Giới trẻ

Chàng trai lặn lội mang chân gà từ quê lên cho người yêu, ai nhờ bị mắng xơi xơi kèm combo 'chia tay đi'

Biết sở thích của bạn gái thích ăn chân gà, chàng trai đi ăn cỗ đã không ngần ngại kiếm về cho người yêu. Thế nhưng cuối cùng anh lại nhận về một kết cục cay đắng.

Mới đây, một chàng trai đã bị người yêu "đá" phũ phàng ngay khi anh vừa mang món chân gà từ quê lên cho cô gái khiến dân mạng xôn xao.

Chàng trai lặn lội mang chân gà từ quê lên cho người yêu, ai nhờ bị mắng xơi xơi kèm combo 'chia tay đi'

Cụ thể người chia sẻ bài đăng viết:

"CHIA TAY VÌ CÁI CHÂN GÀ

Cách đây ít phút mình thấy dưới phòng mình có đôi bạn này to tiếng với nhau, theo thói quen hóng hớt từ lâu đời thì mình nhanh trí tắt nhạc lắng nghe câu chuyện.

- Anh người yêu: Anh xin lỗi nhưng chân gà mang ở quê ra nóng 40 độ anh ngồi xe khách cả ngày nên có mùi hơi khó ngửi, để anh đi mua lại ở quán cho em ăn.

- Cô người yêu: Thôi dẹp lí lẽ kia đi, chân gà làm cỗ ở quê còn thừa mang lên cho tôi ăn đúng không, tôi biết thừa, cút ra tránh đường cho tôi về, tôi tự mua ăn cũng được.

Cãi nhau ngày càng to, mình mới khó chịu nên hét to: Bọn mày chân gà chân vịt thì ra quán mà ăn, có thôi ồn ào không hả?

Vừa nói xong thanh niên kia ngồi xuống khóc như mưa, em gái đề xe xoẹt xoẹt tốc biến nhẹ như 1 cơn gió, lúc ra đến cổng còn đưa mồm thổi nhẹ câu: "Yêu đương gì nữa, mang chân gà thừa cho bà ăn để bà đau bụng chết luôn phải không, chia tay đi, đừng liên quan đến cuộc đời bà nữa".

Lúc cô gái đi thấy thương quá mình mới xuống hỏi rõ sự tình, thanh niên kia kể lại mới thấy thương, biết sở thích bạn gái thích ăn chân gà, thanh niên về ăn cỗ nhưng cố kiếm đúng chân gà cỏ ở quê (thành phố toàn chân gà công nghiệp) cho lạ, sạch sẽ mà ngon. Lúc lên gọi bạn gái sang ăn cùng mở ra chân gà có mùi khắm khắm (vì cả ngày đi xe khách với trời nóng quá nó thiu), bạn gái cho rằng thanh niên kia không tôn trọng mình, cho ăn chân gà khắm đồ thừa nên chửi nhau bỏ về. Vấn đề nó nhỏ nhen thế mà cũng cãi nhau được, đến ạ.

Mặc dù thanh niên kia hết mực thanh minh và trình bày giải thích nhưng kết quả vẫn là "MÌNH CHIA TAY ANH NHÉ". Chán nản thanh niên ngồi 1 chỗ khóc cho 1 cuộc tình ra đi vì cái chân gà".

Bên cạnh câu chuyện được chia sẻ là hình ảnh đôi nam nữ đang nói chuyện với nhau và bức ảnh anh chàng ngồi ôm mặt khóc nức nở.

Chàng trai lặn lội mang chân gà từ quê lên cho người yêu, ai nhờ bị mắng xơi xơi kèm combo 'chia tay đi' - 1
Chàng trai mang chân gà từ quê lên cho bạn gái nhưng không ngờ nhận về lời chia tay

Chàng trai lặn lội mang chân gà từ quê lên cho người yêu, ai nhờ bị mắng xơi xơi kèm combo 'chia tay đi' - 2

Chàng trai lặn lội mang chân gà từ quê lên cho người yêu, ai nhờ bị mắng xơi xơi kèm combo 'chia tay đi' - 3
Anh chàng đau khổ ôm mặt khóc

Câu chuyện nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng. Nhiều người trách cứ cô gái đã quá phũ phàng trước tấm lòng của người yêu. Món ăn dù không ăn được nữa nhưng chàng trai cũng đã lặn lội từ quê mang lên cho cô.

- Không được lời cảm ơn thì thôi, đây thì mắng người ta chan chát, lại còn đòi chia tay nữa. Vote chàng trai chia tay đi!

- Bạn trai cũng khờ, ai đời bạn gái thích ăn chân gà mà lại cố tìm chân gà cỏ, nó chả có tí thịt nào đâu mà ăn. Bạn gái thì cũng hết sức "tế nhị", ăn không được có vài quả chân gà là nhặng lên như chết đói đến nơi

- Có thế thôi cũng cãi nhau được. Cô gái thì vô duyên hết sức, chàng trai thì vô ý, thôi giải tán sớm cho lành.

Bên cạnh những bình luận xoáy sâu vào vụ việc, một số ít dân mạng khác lại cho rằng, câu chuyện trên chỉ là bịa đặt.

Tuy vậy câu chuyện này vẫn gây xôn xao trên mạng xã hội.

Hiền Trần (SHTT)
Loading...Tin mới hơn