Giới trẻ

Bố Châu Bùi gửi con sau khi lọt Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng của WeChoice: Con luôn phải là chính mình!

Sau khi được vinh danh trong Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng tại đêm Gala WeChoice Awards 2018, Châu Bùi đã nhận được bức "tâm thư" ngắn đầy xúc động tới từ một người vô cùng đặc biệt.

2018 có thể coi là một năm vô cùng thành công với Châu Bùi. Từ một hot girl bình thường, cô nàng dần trở thành hình mẫu hoàn hảo, đại diện xuất sắc của giới trẻ hiện đại. Gọi Châu Bùi là một influencer cũng chẳng sai khi cô nàng đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ khác nhờ tài năng, sự lao động chân chính miệt mài, chăm chỉ và tham vọng chạm đến đỉnh cao nhất của thành công.

Hành trình trở thành biểu tượng số 1 của thế hệ tôn vinh sự cá tính đã giúp Châu Bùi lọt vào đề cử của WeChoice Awards 2018 và xuất sắc lọt vào Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng của năm.

Bố Châu Bùi gửi con sau khi lọt Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng của WeChoice: Con luôn phải là chính mình!
Châu Bùi đã lọt vào Top 10 Nhân vật cảm hứng của WeChoice Awards 2018

Việc một lần nữa được tôn vinh tại Gala WeChoice chính là lời khẳng định cho một Châu Bùi không ngừng nỗ lực. Kết thúc Gala, rất nhiều lời chúc mừng từ mọi người đã được gửi tới Châu Bùi và cô nàng tỏ ra vô cùng hạnh phúc vì điều này. Trong số đó, có một bức "tâm thư" rất cảm động đã được Châu Bùi chia sẻ lên story của mình.

Bố Châu Bùi gửi con sau khi lọt Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng của WeChoice: Con luôn phải là chính mình! - 1

Bố Châu Bùi gửi con sau khi lọt Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng của WeChoice: Con luôn phải là chính mình! - 2
Châu Bùi tỏ ra rất hạnh phúc khi một lần nữa được tôn vinh tại Gala WeChoice
Bố Châu Bùi gửi con sau khi lọt Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng của WeChoice: Con luôn phải là chính mình! - 3
Cô nàng cũng chia sẻ mình đã nhận được một bức "tâm thư" đặc biệt sau khi chương trình kết thúc

Bức "tâm thư" ấy đến từ một người đàn ông vô cùng đặc biệt và có tầm ảnh hưởng đến Châu Bùi, người đó không phải ai khác mà chính là bố của cô. Trong bài đăng gửi đến cô con gái nhỏ, bố của Châu Bùi chia sẻ mình rất hạnh phúc khi con gái được vinh danh. Nhưng đồng thời với cảm xúc tự hào ấy, là người làm cha làm mẹ, bố của Châu Bùi lo lắng không biết con gái mình liệu có mãi giữ được mình là "Châu bé bỏng" luôn ngoan hiền và nỗ lực để đạt được thành quả hay không.

Nguyên văn lời tâm sự: 

"HÃY LUÔN LÀ CHÍNH MÌNH!!!

Cứ mỗi khi con được vinh danh... Bố và cả nhà tự hào lắm... Sau những giây phút hạnh phúc ấy lại là một dấu hỏi lớn trong đầu... Liệu con có giữ mãi được là CHÂU bé bỏng ngoan hiền và luôn vượt lên bằng nỗ lực của bản thân để đạt được những thành quả trong cuộc đời con hay không?

Bố luôn tin và mong rằng dù có thế nào con cũng không hổ thẹn với bản thân và gia đình... Bố và cả nhà luôn ở bên con... Bố cầu chúc cho con mãi bình an và hạnh phúc. Và một điều con cần nhớ: Con luôn phải là chính mình!!!".

Bức thư tuy chỉ có vài dòng nhưng rõ ràng chứa đựng biết bao tình cảm. Trước lời căn dặn của bố, Châu Bùi không nói gì nhiều hơn ngoài một 2 chữ nhưng với đầy quyết tâm: Con hứa!

Bố Châu Bùi gửi con sau khi lọt Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng của WeChoice: Con luôn phải là chính mình! - 4
Dù thế nào, Châu Bùi vẫn mãi là cô con gái nhỏ trong mắt bố mẹ

Chia sẻ vừa đáng yêu vừa thấm thía của bố Châu Bùi dành cho con gái đã khiến nhiều người rất xúc động vì bởi lẽ dù trong mắt nhiều người, Châu Bùi thành công ra sao, Châu Bùi tỏa sáng như thế nào thì trong mắt bố mẹ của cô, cô mãi là một cô con gái nhỏ cần được chở che mà thôi.

Theo N.S (Helino)
Loading...Tin mới hơn