Giới trẻ

BIẾN CĂNG: Hot TikToker có hơn 1,8 triệu theo dõi bị tố là 'tiểu tam' giật chồng, chính thất còn bắt được 3 clip nhạy cảm của cặp đôi

"Lẽ ra bị vợ phát hiện anh ta phải xin lỗi hay ăn năn chứ, nhưng không anh chửi vợ vì truy cập riêng tư anh che đậy. Đau đến tận cùng vẫn cho anh ta cơ hội làm lại", cô vợ đau đớn chia sẻ.

Đêm 17/1, trên mạng xã hội bất ngờ rầm rộ chia sẻ thông tin cô nàng hot Tiktoker tên G.T.L. có hơn 1,8 triệu người theo dõi bị tố là "tiểu tam", chen chân phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc tài khoản có tên H.L đăng đàn "bóc phốt" chồng mình là C. có quan hệ mờ ám với nữ Tiktoker. 

Theo bài chia sẻ rất dài của H.L được đăng tải trên trang cá nhân, chồng cô và hot Tiktoker nói trên đã lén lút qua lại được khoảng 2 năm. Người vợ vô tình phát hiện mình bị lừa dối khi xem được clip review Vũng Tàu của L., toàn những địa điểm mà chồng cô đã đưa vợ con đi.

Khi mọi chuyện vỡ lở, người chồng vẫn một mực khẳng định người đó không phải là mình. Cho đến khi người vợ xem lại một loạt video của L. trước đó, cô mới chắc chắn anh ta thường xuyên lừa dối vợ con đi công tác nhưng thực chất là làm camera men cho tiểu tam. Đau đớn hơn, người chồng còn dùng chính chiếc xe ô tô 4 chỗ mà vợ cực khổ tích góp từng chút một để đưa L. đi du lịch.

BIẾN CĂNG: Hot TikToker có hơn 1,8 triệu theo dõi bị tố là 'tiểu tam' giật chồng, chính thất còn bắt được 3 clip nhạy cảm của cặp đôi

BIẾN CĂNG: Hot TikToker có hơn 1,8 triệu theo dõi bị tố là 'tiểu tam' giật chồng, chính thất còn bắt được 3 clip nhạy cảm của cặp đôi - 1
Nguyên văn bài "bóc phốt" trên trang cá nhân của H.Lđăng của 

Nguyên văn bài đăng của người vợ:

“P*****” XUYÊN VIỆT CỦA IDOL TIKTOK

(Không ai muốn mang chuyện gia đình vạch áo cho người xem lưng đâu, nhưng xin lỗi tổn thương quá nhiều rồi.)

Hi anh chồng gương mẫu rất hay đạo lí 'anh không phải loại lăng nhăng', 'anh thương 2 mẹ con, anh sẽ chăm chỉ cố gắng bù đắp cho 2 mẹ con'. Anh lúc nào cũng tu hành với thuyết pháp, nhưng hóa ra là tu hú. Rủ nhau đi sống ảo khắp các chùa khu vực phía Nam để quay phim sống ảo.

Hi nàng TikToker xinh đẹp mặt trơ trán bóng GTL điện thoại cho tui nói 'Em sống thoáng lắm..., anh C. nói ở gần chị anh ý không có hát với sáng tác nhạc được, anh ý là tri kỉ của em,…'. Thoáng nên mới cho chồng người ta chơi vậy đó. Nghe chồng tôi nói nàng còn đòi tự tử khi chàng muốn về nhà với vợ con cơ.

Lẽ ra phải gọi 2 người P**** thủ mới phải chứ review du lịch cái gì.

CHUYỆN DÀI LẮM, mọi người ráng đọc hết nha!!!

Tính tới hôm nay 17/01/2022 thì gần 2 năm chịu đựng rồi, vì mong con có gia đình nên tôi mở cho trăm ngàn con đường để chồng về nhà, nhưng không con *** nhỏ thích đi du lịch lắm, thích của lạ, mãi tới khoảng tháng 11/2020 tôi mới phát hiện ra khi vô tình xem video tiktok thấy nàng đi review Vũng Tàu, toàn các điểm mà chồng tui đưa gia đình vợ con đi thui. Và thấy nàng quay cả đang ngồi trên con xe Kia Moning mà tui chắt góp mua cho chồng đi che nắng che mưa nữa.

Sau khi xem được video đó thì chồng tôi vẫn cãi là không phải anh ta, nhưng linh cảm người phụ nữ m** bao giờ sai đâu, tôi xem lại hết các video up trước đó và CHẤN ĐỘNG CHƯA? Lừa dối vợ con anh đi công tác, nhưng toàn đi làm camera men cho ả thui (đi những đâu thì mời mọi người xem ảnh) ngón tay, cánh tay, đồng hồ, áo quần,…những thứ bé tí hiện ra trên video ả up tui lại không soi ra là chồng tui à? Mãi đến sau khi tôi nhìn thấy anh ra xuất hiện trên kênh tiktok của bạn T.H. 2,9M folow khi ả đi quay cùng GTL thì chồng tôi mới không cãi được. Và tôi cũng đã liên hệ xác định với T.H. ngay sau đó, bạn T.H. còn cứ nghĩ thằng chồng cao gần 1m9 của tôi là trợ lí của GTL cơ.

BIẾN CĂNG: Hot TikToker có hơn 1,8 triệu theo dõi bị tố là 'tiểu tam' giật chồng, chính thất còn bắt được 3 clip nhạy cảm của cặp đôi - 2

BIẾN CĂNG: Hot TikToker có hơn 1,8 triệu theo dõi bị tố là 'tiểu tam' giật chồng, chính thất còn bắt được 3 clip nhạy cảm của cặp đôi - 3

BIẾN CĂNG: Hot TikToker có hơn 1,8 triệu theo dõi bị tố là 'tiểu tam' giật chồng, chính thất còn bắt được 3 clip nhạy cảm của cặp đôi - 4
Người vợ tố chồng cùng hot Tiktoker thường xuyên đi du lịch cùng nhau

Và sau đó là những ngày ê chề nhất cuộc đời. Tranh cãi, đánh đập vợ, chửi bới, lật mặt, khốn nạn,….mọi thứ anh ta đổ dồn hết lên tôi. Rằng do tôi mà anh ý mới cần ngoại tình, có lúc còn xin tôi đồng ý cho anh ngoại tình cơ, đau đớn không? Do tôi không đồng ý bỏ tiền để anh ta xây nhà trọ dưới quê cho ba mẹ nên bắt đầu mâu thuẫn từ đó. Rằng vợ không biết tính toán, không tôn trọng chồng. Đủ thứ đổ hết lên tôi, người vợ mà lúc nào cũng hãnh diện về anh với thiên hạ, tin tưởng đến chết mới cưới anh. Gia đình bạn bè tôi ai cũng ngưỡng mộ hôn nhân này, mà kể ra lúc đầu cũng đẹp thật, chỉ sai khi vợ sinh con xong, bỉm sữa nhan sắc body đi xuống, thì anh ta ngoại tình.

Sinh nhật tôi năm 2020 còn mặc cả đầm của GTL đưa cho chồng tôi mang về cho vợ, nói dối là mua tặng vợ nhưng tôi thấy lạ, đầm không tag mác, tôi nghi rồi kêu vứt đi chồng tôi cũng vứt nhưng nghĩ lỡ nhầm thì tội chồng nên đem về cất đi và mặc vào dịp sinh nhật.

Tôi đã im lặng với gia đình và bạn bè, tất cả mọi người để giữ hình ảnh cho anh ta quay về mà làm người nhưng không, anh ta vẫn lừa dối rất rất nhiều lần. Mỗi lần như vậy lại đánh chửi, đến mức nàng GTL còn phải khuyên 'anh đừng đánh chị', eo ơi nghe đồng cảm nhờ.

Trên điện thoại chồng tôi lúc đó cứ xóa follow ả xong lại follow lại, tải cả google Trang tính để sắp lịch công việc và doanh thu của nàng cơ, lúc nào cũng nhờ anh mà nó thành công như bây giờ, không khoe thân lên mạng xã hội nữa. Không ăn chơi nữa, anh cũng vĩ đại ghê. Rồi đi xin tài trợ khắp nơi để đưa nàng đi sống ảo và phát triển kênh TikTok.

Nhưng ngày tôi đi làm bục mặt kiếm tiền lo gia đình thì xe hơi anh đưa ả đi kiếm cơm, tôi nhờ anh đưa đón nắng mưa cũng khó".

BIẾN CĂNG: Hot TikToker có hơn 1,8 triệu theo dõi bị tố là 'tiểu tam' giật chồng, chính thất còn bắt được 3 clip nhạy cảm của cặp đôi - 5

BIẾN CĂNG: Hot TikToker có hơn 1,8 triệu theo dõi bị tố là 'tiểu tam' giật chồng, chính thất còn bắt được 3 clip nhạy cảm của cặp đôi - 6
C. thường xuyên xuất hiện trên video của L. với vai trò là "người yêu cũ"

Chồng tôi đưa nàng đi review xong còn được nàng tặng đồ mang về, up lên tin Facebook hình đôi giày và nói cám ơn cơ mà, nhưng lại kể với vợ được sư phụ tặng. Sau đó thì cũng bị vợ phát hiện vì nàng ngây thơ lại up lên Facebook đôi giày mua cho anh trai cùng các sản phẩm khác mà chồng tôi mang về. Tôi bảo vứt đi thì anh ta nổi nóng nhất quyết giữ lại như báu vật.

Đến ngày mồng 1 tết thì tôi xem được 3 clip sex của đôi trẻ mà GTL gửi vào drive của chồng tôi, ghép nhạc các kiểu chỉn chu lắm.

Mồng 7 tết thêm 3 video nữa ở homstay ĐÀ LẠT, lúc này thì tôi mất hoàn toàn cảm giác rồi, ngồi cả tiếng xem từng video và bật loa nên nghe chồng tôi thủ thỉ 'ANH RA NHÉ CỤC CƯNG'.

Ủa, nhưng lạ lắm, lẽ ra bị vợ phát hiện anh ta phải xin lỗi hay ăn năn chứ, nhưng không anh chửi vợ vì truy cập riêng tư anh che đậy. Lúc ấy tôi mới bảo anh ngồi đây rồi tôi hủy hết những thứ dơ dáy này đi rồi 2 đứa lên chùa XÁM HỐI. Đau đến tận cùng vẫn cho anh ta cơ hội làm lại.

Nhưng đời không như là mơ, việc đầu tiên tôi làm là phá đôi giày mà GTL tặng mục đích để không thấy kí ức nữa, tôi cầm dao gọt trái cây đâm rách đôi giày thì bị dao xượt vào tay chảy máu. Như chồng người khác sẽ chạy ra cầm máu cho vợ nhưng không, anh chạy ra vớ con dao rồi đạp vợ vài phát vào nhà, rồi chạy 1 mạch đi luôn đến bây giờ. Anh ta còn nói bù lu bù loa là cái H cầm dao tính giết anh ta cơ chứ. Hề hước,…

Và từ lúc ra ngoài là anh chị lại nâng đỡ nhau làm tiktok, khoe khoang người yêu cũ như thể con vợ mắt bị mù. Chúng ta còn chưa li hôn, tôi còn đang gồng gánh cơm áo gạo tiền cho gia đình và sống sờ sờ đây cơ mà. Đến đầu tóc, áo quần, đồ đạc, ekip cũng phải nhờ vả người yêu cũ mà suốt ngày chê vợ kém cỏi. Lại còn dự án XUYÊN VIỆT nữa chứ, bỏ vợ bỏ con bỏ bố mẹ cho vợ lo rồi đi XUYÊN VIỆT mục đích trải nghiệm và xây dựng kênh tiktok kiếm tiền mua nhà cho vợ con đấy quý vị. Tôi 'HÃNH DIỆN' đến tận cùng…

Nhiều nhiều kí ức đau đớn lắm nhưng từ từ kể tiếp nha!".

Cuối cùng, người này kết thúc bằng một chữ "hận" để thể hiện nỗi ấm ức mà mình phải chịu.

BIẾN CĂNG: Hot TikToker có hơn 1,8 triệu theo dõi bị tố là 'tiểu tam' giật chồng, chính thất còn bắt được 3 clip nhạy cảm của cặp đôi - 7
Trang cá nhân của hot Tiktoker đang bị bóc phốt 

Chỉ sau hơn 1 giờ đăng tải, bài viết này đã thu về hơn 10 nghìn lượt like, cùng hàng ngàn lượt bình luận, chia sẻ của cộng đồng mạng. Những ai chơi TikTok biết L. và C. đều không khỏi bất ngờ trước sự thật về mối quan hệ của cả hai.

Bình luận của netizen về vụ việc trên:

- "Trời ơi sốc quá luôn. Mình thích xem clip của 2 bạn này lắm, thấy đầu tư công phông, cảnh quay đẹp, review nhiều chỗ hay ho, ai ngờ là tiểu tam à?".

- "Ủa sao bảo người yêu cũ? Đó giờ xem TikTok cũng biết là người yêu cũ, mình còn hâm mộ các thứ vì sao lại có người yêu cũ tuyệt vời thế này. Vỡ mộng thật…".

- "Thấy xinh xắn, giọng hay, chỉn chu nên cũng hay xem video bạn này. Vừa mới ấn theo dõi thì đọc được bài phốt, qua lại bỏ theo dõi liền".

- "Mất niềm tin hoàn toàn luôn, chị vợ chịu đựng khổ quá".

 JJJ (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/phot-cuc-cang-hot-tiktoker-co-gan-2-trieu-theo-doi-bi-to-giat-chong-lo-3-clip-an-ai-dau-tu-ca-chinh-sua-am-thanh-20220118075526591.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/bien-cang-hot-tiktoker-co-hon-18-trieu-theo-doi-bi-to-la-tieu-tam-giat-chong-chinh-that-con-bat-duoc-3-clip-nhay-cam-cua-cap-doi-tintuc806048