Giới trẻ

Biến Tuesday ập xuống bất ngờ nên Huỳnh Anh chắc cuống lắm, đăng đàn thanh minh có đến 4 điểm bất hợp lý cơ mà

Lời giải thích của Huỳnh Anh giữa biến Tuesday rất tiếc đã không thuyết phục được dân mạng.

Biến Huỳnh Anh - bạn gái (cũ) của Quang Hải bị tố làm tuesday đang khiến dân tình bàn tán vô cùng rôm rả trên MXH. Thay vì im lặng, Huỳnh Anh đã khá nhanh chóng đăng bài đính chính trên trang cá nhân để giải thích cho rõ ngọn ngành.

Tuy nhiên, không biết vì lí do gì mà Huỳnh Anh đã lặng lẽ xoá (hoặc ẩn) bài đăng này đi. Liệu có phải vì dân tình đã soi ra được khá nhiều điểm vô lý và mâu thuẫn trong cách cô nàng này thanh minh về mọi việc chăng? 

Biến Tuesday ập xuống bất ngờ nên Huỳnh Anh chắc cuống lắm, đăng đàn thanh minh có đến 4 điểm bất hợp lý cơ mà
Status thanh minh của Huỳnh Anh

Dưới đây là những điểm khiến màn giải thích của Huỳnh Anh khiến người ta không khỏi phải đặt những dấu chấm hỏi, chấm than rồi lại chấm hỏi vì quá khó hiểu:

1. "Mình và anh Hải có giận dỗi nhau, vì không muốn ồn ào nên cả hai chọn cách im lặng. Nên tuyệt đối không có chuyện Huỳnh Anh 'cắm sừng' anh Hải". Ở một diễn biến khác thì phía Quang Hải khẳng định Quang Hải và Huỳnh Anh đã đường ai nấy đi cách đây 1 tháng. Vậy thì rốt cuộc là 2 người này chia tay hay chưa chia tay nói một lời thôi nào?

2. Huỳnh Anh khẳng định người chụp hình cùng - tức chàng trai bị tố cặp kè với cô nàng chỉ là fan của Quang Hải nên xin chụp chung. Tuy nhiên, hình lại được chụp bằng máy của Huỳnh Anh và lưu trong điện thoại của Huỳnh Anh. 

Ủa fan này có kì lạ quá không ta? Chụp thế xong thì bằng huề à vì có lấy được ảnh đâu? Chưa kể, có bức ảnh chụp từ phía sau trông Huỳnh Anh như đang tay trong tay với cả "em chị chủ nhà". Kể ra thì cũng thân thiết hơi nhanh quá nhỉ?

Biến Tuesday ập xuống bất ngờ nên Huỳnh Anh chắc cuống lắm, đăng đàn thanh minh có đến 4 điểm bất hợp lý cơ mà - 1
Huỳnh Anh trông như đang tay trong tay với "em chị chủ nhà" 

Chưa hết nha, đành rằng là chụp với fan của bạn trai, tỏ ra thân thiện thoải mái cũng đúng. Nhưng dân mạng tinh mắt nhận ra Huỳnh Anh lúc chụp hình với trai lạ có biểu cảm thân thiết quá, đã vậy còn dùng đúng cái filter thường xuyên chụp với Quang Hải. Khúc này mời bạn xem ảnh để tự mình đưa ra phán đoán:

Biến Tuesday ập xuống bất ngờ nên Huỳnh Anh chắc cuống lắm, đăng đàn thanh minh có đến 4 điểm bất hợp lý cơ mà - 2

Biến Tuesday ập xuống bất ngờ nên Huỳnh Anh chắc cuống lắm, đăng đàn thanh minh có đến 4 điểm bất hợp lý cơ mà - 3

3. Huỳnh Anh không đặt pass điện thoại nhưng vẫn để điện thoại tơ hơ tận 30 phút cho ai đó đụng vào. Chưa kể trong note còn lưu đủ thứ mật khẩu Facebook, Instagram, ngân hàng... Năm 2020 rồi mà vẫn có người hớ hênh cỡ này ư? Hay là Huỳnh Anh hồn nhiên, vô tư quá nhỉ?  

4. "Huỳnh Anh khẳng định tin nhắn hoàn toàn không phải do mình nhắn. Đoạn tin nhắn được up lên chắc chắn đã được dàn dựng và qua chỉnh sửa. Thời gian mình xa điện thoại tầm 30 phút thôi không thể nào mà dàn dựng được hết tất cả trong khoảng thời gian ngắn như vậy được". Ủa vậy rốt cuộc Huỳnh Anh muốn nói gì, sao câu trước đá câu sau cực mạnh vậy?

Kể ra trong vòng 30 phút mà nghĩ ra được cả 1 câu chuyện văn vở với vô số tình huống từ giận dỗi đến khi lên đồ đi quẩy, đi chùa bla bla thì các biên kịch phim chuyên nghiệp cũng phải "quỳ" mất! Chính cô nàng cũng tự thấy trong 30 phút không thể dàn dựng được hết nhưng vẫn khẳng định rằng mình không nhắn loạt tin nhắn trên?

Biến Tuesday ập xuống bất ngờ nên Huỳnh Anh chắc cuống lắm, đăng đàn thanh minh có đến 4 điểm bất hợp lý cơ mà - 4
Chính lời giải thích của Huỳnh Anh đã câu trước đá câu sau 

Tóm lại, Huỳnh Anh dường như đã có một màn xử lý khủng hoảng truyền thông khá vội vàng và thiếu thuyết phục. Hành động xoá (ẩn) status sau đó càng làm cho sự ngờ vực của dân tình được đẩy lên cao. Hiện tại, netizen vẫn tiếp tục hóng những động thái tiếp theo của người trong cuộc để xem liệu có bất ngờ nào xảy ra vào phút thứ 89.

Ảnh: Tổng hợp, Instagram NV

Theo Đăng Hoài (Pháp Luật và Bạn Đọc)


>> Giữa tâm 'bão' Quang Hải - Huỳnh Anh, hot girl võ thuật lên tiếng đầy ẩn ý
>> Netizen không tin lời Huỳnh Anh vì dùng filter tự sướng với 'người lạ' cũng giống hệt khi ở bên Quang Hải
>> Lục lại hình ảnh cũ, nhiều người tỏ ý nghi ngờ khi Quang Hải xác nhận đã chia tay Huỳnh Anh hơn 1 tháng
>> Giữa 'drama' Huỳnh Anh, cặp vợ chồng tội nghiệp nhất đã lộ diện


http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bien-tuesday-ap-xuong-bat-ngo-nen-huynh-anh-chac-cuong-lam-dang-dan-thanh-minh-co-den-4-diem-bat-hop-ly-co-ma-162200311090026385.htm