Giới trẻ

Bùi Tiến Dũng nửa đêm mò dậy chăm con, vợ Tây phản ứng bất ngờ

Bùi Tiến Dũng đúng chuẩn anh chồng tâm lý khi thức khuya dậy sớm phụ vợ chăm con.

Mới đây trên trang cá nhân, Dianka tiếp tục show thêm loạt clip ngắn ghi lại thời kỳ ở cữ. Lên sóng lần này không phải nàng mẫu mà là ông xã Bùi Tiến Dũng.

Khoảnh khắc ghi lại, thủ thành gốc Thanh Hóa mặc đồ đơn giản, nửa đêm cần mẫn thay tã cho quý tử.

Bùi Tiến Dũng nửa đêm mò dậy chăm con, vợ Tây phản ứng bất ngờ

Chứng kiến anh xã hết lòng yêu thương 2 mẹ con, Dianka sau đó bày tỏ rất cảm động, không quên gửi lời ngọt ngào đến cho chồng.

Trước đó, khi được bác sĩ cho xuất viện sau 1 tuần sinh mổ, nàng WAGs đã có những nhắn nhủ ngọt ngào đến bạn đời.

Bùi Tiến Dũng nửa đêm mò dậy chăm con, vợ Tây phản ứng bất ngờ - 1

Dianka viết trên trang cá nhân: "Cảm ơn chồng nhiều. Sự ủng hộ của anh rất quan trọng đối với em. Anh luôn ở bên mỗi khi em thực sự cần.

Từng lời nói, biểu cảm của anh mang đến cho em một nguồn sức mạnh không thể tả hết. Đồng hành bên nhau, chúng ta có thể làm bất cứ điều gì. Em yêu anh".

Bùi Tiến Dũng nửa đêm mò dậy chăm con, vợ Tây phản ứng bất ngờ - 2
Suốt thời kỳ bà xã mang thai, Bùi Tiến Dũng luôn ở bên đồng hành. Anh thể hiện là người chồng tâm lý, yêu chiều vợ và em bé trong bụng
Bùi Tiến Dũng nửa đêm mò dậy chăm con, vợ Tây phản ứng bất ngờ - 3
Ở những tháng cuối thai kỳ, khi vợ bụng ngày một to dần, anh chủ động chăm sóc từng chút một. Chàng thủ môn gốc Thanh Hóa buộc dây giày cho vợ. Nhìn hành động này, ai cũng phải tan chảy.
Bùi Tiến Dũng nửa đêm mò dậy chăm con, vợ Tây phản ứng bất ngờ - 4
Anh chàng dịu dàng xoa bóp chân cho vợ.
Bùi Tiến Dũng nửa đêm mò dậy chăm con, vợ Tây phản ứng bất ngờ - 5
Nhìn Tiến Dũng nấu ăn khéo, chính Dianka cũng phải tán dương.

Về phía Bùi Tiến Dũng, ngày con trai chào đời, anh cũng có tâm sự xúc động. Trích nguyên bài đăng trước đó của Bùi Tiến Dũng:

"Chào con trai của ba mẹ! Lúc này đây, khi đã trọn vẹn mẹ tròn con vuông, ba mới có thể bình tâm để có vài lời nhắn nhủ đến con.

Vì ba muốn lưu giữ lại kỷ niệm đặc ngày con đến với ba mẹ. Con chào đời lúc 3h35 sáng ngày 25/11/2022 và nặng 2,835gram.

Buổi tối trước ngày sinh con, ba đưa mẹ vào bệnh viện khám vì mẹ cảm thấy không được khỏe, huyết áp cao. Ba mẹ nghĩ đó chỉ đơn thuần là một buổi kiểm tra sức khỏe thông thường.

Bùi Tiến Dũng nửa đêm mò dậy chăm con, vợ Tây phản ứng bất ngờ - 6

Thế nhưng sau khi khám cho mẹ thật kỹ lưỡng, bác sĩ báo tình hình khá nghiêm trọng và phải mổ cấp cứu. Lúc đó, ba mẹ thật sự rất sốc vì mẹ con vẫn muốn sinh con tự nhiên nhất và ba mẹ chưa có sự chuẩn bị gì cho việc này.

Ba đã luôn muốn được ở bên mẹ con trong suốt hành trình sinh, nhưng vì đây là ca mổ cấp cứu và ba không được phép vào. Ba chỉ có thể đứng đó, bất lực nhìn ekip đưa mẹ con vào phòng mổ.

1 tiếng chờ đợi đó là khoảng thời gian dài nhất cuộc đời ba. Và cuối cùng, con đã cất tiếng khóc chào đời khỏe mạnh và bình an.

Bùi Tiến Dũng nửa đêm mò dậy chăm con, vợ Tây phản ứng bất ngờ - 7

Ba mẹ biết ơn vô vàn đội ngũ y bác sĩ đã nhiệt tình, nhanh nhẹn hỗ trợ giữa đêm giúp mẹ tròn con vuông. Cảm ơn ekip nhân viên của bệnh viện đã luôn tận tình chăm sóc cho hai mẹ con trong mấy ngày nghỉ dưỡng đáng nhớ tại đây.

Và cuối cùng, cảm ơn con đã đến bên ba mẹ như món quà vô giá mà ông trời đã ban cho ba mẹ.

Bùi Tiến Dũng nửa đêm mò dậy chăm con, vợ Tây phản ứng bất ngờ - 8

Mai này, khi con khôn lớn, hãy cùng ba chăm sóc cho mẹ thật tốt nhé. Ba mong con trai của ba mẹ sẽ là một chàng trai thật bản lĩnh và biết yêu thương mọi người. Ba mẹ yêu con!".

Theo An (2sao/VietNamNet)
https://2sao.vn/bui-tien-dung-nua-dem-mo-day-cham-con-vo-tay-phan-ung-bat-ngo-n-329640.html