Giới trẻ

Cất công xếp nến đi tặng quà lãng mạn nhưng vừa thấy người yêu nhận quà một tay chàng trai đã lên tiếng chỉ trích khiến nàng tức sút bay cả nến

Đúng là tình huống trớ trêu cho đôi tình nhân. Bắt đầu rõ lãng mạn nhưng lại kết thúc một cách lãng xẹt.

Chuyện yêu đương đôi khi thật ẩm ương, vừa mới thắm thiết mặn nồng vài phút trước, lúc sau đã quay sang dỗi nhau ngay được. Đơn cử như câu chuyện đang được dân tình chia sẻ rầm rộ dưới đây. 

Chẳng là một chàng trai đã tình cờ chứng kiến một màn cãi nhau nảy lửa của cặp đôi mà nguyên nhân xuất phát từ chuyện tặng quà. Cụ thể, anh bạn trai cất công xếp nến hình trái tim để bày tỏ tình cảm với bạn gái, không quên nhờ "staff" đi kèm chụp lại ảnh để lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ. 

Cất công xếp nến đi tặng quà lãng mạn nhưng vừa thấy người yêu nhận quà một tay chàng trai đã lên tiếng chỉ trích khiến nàng tức sút bay cả nến
Màn tặng quà của cặp đôi diễn ra trong ánh nến lãng mạn

Câu chuyện đã chẳng có gì để nói nếu như lúc chụp ảnh cô bạn gái không dùng một tay để nhận quà còn một tay để...tạo dáng. Thấy vậy, anh bạn trai cho rằng đây là hành động thiếu tôn trọng nên sinh bực.

Một lý do nghe rất "trời ơi" nhưng lại khiến cặp đôi đang từ vui vẻ quay sang cãi cọ. Một lúc sau, khi bạn gái bỏ về, chàng trai giận dữ đá bay vài cốc nến. Dĩ nhiên, với hành xử kém duyên này, anh ta đã bị bảo vệ yêu cầu dọn toàn bộ mớ hỗn độn.

Cất công xếp nến đi tặng quà lãng mạn nhưng vừa thấy người yêu nhận quà một tay chàng trai đã lên tiếng chỉ trích khiến nàng tức sút bay cả nến - 1

Thật là một tình huống khiến dân tình không thể tưởng tượng nổi. Màn tặng quà lãng mạn bỗng chốc biến thành cuộc cãi vã lãng xẹt. Anh chàng tốn công vô ích, định nhân dịp này bồi đắp tình cảm nhưng cuối cùng lại thành phá hoại.

Ngay khi vừa chia sẻ, câu chuyện đã nhận về nhiều sự quan tâm của cư dân mạng cùng nhiều ý kiến trái chiều. Một nửa cho rằng nhà trai quá mức "kĩ tính", chấp vặt từng hành vi như thế thì sau này sẽ khó sống, số khác lại không tán thành với pha xử lý khá "cục súc" của bạn gái. 

- Dù gì cũng là dịp vui vẻ, bạn gái có thiếu sót một chút thì cũng nên thông cảm, nhắc nhở nhẹ là được mà. Tự dưng cáu nhặng lên là hỏng hết, uổng phí.

- Ai cũng có lúc này lúc khác, chắc cô ấy quên hoặc mới làm móng nên mới thế. Là con trai thì nên rộng rãi một chút đi bạn. Có thể cô ấy không nghĩ nhận quà của người yêu bằng một tay là thiếu tôn trọng đâu. Bạn nên trao đổi từ từ.

- Bạn nữ cũng thiếu tinh tế quá! Dù sao người ta cũng mất công tặng quà, không hài lòng thì nói thôi sao lại hành xử thô bạo thế!

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/cat-cong-xep-nen-di-tang-qua-lang-man-nhung-vua-thay-nguoi-yeu-nhan-qua-mot-tay-chang-trai-da-len-tieng-chi-trich-khien-nang-tuc-sut-bay-ca-nen-tintuc721668