Giới trẻ

Chán việc tán gái bằng câu hỏi 'ăn cơm chưa', thanh niên quay sang hỏi 'ăn mấy bát', 'nhai kỹ không'... rồi không hiểu sao mình vẫn bị 'block'!

Dù đã nâng cấp 'độ mặn' thành những câu hỏi có tính quan tâm đến vấn đề sức khỏe như: 'Trộn ăn cho dễ tiêu hóa', 'em có nhai kỹ cơm không đấy', 'thế ăn có những món gì', 'nay ăn mấy bát'... nhưng thanh niên vẫn bị bơ đẹp!

Trong nghệ thuật tán đổ crush, duyên ăn nói được xem là yếu tố quan trọng hàng đầu. Còn nhớ, câu nói “em ăn cơm chưa” từng gây sốt vì trở thành câu nói thiếu muốn nhất năm khi dùng để nhắn tin nói chuyện với con gái.

Ban đầu, câu nói này chỉ là câu bắt đầu câu chuyện, thể hiện sự quan tâm của chàng tới nàng. Nhưng ngày qua ngày, lúc nào chàng cũng nói câu này khiến nàng nhàm chán đến mức “hận thù” câu nói này và chỉ cần chàng nào mò tới mở đầu bằng “em ăn cơm chưa” thì xác định… “Knock out”.

Mới đây có một thanh niên đã rút kinh nghiệm sâu sắc bài học của các đàn anh đi trước trong việc cưa đổ các cô gái. Anh chàng tuyệt nhiên không dùng câu hỏi "em ăn cơm chưa" để bắt đầu câu chuyện nữa. Tuy vậy không hiểu sao cô gái vẫn bơ đẹp anh. Mọi người cùng thắc mắc cho đến khi đọc được đoạn chát của anh với crush.

Chán việc tán gái bằng câu hỏi 'ăn cơm chưa', thanh niên quay sang hỏi 'ăn mấy bát', 'nhai kỹ không'... rồi không hiểu sao mình vẫn bị 'block'!

Chán việc tán gái bằng câu hỏi 'ăn cơm chưa', thanh niên quay sang hỏi 'ăn mấy bát', 'nhai kỹ không'... rồi không hiểu sao mình vẫn bị 'block'! - 1
Câu chuyện tán gái chỉ liên quan đến vấn đề ăn cơm

Thì ra thay vì câu hỏi "em ăn cơm chưa", thanh niên đã nâng cấp 'độ mặn' của mình bằng những câu hỏi có tính quan tâm đến vấn đề sức khỏe như: 'Trộn ăn cho dễ tiêu hóa', 'em có nhai kỹ cơm không đấy', 'thế ăn có những món gì', 'nay ăn mấy bát'... Những câu hỏi này thậm chí còn "thiếu muối" hơn nhiều việc hỏi "ăn cơm chưa". Đỉnh điểm hơn, anh này còn hỏi cô gái đang tán tỉnh việc 'em ăn món nào nhiều nhất'. Khi cô nàng trả lời là 'bò dê' thì anh chàng tỉnh bơ hỏi lại: 'Ồ em ăn nhiều thịt dê. Thế có dê không'. Đúng là cạn lời!

Chán việc tán gái bằng câu hỏi 'ăn cơm chưa', thanh niên quay sang hỏi 'ăn mấy bát', 'nhai kỹ không'... rồi không hiểu sao mình vẫn bị 'block'! - 2

Đoạn tin nhắn về cuộc trò chuyện của anh chàng khiến dân mạng chẳng thể nhịn nổi cười.

Ngay sau khi anh chàng đăng tải tâm sự của mình lên MXH, dân tình đã thi nhau vào chê anh "thiếu muối" và còn dành lời khen cho cô gái đã có sự kiên nhẫn để trả lời những tin nhắn này của chàng trai.

"Nhạt đến mức này thì không biết cứu gì được nữa. Xong đã nhạt lại còn thêm sự vô duyên ở đây"

"Tưởng ông này mặn thế nào"

"Cô gái chắc giữ phép lịch sự chứ là mình thì đã block luôn"

"Tán thế này thì 40 tuổi vẫn ế vợ"

"Chán cho các thanh niên, có hàng ngàn cách nói chuyện sao cứ quan tâm chuyện người ta ăn chưa, ăn gì ăn thế nào vậy nhỉ"

Hiện câu chuyện của chàng trai vẫn nhận về nhiều lượt quan tâm của cộng đồng mạng.

HTT (Nguoiduatin.vn)

https://sohuutritue.net.vn/chan-viec-tan-gai-bang-cau-hoi-an-com-chua-thanh-nien-quay-sang-hoi-an-may-bat-nhai-ky-khong-roi-khong-hieu-sao-minh-van-bi-block-d70546.html?demo
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn