Giới trẻ

Cận cảnh nhan sắc của Đặng Thu Huyền - Hoa khôi bóng chuyền tuổi 19

Dù tuổi trẻ, nhưng Thu Huyền vẫn được nhiều người biết đến, đặc biệt là dân đam mê bộ môn bóng chuyền, với tài năng và đặc biệt là nhan sắc hơn người.

Tối ngày 06/03, trên trang chủ của đội bóng chuyền Thông Tin Liên Việt Post Bank đã có một thông báo khiến không chỉ giới bóng chuyền mà khán giả từng theo dõi hoặc ít nhất là biết về Chuyền hai Đặng Thu Huyền phải ngỡ ngàng: 

"Chuyền hai Đặng Thu Huyền giải nghệ. Đây là quyết định rất đáng tiếc đối với CLB và làng bóng chuyền, nhưng mọi người tôn trọng sự lựa chọn và quyết định của Huyền.

Cảm ơn Thu Huyền đã cùng CLB hoàn thành tốt mục tiêu trong những giải đấu qua. Giải vô địch quốc gia 2020 là giải đấu chính thức cuối cùng của Thu Huyền, và Huyền cũng sẽ không tham gia thi đấu bóng chuyền chuyên nghiệp sau này. Chúc Thu Huyền sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trên đoạn đường sắp tới".

Quyết định chia tay bóng chuyền của Đặng Thu Huyền thực sự là một mất mát của làng bóng chuyền Việt Nam. Dù mới chỉ 19 tuổi nhưng cô gái trẻ đến từ Thường Tín, Hà Nội đã có hơn 5 năm thi đấu ở các giải trẻ Việt Nam và hiện cô đang là chuyền chính của Thông Tin Liên Việt Post Bank. Theo nhiều người đánh giá, cô được xem như là người "kế thừa" của Kim Huệ trong làng bóng chuyền Việt Nam. Chưa hết, ngoài tài năng, cô gái trẻ còn gây ấn tượng với nhan sắc và chiều cao vượt trội.

Tuy vậy, đoạn thông báo của CLB Thông Tin Liên Việt Post Bank đã bị xóa sau đó.

Cận cảnh nhan sắc của Đặng Thu Huyền - Hoa khôi bóng chuyền tuổi 19
Đặng Thu Huyền (trái) - Hoa khôi bóng chuyền của Việt Nam

Những bước tiến vững chắc của Thu Huyền giúp Đặng Thu Huyền được gọi vào tuyển trẻ quốc gia năm 2017, thi đấu VTV Cup và tiếp đó là giải U19 nữ châu Á. Cuối năm 2020, Đặng Thu Huyền thi đấu cho đội Đắk Lắk và góp phần giúp đội trụ hạng thành công.

Theo nhiều ý kiến đồn đoán, có thể Thu Huyền chia tay bóng chuyền để tập trung chuyển sang làm người mẫu. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có thông tin nào mới liên quan đến việc này.

Một vài bức ảnh cận cảnh nhan sắc của Thu Huyền.

Cận cảnh nhan sắc của Đặng Thu Huyền - Hoa khôi bóng chuyền tuổi 19 - 1

Cận cảnh nhan sắc của Đặng Thu Huyền - Hoa khôi bóng chuyền tuổi 19 - 2

Cận cảnh nhan sắc của Đặng Thu Huyền - Hoa khôi bóng chuyền tuổi 19 - 3

Cận cảnh nhan sắc của Đặng Thu Huyền - Hoa khôi bóng chuyền tuổi 19 - 4

Cận cảnh nhan sắc của Đặng Thu Huyền - Hoa khôi bóng chuyền tuổi 19 - 5

Lộc (Nguoiduatin.vn)


>> Hoa khôi bóng chuyền Thanh Thúy từ chối đi thi… hoa hậu
>> "Hoa khôi bóng chuyền" Kim Huệ chia tay tuyển Việt Nam
>> Vẻ ngoài nóng bỏng của dàn 'hoa khôi bóng chuyền' nổi tiếng thế giới
>> Quang Thắng kể kỷ niệm 'đau thương' khi chụp hình cùng 'Hoa khôi' Kim Huệ


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/can-canh-nhan-sac-cua-dang-thu-huyen-hoa-khoi-bong-chuyen-tuoi-19-tintuc742473