Giới trẻ

Bùi Tiến Dũng ngẩn ngơ, khoe vội ảnh đẹp khi bạn gái Ukraine diện áo dài Việt Nam

Bùi Tiến Dũng đang yêu say đắm cô bạn gái người Ukraine, Dianka Zakhidova và mới nhất, anh chàng tỏ ra cực kì thích thú hình ảnh người đẹp này diện áo dài Việt Nam.

Mới đây, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã khoe 2 bức ảnh của cô bạn gái Dianka Zakhidova lên mạng xã hội. Một trong 2 bức ảnh là khi Dianka Zakhidova mặc áo dài, đội nón Việt Nam, cũng như cầm trên tay một bông hoa sen trắng.

Bùi Tiến Dũng ngẩn ngơ, khoe vội ảnh đẹp khi bạn gái Ukraine diện áo dài Việt Nam

Thời gian qua, thủ môn Bùi Tiến Dũng liên tục quấn quýt bên cô bạn gái người mẫu và không ngần ngại thể hiện những hành động yêu thương. Trong quá khứ, Tiến Dũng từng bị đồn quan hệ tình cảm với một số hot girl, nhưng chưa ai được thủ môn điển trai này công khai giống Dianka.

Một số nguồn tin còn khẳng định rằng ở dịp Tết Nguyên Đán này, cô người mẫu quê Ukraine sẽ nghỉ lễ với gia đình Bùi Tiến Dũng. Với sự thân mật ngày càng tăng của cặp đôi, sẽ không lạ nếu như thủ môn CLB TP.HCM sớm đưa nàng về dinh.

Bùi Tiến Dũng ngẩn ngơ, khoe vội ảnh đẹp khi bạn gái Ukraine diện áo dài Việt Nam - 1

Trong một động thái khác, thủ môn Đặng Văn Lâm cũng đang say đắm cùng cô bạn gái Yến Xuân ở Thái Lan. Đây cũng là thời gian tương đối khó khăn với Văn Lâm trong sự nghiệp nên sự đồng hành của Yến Xuân rất quan trọng.

Hiện tại, vụ lùm xùm giữa Văn Lâm với Muangthong United có vẻ đang nghiêng dần về thủ môn Việt kiều. Văn Lâm cũng đã chuyển tới CLB Cerezo Osaka. Tuy nhiên vì Covid-19, thủ môn ĐTVN vẫn mắc kẹt lại Thái Lan và phải tập luyện trong điều kiện không thật sự thuận lợi (ở sân tennis) để duy trì thể lực.

Với tính cách hoạt bát, vui vẻ lại giỏi chăm sóc bạn trai, Yến Xuân là liều "doping tinh thần" rất tốt cho Văn Lâm.

Theo Đoàn Dự (Pháp luật và Bạn đọc)

https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bui-tien-dung-ngan-ngo-khoe-voi-anh-dep-khi-ban-gai-ukraine-dien-ao-dai-viet-nam-162210702091655253.htm
Tin cũ hơn