Giới trẻ

Bộ ảnh cưới mang phong cách sân golf của MC Thu Hoài

Ngắm loạt ảnh cưới dưới đây, nhiều người đoán hôn lễ của MC Thu Hoài sẽ không còn phải chờ lâu nữa.

Không chỉ xinh đẹp, Thu Hoài là một cô nàng đa-zi-năng khi vừa làm diễn viên, MC và kinh doanh. Ngoài ra, hơn 1 năm trở lại đây, Thu Hoài còn trở thành bóng hồng sân golf và có chuyện tình yêu cực đẹp với Hoàng Nam - giám đốc một học viện golf có tiếng. Thậm chí, người đẹp còn rất được lòng gia đình bạn trai khi từng chia sẻ được mẹ Hoàng Nam đi mua sâm về cho tẩm bổ.

Được biết, Thu Hoài quen bạn trai nhờ một pha nhầm nhọt của bạn thân Phanh Lee. Đáng lẽ buổi học đầu tiên của cả hai ở sân Long Biên nhưng Phanh Lee lại đưa Thu Hoài đến sân Phương Đông. Tuy nhiên vì đúng hôm sân hết HLV nên đành phải nhờ CEO Hoàng Nam đang đi cắt tóc về "chữa cháy" và kết quả là nhận được "trái ngọt".

Không để dân tình chờ lâu, mới đây MC Thu Hoài đã nhá hàng loạt ảnh cưới của mình chụp tại sân golf, nơi cô và chồng sắp cưới lần đầu gặp gỡ. Thu Hoài tiết lộ bộ ảnh cùng với hôn phu kèm theo là caption "To be announced.." (Sẽ được công bố). Nhìn loạt ảnh này, dân tình chắc chắn rằng ngày vui của cặp đôi MC Thu Hoài và Hoàng Nam đang đến rất gần rồi.

"Đi nhầm sân golf gặp được bạn trai như ý" là câu chuyện của MC Thu Hoài. Bạn trai cô là golf thủ - Nguyễn Nghiêm Hoàng Nam. Anh từng có thời gian du học tại Mỹ, và hiện đang là giám đốc điều hành một học viện golf lớn tại Hà Nội.

Thu Hoài, MC Thu Hoài, ảnh cưới Thu Hoài
MC Thu Hoài và chồng sắp cưới chụp ảnh cưới tại sân golf.

Thu Hoài, MC Thu Hoài, ảnh cưới Thu Hoài

Thu Hoài, MC Thu Hoài, ảnh cưới Thu Hoài
Khoảnh khắc ngọt ngào của Thu Hoài và golf thủ - Nguyễn Nghiêm Hoàng Nam.

Sau quãng thời gian tìm hiểu, MC Thu Hoài đã được bạn trai cầu hôn ở Đà Lạt thơ mộng bằng một chiếc nhẫn kim cương cỡ lớn. Được biết, dù chưa chính thức cưới nhưng Thu Hoài rất được lòng gia đình chồng tương lai.

Thu Hoài, MC Thu Hoài, ảnh cưới Thu Hoài
Ngày trọng đại của MC Thu Hoài sẽ không còn xa nữa.

HP (Nguoiduatin.vn)

 
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/bo-anh-cuoi-mang-phong-cach-san-golf-cua-mc-thu-hoai-tintuc718916