Giới trẻ

Chàng trai chịu ngồi cả trưa nắng cho bạn gái thân tập vẽ móng

Nhiều người cho rằng chắc anh chàng này phải yêu cô bạn thân lắm mới chịu ngồi yên cho cô vẽ nail. Tuy nhiên, sự thật không phải vậy.

Vẽ nail đang ngày càng thịnh hành trong giới trẻ và được nhiều bạn gái theo đuổi. Các cô nàng ưa thích "món" này chắc chắn phải luyện tập thường xuyên mới có thể hoàn thành những tác phẩm nghệ thuật trên móng tay.

Nói đến vẽ nail, hẳn nhiều người sẽ liên tưởng tới những đôi tay thon, đẹp của các bạn gái. Các cô nàng nếu để móng tay dài, khi vẽ nail trông sẽ rất đẹp. 

Thế nhưng, gần đây, câu chuyện khác lạ và đầy thú vị của anh chàng có nick name Ng. Đ. Tiến Huy đã thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Anh chàng người Nha Trang kể lại:

"Có ai như mình không? Mình để móng tay dài... và bây giờ móng tay mình trở thành vật thí nghiệm thực hành cho con nhỏ bạn thân trên 15 năm. Trưa nắng nó đi học vẽ móng về và nó gọi điện thoại. Tưởng rủ đi cafe, té ra nó qua kêu đưa nó vẽ móng thử. Ngồi vật vã dưới cái nắng nóng của biển Nha Trang và cuối cùng nó cũng mãn nguyện. Thành quả của nó đấy. Có ai có bạn thân khác giới như mình không. Thú vị lắm đấy. Thôi mình đi xoá móng tay đây, kinh dị nhưng nhìn nó vui mình cũng vui lây."

Chàng trai chịu ngồi cả trưa nắng cho bạn gái thân tập vẽ móng
Bàn tay của Tiến Huy trước khi vẽ.

Hóa ra, Tiến Huy đã tự nguyện ngồi suốt mấy tiếng đồng hồ để làm "chuột bạch" cho cô bạn thân vừa mới đi học nail về. Bàn tay thô ráp, khô cứng của anh chàng những tưởng không thể vẽ nail, lại được cô bạn sử dụng để tập tành.

Tiến Huy đã rất bất ngờ nhưng anh chàng không hề cảm thấy xấu hổ vì việc lạ lùng này. Tiến Huy không ngần ngại chia sẻ: "kinh dị nhưng nhìn nó vui mình cũng vui lây."

Chàng trai chịu ngồi cả trưa nắng cho bạn gái thân tập vẽ móng - 1
Sau cả buổi trưa dài và nắng nóng, cô bạn cũng hoàn thành tác phẩm của mình trên tay Tiến Huy.
Chàng trai chịu ngồi cả trưa nắng cho bạn gái thân tập vẽ móng - 2
Thấy cô bạn vui vẻ, Tiến Huy không hề cảm thấy phiền hà khi để bạn gái vẽ nail lên móng tay mình

Ngay sau khi chia sẻ câu chuyện của mình, Tiến Huy đã nhận được nhiều phản hồi từ cộng đồng mạng. Nhiều người đặt nghi vấn, liệu có phải anh chàng này đã đem lòng yêu cô bạn. Nhưng theo chia sẻ của Tiến Huy thì hoàn toàn không có chuyện đó, hơn nữa cô bạn thân của anh đã có chồng con đuề huề. Một số bạn còn khen bạn Huy vẽ đẹp và khuyên Tiến Huy không cần phải xóa đi. 

Về phần mình, Tiến Huy thấy hạnh phúc vì được "làm vật thí nghiệm thực hành cho bạn thân. Anh cũng động viên bạn: "Vừa lòng rồi đó. Mở tiệm được rồi đó baby. Cố lên".

Theo Thái Hòa (Dân Việt)
Loading...Tin mới hơn