Giới trẻ

Bùi Tiến Dũng viết dòng tâm sự về việc sắp làm bố gây xúc động

Sắp lên chức bố, Bùi Tiến Dũng không giấu nổi cảm xúc hạnh phúc, vui mừng, xen vào đó là tâm trạng lo lắng. Chiêm nghiệm về cuộc đời, chàng cầu thủ mong muốn làm điều này cho con!

Ngày 26/6 vừa qua, trung vệ Bùi Tiến Dũng và bạn gái xinh đẹp Khánh Linh đã làm lễ ăn hỏi tại quê nhà của cô dâu ở Bắc Ninh. Vì lý do năm nay cô dâu không hợp tuổi nên đám cưới được hoãn lại đến sang năm.

Bùi Tiến Dũng viết dòng tâm sự về việc sắp làm bố gây xúc động

Tuy nhiên ngay sau đám ăn hỏi được tổ chức, tin đồn Bùi Tiến Dũng cưới chạy bầu bỗng rộ lên. Bởi không khó để soi ra vòng 2 to bất thường cùng nọng cằm của cô dâu trong lễ ăn hỏi.

Bùi Tiến Dũng viết dòng tâm sự về việc sắp làm bố gây xúc động - 1
Khánh Linh lộ rõ vòng 2 to bất thường

Bùi Tiến Dũng cũng không né tránh tin đồn này, anh thừa nhận trực tiếp với HLV Nguyễn Hữu Thắng khi được hỏi "Nghe nói mới lấy vợ hả? Bao giờ vợ sinh con?".

Sau khi xác nhận bà xã đang mang bầu, mới đây trên trang cá nhân, chàng trung vệ tài năng của tuyển Việt Nam đã viết những lời ngọt ngào, tình cảm gửi đến con.

Chàng cầu thủ tâm sự: "Hơn nửa năm từ cái ngày lịch sử mà ai cũng biết là ngày gì đấy, thi thoảng mình vẫn lôi ảnh ọt ra ngắm nghía để 'sướng' (vẫn sướng thật) nhưng quan trọng hơn là để nhắc mình mỗi ngày vẫn có những đỉnh núi cao hơn phải chạm đến. Dũng luôn cảm thấy bản thân mình may mắn vì đã có một tuổi trẻ sống cống hiến, không chỉ theo đuổi điều mình thích cho riêng mình mà còn có một mục tiêu lớn hơn của tập thể.

Sau này có con, Dũng chắc chắn cũng sẽ để con của Dũng có được một tuổi trẻ đáng nhớ như bố, đã chọn làm là làm hết mình, dù có phải vượt qua bao nhiêu khó khăn, đổ bao nhiêu mồ hôi, thậm chí có cả máu và nước mắt.

Có lẽ sắp lên chức bố thật rồi nên nhiều suy nghĩ cho tương lai quá cả nhà ơi! Nhưng có một điều chắc chắn sau này Dũng sẽ luôn nhắc nhở con, đó là ‘không đổ mồ hôi, sao chơi hết mình’, sẽ luôn khuyến khích con nỗ lực đến cùng để đạt mục tiêu. Cả nhà có đồng ý không?”.

Bùi Tiến Dũng viết dòng tâm sự về việc sắp làm bố gây xúc động - 2
Dòng tâm sự cảm động của ông bố tương lại Bùi Tiến Dũng

Dòng tâm sự của chàng trung vệ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người hâm mộ vào chúc mừng anh vì sắp được lên chức bố, cũng có không ít bình luận cầu chúc cô dâu Khánh Linh sớm "mẹ tròn con vuông". Ngoài ra nhiều người cũng ủng hộ anh sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu.

Hiền Trần (SHTT)

Từ ngày có thông tin được lên chức bố, Bùi Tiến Dũng đã trưởng thành lên rất nhiều. Mong rằng ông bố này sẽ luôn tỏa sáng để là tấm gương cho con mình noi theo sau này.




Loading...



Tin mới hơn