Giới trẻ

Bỏ 225k tậu váy điệu rồi nhận về đồ như... giẻ lau, cô gái vẫn lạc quan quyết không bỏ sở thích mua hàng online

Dẫu rằng các thảm họa liên quan tới mua hàng online vẫn đầy rẫy thì hội chị em có vẻ như vẫn không thể bỏ được sở thích này trong vòng một sớm một chiều.

Trước khi có sở thích ngắm trai đẹp, shopping mới thực sự là sở thích quốc dân của các cô gái. Con gái ấy mà, luôn thích mua sắm, từ quần áo giày dép mĩ phẩm đến đồ đạc... và dưới mọi hình thức từ mua hàng đắt đỏ ở trung tâm thương mại cho đến trả giá từng đồng ở chợ.

À quên, nếu là bây giờ thì còn có mua hàng online nữa. Chính cái phát minh mua hàng qua mạng này đã mang đến cho người ta vô số sự tiện dụng vì vừa nhanh chóng vừa đa dạng mặt hàng. Thế nhưng, nó đồng thời cũng đẩy biết bao cô nàng vào thảm cảnh dở khóc dở cười khi nhận đồ order về tay.

Bỏ 225k tậu váy điệu rồi nhận về đồ như... giẻ lau, cô gái vẫn lạc quan quyết không bỏ sở thích mua hàng online
Loạt váy siêu xinh khiến cô nàng "nạn nhân" của thảm họa mua hàng online trót dại order rồi bị lừa

Phan Lê Kiều Loan, một cô nàng tới từ Thái Nguyên mới đây đã chứng minh mình chính là một "nạn nhân" đau thương như vậy. Cô nàng có đặt mua một chiếc váy được quảng cáo là hàng thiết kế với dáng caro xòe, tay cánh tiên, thắt eo nhìn thôi đã thấy xinh. Loan chắc mẩm mình sắp có đồ mới để diện đi chơi rồi đây.

Nhưng hỡi ôi, mua hàng online mà suôn sẻ thì đã chẳng có nhiều người cảnh báo về sở thích này đến thế. Lúc shipper tới, Loan như ngã ngửa vì đồ mình nhận về tay với hình chẳng liên quan gì đến nhau. Ít nhất trên hình còn là chiếc váy còn thứ Loan cầm trông na ná... cái giẻ lau hơn. Chiếc-tạm-gọi-là-váy thực tế nhăn nhúm, mỏng dính và hoàn toàn không ra form váy xòe điệu đà như đồ mẫu Loan muốn mua.

Bỏ 225k tậu váy điệu rồi nhận về đồ như... giẻ lau, cô gái vẫn lạc quan quyết không bỏ sở thích mua hàng online - 1
Đây là chiếc váy Loan đặt mua, siêu xinh đúng không?
Bỏ 225k tậu váy điệu rồi nhận về đồ như... giẻ lau, cô gái vẫn lạc quan quyết không bỏ sở thích mua hàng online - 2
Còn đây là thứ Loan nhận được, siêu thảm đúng không?

Được biết, số tiền mà Loan bỏ ra mua cú lừa này là 225k - một số tiền không quá nhiều nhưng cũng đủ khiến người ta phải tiếc ngẩn ngơ một chút. Loan cho biết ngay sau khi nhận được đồ, cô nàng đã liên hệ với shop nhưng tất nhiên, phản hồi duy nhất Loan nhận được chính là bị chặn thẳng tay không một lời xin lỗi. Đáng nói là cô nàng cũng hài hước thừa nhận dù bị lừa thế này nhưng "Mình chẳng rút ra được bài học gì đâu, vẫn điên cuồng mua online thôi".

Thế mới biết con gái có đôi khi trung thành với các sở thích của mình lắm. Biết tiếc, biết xót của, biết tức giận nhưng bảo con gái bỏ thói quen lướt các shop trên mạng để mua đồ thì chắc cũng hơi lâu đấy!

Theo M416 (HELINO)Tin mới hơn