Giới trẻ

Bùi Tiến Dũng tung bộ ảnh cưới đẹp như mơ, khoe nhan sắc đỉnh cao trong 'ngày hạnh phúc'

Bùi Tiến Dũng dành trọn một bài đăng để gửi lời cám ơn đến những người thân đã có mặt tại lễ cưới.

Ngày 22/5 vừa qua, thủ môn Bùi Tiến Dũng bất ngờ lên xe hoa cùng nàng mẫu Ukraine Dianka Zakhidova tại một bờ biển xinh đẹp. Được biết, đám cưới lần này tổ chức trong phạm vi gia đình nên nam thủ môn chỉ mời người thân và một số người bạn thân thiết đến tham dự.

Bùi Tiến Dũng tung bộ ảnh cưới đẹp như mơ, khoe nhan sắc đỉnh cao trong 'ngày hạnh phúc'

Mới đây, Bùi Tiến Dũng đã có những giây phút trải lòng qua một bài viết trên trang cá nhân sau khi đám cưới diễn ra được vài ngày. Anh gửi lời cám ơn đến khách mời tham gia: "Dũng và Dianka (D&D) xin cảm ơn cô chú, anh chị em đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với D&D. Lễ cưới lần này được tổ chức trong phạm vi gia đình nên D&D không thể mời tất cả anh em và bạn bè tới cùng chung vui được, rất mong mọi người rộng lượng tha thứ. Để có được Ngày Hạnh Phúc trọn vẹn vừa qua, Vợ chồng D&D thật sự rất cảm động và mong ước được bày tỏ lòng biết ơn của D&D gửi đến tất cả các cô chú, anh chị emcó mặt trong buổi tiệc đêm ngày 220522, dù biết rằng lời biết ơn này chưa thật sự đủ đầy".

Bùi Tiến Dũng tung bộ ảnh cưới đẹp như mơ, khoe nhan sắc đỉnh cao trong 'ngày hạnh phúc' - 1

Anh đặc biệt dành tặng những lời cám ơn chân thành đến những người anh em "chí cốt": "D&D biết ơn nhưng người anh em, bạn bè tuy không cùng chung máu mủ nhưng đã cùng cười, cùng khóc và luôn nâng đỡ, chở che cho Dũng như người thân trong gia đình".

Bùi Tiến Dũng tung bộ ảnh cưới đẹp như mơ, khoe nhan sắc đỉnh cao trong 'ngày hạnh phúc' - 2

Bùi Tiến Dũng đang bước vào giai đoạn quan trọng của cuộc đời khi đã trở thành một người chồng và sắp tới sẽ là một người cha, anh không khỏi xúc động bày tỏ: "Hành trình mới, cuộc sống mới sẽ giúp Dũng trưởng thành & mạnh mẽ, tử tế & yêu thương bản thân và gia đình D&D thật nhiều hơn. D&D xin mở rộng trái tim yêu thương để đón nhận tất cả những tình cảm của cô chú, anh chị em đã gửi đến cho D&D trong đêm 220522 thật tuyêt vời này".

Bùi Tiến Dũng tung bộ ảnh cưới đẹp như mơ, khoe nhan sắc đỉnh cao trong 'ngày hạnh phúc' - 3
Những hình ảnh tại ngày lễ trọng đại được nam thủ môn đăng tải.

Bùi Tiến Dũng tung bộ ảnh cưới đẹp như mơ, khoe nhan sắc đỉnh cao trong 'ngày hạnh phúc' - 4

Theo Tiên Tiên (Saostar.vn)
https://saostar.vn/doi-song/bui-tien-dung-tung-bo-anh-cuoi-dep-nhu-mo-khoe-nhan-sac-dinh-cao-202205260921292379.html