Giới trẻ

Buổi đầu hẹn hò dẫn đi ăn nướng vỉa hè bị bạn gái chê, nam thanh niên đã có một pha xử lý 'đi vào lòng đất' khiến dân tình tranh cãi kịch liệt

Hành vi "trả đũa" của chàng trai khiến dân mạng nảy ra nhiều tranh cãi trái chiều, nửa hả hê, nửa không vừa ý.

Cuộc hẹn hò đầu tiên là vô cùng quan trọng, nó gần như quyết định 50-60% việc cặp đôi có thể tiếp tục tìm hiểu nhau hay không. Chính vì vậy mà ai cũng mong muốn buổi hẹn đầu của mình diễn ra thật ấn tượng, thuận lợi. Tuy nhiên, thanh niên trong câu chuyện dưới đây số "hơi đen" nên ngay trong lần đầu gặp mặt bạn gái đã dính phốt.

Chẳng là thay vì hẹn hò truyền thống như bao người, chàng trai lại muốn đưa bạn gái đến quán nướng vỉa hè của người em mới khai trương. Và chẳng may là tính nàng cũng không được vô tư không câu nệ hay tế nhị biết cư xử cho lắm nên tỏ thái độ không thích mặc dù đồ ăn đã được bày ra sẵn sàng.

Thậm chí cô gái còn đòi bắt taxi về. "Ngậm đắng nuốt cay" chàng trai đành chiều theo ý bạn gái nhưng lòng ôm hận.

Buổi đầu hẹn hò dẫn đi ăn nướng vỉa hè bị bạn gái chê, nam thanh niên đã có một pha xử lý 'đi vào lòng đất' khiến dân tình tranh cãi kịch liệt
Bài viết gây "bão" mạng xã hội.

"Em vừa cho người yêu ăn 1 vố, các bác bảo em làm như vậy có quá đáng hay không. Chẳng là hôm trước cuối tháng em có rủ cô người yêu đi chơi tiện thể tạt qua chỗ thằng em mới khai cửa hàng quán nướng nhưng chỉ nướng ở vỉa hè thôi.

Đi đến nơi thì người yêu em cứ hạnh hoẹ kêu chỗ này bụi bặm lại còn nóng nên muốn em đi chỗ khác trong khi đó em đã đặt sẵn bàn và đồ thì cũng đã được đặt lên đấy rồi. Em bảo cô ấy ngồi đây ăn tạm thì cô ấy cứ vùng vằng rồi còn đòi bắt taxi đi về.

Lúc ấy do cửa hàng đông khách nên em cũng chẳng biết nói gì hơn ngoài việc đưa người yêu đến chỗ khác. Đi đến nơi em cho cô ta gọi đồ thoải mái rồi lấy máy chụp cho vài kiểu ảnh để sống ảo. Chụp xong thì em giả vờ đi vệ sinh rồi chuồn thẳng về nhà luôn. Các bảo bảo em xử lý như thế có ổn không nhỉ, chứ người yêu như thế này thì em bỏ cũng không tiếc!".

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện đã nhận về rất nhiều ý kiến bình luận của cư dân mạng. Thanh niên này có vẻ như khá cay cú trước thái độ bất lịch sự của bạn gái mà quyết định ra đòn thù, khiến cô gái phải ngồi một mình và chắc chắn phải trả tiền cho bữa ăn sang chảnh đó.

- Bạn gái này quá đáng thật, không tôn trọng bạn trai gì cả.

- Anh làm vậy cũng được vì cô gái kia rất quá đáng, mới hẹn hò lần đầu mà đã cành cao, sang chảnh, không tôn trọng người khác.

- Kiểu con gái này chỉ thích sĩ diện, tiền bạc thôi ông ạ, bỏ đi mà yêu người khác.

- Thôi cho cô ấy một bài học vậy là đủ rồi.

Tuy nhiên, cũng không ít trường hợp cho rằng chàng trai này cũng không phải một người đàn ông đại lượng và bụng dạ hơi nhỏ nhen. Dù sao thì cô gái cũng là con gái, đã hẹn người ta thì phải có trách nhiệm đến nơi đến chốn. Bỏ giữa chừng như vậy không xứng mặt đàn ông.

- Ông làm vậy hơi quá rồi, nếu ông đã đưa được cô ấy đi thì phải đưa được cô ấy về rồi sau đó có thế nào tính sau.

- Ông yêu thì thôi, từ bỏ cũng được nhưng đừng làm vậy, không ra dáng đàn ông cho lắm.

- Đàn ông phải cư xử lịch sự vì người ta là phụ nữ. Dù cô ấy có hoạnh họe vậy thì cũng không nên bị đối xử như thế.

Suy cho cùng mỗi người sẽ có những quan điểm khác nhau trong chuyện tình cảm. Trong tình huống này cô gái cũng hơi quá vì đòi hỏi của mình nhưng chàng trai cũng không nhất thiết phải "trả miếng" như vậy.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/buoi-dau-hen-ho-dan-di-an-nuong-via-he-bi-ban-gai-che-nam-thanh-nien-da-co-mot-pha-xu-ly-di-vao-long-dat-khien-dan-tinh-tranh-cai-kich-liet-tintuc706489
Loading...Tin mới hơn