõi thêm. Cô Đan cũng quyết định không chia tay bạn trai nữa vì cho rằng anh vì mình mà tự vẫn nên đó là tình yêu thật lòng.

Sau khi được chia sẻ lên MXH, rất nhiều người cảm thấy thật may mắn khi chàng thanh niên trẻ vẫn còn sống sót một cách kỳ diệu, số khác lại tỏ ý phê phán anh chàng vì quyết định nông nổi, thiếu suy nghĩ.

- Ngay cả Diêm Vương cũng từ chối anh ta.

- Đúng là cặp tình nhân "trẻ trâu".

- Chúc cặp đôi mãi hạnh phúc, bởi hở ra chắc chắn liên lụy người khác.

- Người yêu kiểu gì mà đáng sợ như khủng bố, còn lấy chính mình ra uy hiếp đối phương.

- Bố mẹ biết con trai vì bạn gái mà nhảy hồ tự sát, không biết họ sẽ nghĩ gì?

Việt Hà (SHTT)
Loading...Tin mới hơn