Giới trẻ

Cậy có nhan sắc, cô gái dụ dỗ bé trai 12 tuổi quen qua game online trốn gia đình, vượt gần 500km để 'mây mưa' rồi khoe chiến tích lên mạng xã hội

Sau khi 'mây mưa' cô gái tự hào khoe những hình ảnh nhạy cảm của mình lên mạng xã hội.

Theo trang China Press đưa tin, một cô gái có tên là Rika 22 tuổi sống tại thành phố Takamatsu, tỉnh Kagawa (Nhật) đã bị bắt vì tội giao cấu với 1 cậu bé mới chỉ 12 tuổi.

Cậy có nhan sắc, cô gái dụ dỗ bé trai 12 tuổi quen qua game online trốn gia đình, vượt gần 500km để 'mây mưa' rồi khoe chiến tích lên mạng xã hội

Theo đó Rika quen biết cậu bé này qua game online và sau đó cô ta đã dụ dỗ cậu bé bỏ khỏi nhà, vượt 490km để gặp hẹn hò ở nhà riêng của Rika.

Sau khi 2 người quan hệ tình dục, cô gái này không ngần ngại khoe ảnh thân mật của mình với cậu bé và đăng lên mạng xã hội.

Cậy có nhan sắc, cô gái dụ dỗ bé trai 12 tuổi quen qua game online trốn gia đình, vượt gần 500km để 'mây mưa' rồi khoe chiến tích lên mạng xã hội - 1
Cô gái đăng những hình ảnh nhạy cảm của mình lên mạng xã hội

Rika nói rằng cô chưa có gặp người đàn ông nào yêu thương cô thực lòng, hầu hết họ đều lợi dụng và ngược đãi cô. Và Rika cảm thấy kiệt sức về tinh thần và mất đi cảm giác yêu.

Được biết Rika là một cô gái cao ráo xinh xắn, có chiều cao lý tưởng khoảng 1,56m. Khi học cấp 3, cô nổi tiếng khắp trường nhưng vì là người sống nội tâm nên cô rất ít khi đi ra khỏi nhà. Chơi điện tử là sở thích và đam mê của cô, vì thế cô có rất ít bạn bè.

Cậy có nhan sắc, cô gái dụ dỗ bé trai 12 tuổi quen qua game online trốn gia đình, vượt gần 500km để 'mây mưa' rồi khoe chiến tích lên mạng xã hội - 2

Cô gái này đã bị cảnh sát Nhật bắt giữ ngay sau đó. Rika cũng thỏa thuận với gia đình cậu bé sẽ không bao giờ liên lạc với cậu nữa, dù nam sinh này ra sức phản đối.

Theo luật pháp Nhật Bản, quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên (dưới 13 tuổi), ngay cả khi có sự đồng thuận, là một hành vi phạm tội nghiêm trọng. Rika sẽ được gửi đến một cơ sở y tế chuyên khoa ở Kansai để được tư vấn và điều trị bệnh ấu dâm.

HH (SHTT)


>> Nghiện game online quá nặng, nam thanh niên 21 tuổi có trí tuệ như đứa trẻ 12
>> Mâu thuẫn trên facebook, nam thanh niên bị nhóm côn đồ chém gục trong quán game online
>> Xuất hiện thêm sòng bạc trá hình núp bóng game online