Giới trẻ

Bị thắc mắc về chuyện ăn uống ở Sao Nhập Ngũ, Khánh Vân 'đanh đá' đáp trả: 'Giờ đầu người cũng nhai được luôn!'

Khánh Vân không hổ danh là một trong những nữ diễn viên cá tính bậc nhất và không ngại những câu hỏi hóc búa.

Khánh Vân là một trong những gương mặt để lại dấu ấn đậm nét nhất khi xuất hiện trong Sao Nhập Ngũ 2020. Có lẽ vì vậy nên dù chương trình đã kết thúc khá lâu nhưng thỉnh thoảng, nữ diễn viên Mắt Biếc vẫn được cộng đồng mạng "hỏi thăm".

Mới đây nhất, Khánh Vân được một netizen thắc mắc: "Ăn được cả miếng to ngập mồm mà trong chương trình chị lại ăn kiểu không nhai được" và đây là câu trả lời khá "đanh đá" từ chính chủ:

Bị thắc mắc về chuyện ăn uống ở Sao Nhập Ngũ, Khánh Vân 'đanh đá' đáp trả: 'Giờ đầu người cũng nhai được luôn!'
Câu trả lời của Khánh Vân khá "đanh thép" nha!

Trước đó, Khánh Vân gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình ăn uống ở Sao Nhập Ngũ. Nam Thư chính là người chăm sóc, lo lắng cho cô từ những việc nhỏ nhất. 

Biết Khánh Vân nhai nuốt khó khăn vì niềng răng, "Kiều nữ làng hài" liền đi mượn kéo để cắt thức ăn cho đàn em. Khánh Vân không ăn được thịt mỡ, Nam Thư cũng ngồi cắt lấy phần nạc cho em. Trong quá trình luyện tập, Nam Thư lúc nào cũng ra dáng chị cả, tận tình chăm sóc cho mọi người và nhất là Khánh Vân. Dương Hoàng Yến, Hậu Hoàng... đều cho rằng Nam Thư chăm Khánh Vân chẳng khác nào mẹ chăm con.

Bị thắc mắc về chuyện ăn uống ở Sao Nhập Ngũ, Khánh Vân 'đanh đá' đáp trả: 'Giờ đầu người cũng nhai được luôn!' - 1
Nam Thư chăm sóc Khánh Vân từ bữa ăn

Theo Angus (Nhịp Sống Việt) 


>> Nhất bảng 'Sao Nhập Ngũ', Khánh Vân tiết lộ phản ứng của mẹ khi cô bị lập nhóm anti
>> Diệu Nhi, Hậu Hoàng, Khánh Vân cùng bắn rap, bịn rịn chia tay Mũi đặc công Sao Nhập Ngũ
>> Sao nhập ngũ: Khánh Vân tiết lộ Mũi trưởng Long đã khóc rất nhiều lúc dàn nữ nghệ sĩ xuất ngũ, Nam Thư thảng thốt 'mất mặt thật sự'


http://nhipsongviet.toquoc.vn/bi-thac-mac-ve-chuyen-an-uong-o-sao-nhap-ngu-khanh-van-danh-da-dap-tra-gio-dau-nguoi-cung-nhai-duoc-luon-220218534846400.htm