Giới trẻ

Cặp đôi 'nựng' nhau nhiệt tình ở quán trà sữa khiến mạng xã hội tranh cãi gay gắt

Nhiều người ngán ngẩm với giới trẻ ngày càng thể hiện tình yêu công khai một cách quá đà ngay giữa những nơi công cộng, khiến dân mạng liên tục 'nóng mắt'.

Mới đây, một cô gái có tên là T.P.P đã chia sẻ đoạn clip về một đôi nam nữ được cho là đang âu yếm, ôm ấp nhau ở quán trà sữa gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội. Chủ nhân đoạn clip dùng nhiều từ ngữ nặng nề để nói về một cặp đôi.

T.P.P viết: "Không hiểu các bạn trẻ bây giờ nghĩ mà ở quán trà sữa cứ ngồi hôn, sờ sờ các kiểu. Thích thì tìm chỗ nào riêng tư muốn làm gì thì làm. Đằng này nơi công cộng bao người ở đây mà cứ một lúc lại như thế này. Thật sự ngứa mắt. Ngày nóng muốn tìm quán trà sữa ngồi uống cho mát mà nhìn cảnh này bực mình không chịu được. Mình các cậu có người yêu à?".

Cặp đôi 'nựng' nhau nhiệt tình ở quán trà sữa khiến mạng xã hội tranh cãi gay gắt
Hình ảnh âu yếm của cặp đôi trong quán trà sữa

Đoạn clip kèm tiêu đề được đăng đàn không bao lâu đã thu hút được rất đông sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng.

Tuy nhiên thay vì "ném đá" cặp đôi này thì cộng đồng mạng chia thành 2 phe, một bên bênh vực cặp đôi, một bên vẫn gay gắt chỉ trích.

Cặp đôi 'nựng' nhau nhiệt tình ở quán trà sữa khiến mạng xã hội tranh cãi gay gắt - 1

Theo đó, một bên cho rằng cô gái đã quá sân si. Theo nhiều ý kiến, cặp đôi trong quán trà sữa chỉ dừng lại mức độ âu yếm, cũng không có gì quá đà nhưng người quay lén đã vội dùng nhiều từ ngữ thô tục để chỉ trích.

"Bình thường mà, nói chung chưa có gì quá để mà phải lên án''

"Nghe thớt có vẻ bức xúc. Còn tao thấy rất bình thường chả có gì''

"Vài ba chiếc hôn môi mà củng bị bóc phốt ư, chán vậy''

"Sân si cái gì không biết, tọc mạch trời không thèm thương đâu, thế cho nó nhanh''

"Chẳng sao cả, thời đại gì rồi mà hôn cũng không được công khai, tôi thấy bạn quay lén người ta như thế mới gọi là nghiệp đấy!"...

Cặp đôi 'nựng' nhau nhiệt tình ở quán trà sữa khiến mạng xã hội tranh cãi gay gắt - 2
Bình luận của dân mạng về vụ việc

Phe khác lại cho rằng, hành vi ôm ấp hôn hít nhau "cuồng nhiệt" ở nơi công cộng là một hành vi không thể chấp nhận được. Nó vừa bất lịch sự, lại vừa dễ khiến mọi người xung quanh khó chịu, không thoải mái. Dù có yêu nhau sâu đậm đến mức nào đi chăng nữa, cứ hễ ra khỏi nhà thì phải ý tứ, tiết chế cảm xúc tránh việc gây phiền cho người khác và hạn chế nguy cơ mình bị ném đá lúc nào không hay.

Nickname Thùy Như nói: "Bị mắng suốt vì làm mấy trò như này mà bọn trẻ vẫn không nghe, không thấy, không thèm quan tâm à? Gặp mình là mình đến nhắc nhở thẳng mặt xem có biết xấu hổ không".

"Điên máu với người trẻ bây giờ, cứ tới mấy nơi công cộng là đè nhau ra làm trò hại não. Nó là vấn đề ý thức con người thôi. Người ý thức tốt chả ai làm thế. Chắc không được học giáo dục công dân" - cô bạn Thanh Thủy góp lời.

Hiện tại, đoạn clip vẫn còn đang thu hút thêm rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng. Và các bình luận với hai ý kiến trái chiều vẫn xuất hiện đều đều chưa có dấu hiệu chấm dứt.

Hiền Trần (SHTT)