Giới trẻ

Chàng trai bật dậy vái lia lịa khi nằm mơ thấy bị 'cắm sừng', dân mạng chỉ chú ý dòng chữ trên áo

Yêu xa lâu ngày chàng thanh niên thấp thỏm lo chuyện tình rạn nứt, nhưng không ngờ anh chàng lại có hành động vô cùng bất ngờ lúc nửa đêm.

Trong tình yêu, đôi bên cần phải cùng nhau vun đắp. Đôi khi, cũng có những trường hợp quen xa nhưng không phải vì vậy mà bất kỳ ai có quyền lơ là với chuyện tình cảm của mình. Ở thời buổi hiện nay, không còn chuyện một người chỉ cho và một người chỉ nhận, cũng không nên vì bất cứ lý do gì mà bỏ mặc người yêu. 

Anh chàng trong câu chuyện phải đi làm ở xa nhưng cũng đã có một cô bạn gái ở quê. Tuy vậy, do công việc bận rộn nên đôi khi anh chàng không chăm sóc, quan tâm người yêu mình được và mối quan hệ đang gặp ít nhiều trục trặc.

Mới đây, sau khi ngủ nằm mơ thấy bạn gái "cắm sừng" mình, anh ta hốt hoảng quá phải ngay lập tức ra bàn thờ trong nhà và vái lạy liên tục với lời cầu khấn sao cho chuyện đó không thành sự thật. Sự việc đã được đưa lên MXH nhưng dân tình, một bên thì trêu anh chàng nhưng một bên lại chú ý chiếc áo mà anh đang mặc.

Chàng trai bật dậy vái lia lịa khi nằm mơ thấy bị 'cắm sừng', dân mạng chỉ chú ý dòng chữ trên áo
Anh chàng vái lạy khẩn thiết nhưng dân mạng chú ý chiếc áo hơn

Chiếc áo đó, vô tình lại có chữ "Tuesday". Đây là một từ thường dùng để chỉ những kẻ thứ ba, tiểu tam phá hoại hạnh phúc của người khác. Và nhiều ý kiến cũng khuyên rằng, biết là công việc quan trọng nhưng cũng đừng lấy cớ đó để mai một, xao lãng đi tình cảm dành cho nửa kia của mình.

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chang-trai-bat-day-vai-lia-lia-khi-nam-mo-thay-bi-cam-sung-dan-mang-chi-chu-y-dong-chu-tren-ao-tintuc719303Tin mới hơn